Các công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín tại Việt Nam

Với sự phát triển của lĩnh vực logistics ngày nay chúng ta thấy có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa nước ngoài trên thị trường. Đối với những khách hàng mới phát sinh nhu cầu gửi hàng quốc tế thì thật sự rất khó để lựa chọn một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, uy tín. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra các công ty chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất cho mình nhé.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Nhắc đến DHL đây có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ đối với những ai hay gửi hàng đi Mỹ nhưng đối với những khách hàng mới thì đây là đơn vị vận chuyển uy tín và có thị trường số một thế giới mà HĐ Express khuyên bạn nên dùng.

DHL là đối tác lớn của rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế trong nước. Được thành lập năm 1969 với việc vận chuyển bưu kiện quốc tế và hợp đồng dự trù nay đã lớn mạnh và phát triển thành công ty logistics lớn nhất thế giới với hơn 380.000 nhân viên tại hơn 220 quốc gia trên thế giới.

Không chỉ là đơn vị vận chuyển tốt nhất mà còn là đơn vị vận chuyển nhanh nhất với việc thành lập hãng hàng không cho riêng mình khẳng định vị thế độc tôn của mình trên thị trường chuyển phát nhanh quốc tế.

Đây là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi quốc tế mà HĐ Express khuyên dùng bởi mức giá và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

HĐ Express hiện tại cũng đang là đối tác vận chuyển của DHL với hơn 220 tuyến vận chuyển trên toàn lãnh thổ Châu Âu, Châu Á.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế EMS

Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài của bưu điện. Đây là hình thức mới phát triển những năm gần đây trước đây bưu điện chỉ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trong nước. Những năm gần đây EMS đã hỗ trợ vận chuyển nước ngoài.

EMS là đơn vị hỗ trợ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa đi quốc tế với thời gian tương đối chậm khi so với các đơn vị chuyển phát nhanh trên thị trường khác. Hỗ trợ vận chuyển đi hơn 220 quốc gia trên thế giới.

Ưu điểm là đơn vị vận chuyển truyền thống hoạt động lâu năm nên gần gũi và dễ dàng tìm kiếm thân thuộc với khách hàng.

Mức giá vận chuyển không có nhiều ưu đãi.

Đây là đơn vị vận chuyển thuộc quyền quản lý của nhà nước nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Bưu điện EMS là đơn vị dễ dàng tìm kiếm nhưng vẫn còn nhiều hạn chế trong quá trình sử dụng dịch vụ khách hàng nên cân nhắc.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế FedEx

Đây là công ty ban đầu được thành lập vào tháng 1 năm 1998 chuyên cung cấp dịch vụ kho vận.

Nay đã phát triển lớn mạnh là một trong ba đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất trên toàn cầu bên cạnh là DHL và UPS hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.

Có mạng lưới vận chuyển hàng hóa với những hãng hàng không tàu thủy riêng nhằm tối đa hóa quá trình vận chuyển.

Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng bên cạnh đó chất lượng và uy tín dịch vụ đã làm nên một đơn vị vận chuyển nhanh quốc tế lớn như ngày hôm nay.

FedEx là một trong những cái tên thương hiệu uy tín HĐ Express gợi ý để khách hàng cân nhắc thường chỉ thấy FedEx hỗ trợ vận chuyển tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội nên khách hàng thường khó tiếp cận.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express

HĐ Express ra đời và phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực logistics với nhiều kinh nghiệm và độ uy tín trên thị trường. Hỗ trợ gửi hàng đi Úc từ TP HCM, gửi hàng đi Úc qua bưu điện, gửi hàng đi Mỹ và hơn 220 quốc gia khác trên toàn lãnh thổ Châu Âu, Châu Á.

Là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế rẻ nhất mức giá ưu đãi cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường.

Có đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết, hết mình với công việc, có trách nhiệm với hàng hóa gửi đi của khách hàng.

Thời gian gửi hàng nhanh độ phủ sóng lớn dễ dàng tiếp cận với khách hàng kể cả những khách hàng ở tỉnh lẻ.

Cam kết hàng hóa bảo đảm nguyên vẹn đến tay người nhận bồi thường 100 % nếu quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng, thất lạc hàng hóa.

Đặc biệt hỗ trợ lấy hàng tận nhà giao hàng tận nơi kể cả ngoài giờ hành chính.

HĐ Express tự hào nhận được phản hồi, đánh giá tích cực của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đó là phương thức marketing tốt nhất cho bất kỳ đơn vị vận chuyển nào.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng quốc tế liên hệ qua hotline: 0931 70 88 99 để được tư vấn và báo giá chi tiết. Nhân viên sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ chuyển phát nhanh.

Thông tin liên hệ

 • VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  • B50 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • SĐT: 0931 70 88 99
  • Email:info@hdexpress.com.vn
 • CHI NHÁNH CẦN THƠ
  • 03 Trần Văn Ơn, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều,TP. Cần Thơ
  • SĐT: 0931 69 1239
Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM