Chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu?

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ ngày càng phổ biến và ưa chuộng bởi những phương thức chuyển hàng khác nhau trên thị trường. Bên cạnh giá thành thì yếu tố thời gian vận chuyển cũng là vấn đề mà khách hàng rất quan tâm. Đặc biệt, đối với những hàng hóa cần gấp và có hạn sử dụng ngắn. Vậy chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu hiện nay? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để nắm bắt thông tin.

Các mặt hàng được phép chuyển phát nhanh đi Mỹ

Đối với lĩnh vực nào cũng sẽ có những quy định hoạt động riêng. Để thuận lợi trong việc xuất khẩu hàng từ Việt Nam ra các nước ngoài nói chung về nước Mỹ nói riêng cần đảm bảo một số quy định về việc gửi hàng hóa. Việc đưa ra những quy định sẽ đảm bảo an toàn, an ninh và quyền lợi cho khách hàng.

So với thị trường các nước khác trên thế giới, việc vận chuyển hàng hóa qua Mỹ dễ dàng hơn rất nhiều. Đây sẽ là lợi thế của những người làm việc hay định cư tại Mỹ. Cụ thể, một số mặt hàng bị cấm vận chuyển qua Mỹ bao gồm: Chất cấm, chất kích thích, vũ khí hạt nhân, các loại hàng giả, hàng nhái thương hiệu nổi tiếng, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh…

Ngoài những mặt hàng kể trên, thì tất cả các mặt hàng còn lại sẽ được lưu thông bình thường. Tuy nhiên, khi gửi hàng, nhân viên kiểm tra hàng hóa của đơn vị chuyển phát sẽ kiểm tra, xác nhận thông tin và thông báo với bạn về các hàng hóa đã hợp lệ và chưa hợp lệ.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thời gian vận chuyển hàng đi nước ngoài sẽ không có thời gian cố định cụ thể. Trên thực tế thì thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa sang Mỹ phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

  • Phụ thuộc vào gói dịch vụ chuyển phát mà khách hàng lựa chọn. Thông thường, dịch vụ chuyển phát hỏa tốc sẽ nhanh hơn gói chuyển phát thông thường

  • Quãng đường chuyển phát ảnh hưởng nhiều đến thời gian chuyển phát. VD như ở Mỹ khu vực ngoại thành sẽ lâu hơn khu vực trong thành phố. 

  • Vấn đề xuất phát từ bản thân người gửi hàng như việc thiếu, ghi sai thông tin người nhận khiến cho việc chuyển phát không  thuận lợi

  • Yếu tố như thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn cũng ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển

  • Ngoài ra, thời gian chuyển hàng hóa còn phụ thuộc vào cách làm việc của các đơn vị vận chuyển mà bạn lựa chọn

Thời gian chuyển phát nhanh phụ thuộc rất nhiều yếu tố như trên, chính vì vậy để bảo an toàn cho hàng hóa cũng như lợi ích của khách hàng. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ khi quyết định lựa chọn phương thức vận chuyển hoặc đơn vị vận chuyển.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu tại HD EXPRESS

Như đã nói ở trên, thời gian chuyển phát nhanh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đặc biệt, sẽ phụ thuộc phần lớn vào đơn vị vận chuyển. Chính vì vậy, muốn hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng bạn nên chọn những đơn vị vận chuyển uy tín có nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực này. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết chọn đơn vị nào thì một gợi ý cho bạn đó là công ty vận chuyển  HD EXPRESS.

HĐ Express - Chuyển phát nhanh quốc tế tại Cần Thơ

Với HD EXPRESS thì việc chuyển phát nhanh hàng hóa qua Mỹ sẽ mất từ khoảng 2 đến 3 ngày đối với những khu vực trung tâm. Còn đối với những vùng nằm xa thành phố kéo dài từ 3 đến 5 ngày. Tuy nhiên, HD EXPRESS sẽ luôn hỗ trợ hết mình để chuyển phát một cách nhanh nhất.

Ngoài vận chuyển phát nhanh qua Mỹ, HD EXPRESS còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chất lượng, HD EXPRESS đã và đang trở thành đơn vị vận chuyển uy tín trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, HD EXPRESS sẽ cung cấp cho bạn bảng giá phí gửi hàng đi mỹ bằng đường tàu biển, bằng đường bay, phát nhanh…

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thông tin về  vấn đề chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu? Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào hãy liên hệ tới HD EXPRESS qua số điện thoại  0931 70 88 99.

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM