Bảng giá gửi hàng đi Hà Lan tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển phát nhanh HĐ Express hỗ trợ gửi hàng đi hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới. Đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng của khách hàng. Hiện tại dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan tại HĐ Express đang được khách hàng sử dụng với số lượng lớn và bảng giá gửi đi Hà Lan tại TPHCM có nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí gửi hàng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan tại HĐ Express qua bài viết này nhé.

Bảng giá gửi hàng đi Hà Lan tại TPHCM

Khách hàng có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của HĐ Express với những ưu đãi về giá giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển và dịch vụ gửi hàng nhanh chóng và an toàn tại HĐ Express. Bảng giá gửi hàng đi Hà Lan tại TPHCM được niêm yết tại website HĐ Express với mức giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm lên đến 40% chi phí vận chuyển. Về cơ bản mức giá gửi hàng sẽ được chia ra theo 2 hình thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn là chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát tiết kiệm.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Đối với hình thức chuyển phát nhanh, hàng hóa sẽ được vận chuyển đi bằng máy bay vận chuyển chuyên dụng với thời gian nhanh hơn nhưng chỉ được gửi những đơn hàng có kích thước phù hợp và khối lượng dưới 70kg và chi phí vận chuyển tương đối cao. Đối với hình thức gửi hàng tiết kiệm hàng hóa sẽ được vận chuyển không giới hạn số lượng và kích thước với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên thời gian vận chuyển cũng lâu hơn tùy thuộc vào nhu cầu thực tế mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp. Ngoài ra khách hàng còn có thể tham khảo Bảng giá gửi đi Hà Lan tại TPHCM của HĐ Express với mức giá tốt và dịch vụ chất lượng.

Thời gian gửi hàng đi Hà Lan mất bao lâu?

HĐ Express là đối tác của các đơn vị chuyển phát nhanh lớn như DHL, UPS, FedEx… nên thời gian vận chuyển hàng hóa đi các nước Châu Âu tại đơn vị của chúng tôi sẽ nhanh hơn nhiều so với các đơn vị chuyển phát nhanh khác. Cụ thể thời gian gửi hàng đi Hà Lan đối với phương thức vận chuyển bằng máy bay hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhân chỉ từ 5 – 7 ngày làm việc. Hàng hóa được gửi bằng tàu thủy thời gian sẽ lâu hơn và mất khoảng từ 1 – 1.5 tuần.

Thủ tục gửi hàng đi Hà Lan có khó không?

Thủ tục vận chuyển hàng hóa đi Hà Lan tại HĐ Express không có nhiều bước phức tạp khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về thông tin người gửi, thông tin người nhân và phải đảm bảo chính xác về thông tin được cung cấp để đơn hàng được vận chuyển nhanh chóng và đúng người nhân.

Bảng giá gửi đi Hà Lan tại TPHCM
Bảng giá gửi đi Hà Lan tại TPHCM

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn thành các thủ tục gửi hàng đi nước ngoài giúp khách hàng. Bên cạnh đó nhân viên HĐ Express còn hỗ trợ kê khai hàng hóa tại hải quan giúp khách hàng. Mọi thủ tục gửi hàng đều đơn giản nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị của chúng tôi.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại HĐ Express

HĐ Express là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế có thời gian hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng và được nhiều giải thưởng kinh doanh trong lĩnh vực logistic. Đặc biệt khi khách hàng lựa chọn HĐ Express sẽ nhận được nhiều ưu đãi về mức giá gửi hàng. Đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa tại HĐ Express được trang bị các phương tiện vận chuyển chuyên dụng sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa trong thời gian sớm nhất.

Gửi hàng đi Úc tại quận 9 - Quà tết
Bảng giá gửi đi Hà Lan tại TPHCM

Hàng hóa của khách hàng được gửi đi tại HĐ Express sẽ được đảm bảo về các vấn đề an toàn trong suốt quá trình vận chuyển và đối với các đơn hàng có giá trị cao chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng gói bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa giúp khách hàng yên tâm hơn nếu hàng hóa bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa.

Liên hệ với đơn vị vận chuyển HĐ Express

HĐ Express hoạt đồng với 3 tiêu chí chính là nhanh chóng an toàn và tiết kiệm với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại HĐ Express đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tìm Bảng giá gửi đi Hà Lan tại TPHCM HĐ Express để được hỗ trợ tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM