Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ tại Cần Thơ

Chuyển phát nhanh hàng hóa sang nước ngoài đang trở thành dịch vụ phổ biến và ngày càng phát triển ở Việt Nam. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ uy tín. 

Tại sao nên chọn HD EXPRESS để vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Việc chọn được một công ty vận chuyển chuyên nghiệp sẽ quyết định phần lớn đến chi phí cũng như thời gian vận chuyển của bạn. HD EXPRESS tự tin là đơn vị đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Với những lý do sau, bạn nên chọn HD EXPRESS để gửi hàng qua nước ngoài:

Chi phí hấp dẫn, giá cước hợp lý 

Chi phí luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi gửi hàng. Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại HD EXPRESS bạn sẽ nhận được chi phí hấp dẫn, giá cước hợp lý. HD EXPRESS hỗ trợ quá trình thông quan. Giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí. Ngoài ra, còn có các hình thức thanh toán đa dạng khác nhau.

Tốc độ làm việc nhanh chóng

Với quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp, tốc độ làm việc nhanh chóng. HD EXPRESS luôn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đặc biệt, việc xử lý, xác nhận chứng từ, đóng gói được công ty hoàn toàn miễn phí. Cam kết đảm bảo giao hàng đúng hạn.

Bảo hiểm hàng hóa

Hàng hóa được HD EXPRESS đảm bảo an toàn tuyệt đối.  Với các biện pháp tốt lộ trình vận chuyển hàng hóa. Khách hàng có thể tracking để theo dõi đơn hàng của mình. Bảo hiểm 100% hàng hóa, đền bù thiệt hại nếu như đơn hàng gặp sự cố ngoài ý muốn. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là một trong những yếu tố quyết định đến sự gắn bó và quay trở lại của khách hàng. Nhân viên HD EXPRESS có thái độ làm việc chuyên nghiệp, làm việc đây trách nhiệm. Tận tình tư vấn miễn phí 24.7, đảm bảo không bỏ lỡ  bất kỳ cuộc gọi cũng như thắc mắc, giải quyết vấn đề nào của khách hàng. 

Đặc biệt,  HĐ EXPRESS hỗ trợ khách hàng đăng ký FDA với những đơn hàng đông lạnh hay trái cây. Việc này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. 

Quy trình vận chuyển tại HD EXPRESS

Quy trình vận chuyển là một trong những yếu tố đánh giá độ chuyên nghiệp của một công ty chuyên vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. HD EXPRESS có quy trình vận chuyển khoa học và vô cùng chuyên nghiệp. Chính vì lý do này mà HD EXPRESS ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Quy trình vận chuyển tại HD EXPRESS diễn ra như sau:

  • Bước 1: Nhận thông tin  báo giá khách hàng
  • Bước 2: hỗ trợ đóng gói vận chuyển 
  • Bước 3: kiểm tra tình trạng lô hàng 
  • Bước 4: Theo dõi thông báo lô hàng 
  • Bước 5: Hàng đến tay người nhận

Với quy trình này, HD EXPRESS tại Cần Thơ sẽ đảm bảo chất lượng hàng hóa cũng như tối ưu thời gian nhận hàng của bạn. 

Thông tin liên hệ dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ tại Cần Thơ

HD EXPRESS hiện tại có hai chi nhánh lớn tại Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Với đầy đủ các loại hình vận chuyển cũng như các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Nếu như bạn đang ở Cần Thơ và có nhu cầu gửi hàng sang các nước Mỹ, Đức, Pháp, Canada…thì có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin:

  • Địa chỉ: 03 Trần Văn Ơn, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Số điện thoại:  0931 70 88 99
  • Web: info@hdexpress.com.vn

Với chi phí vận chuyển rẻ hơn so với thị trường, thời gian nhận hàng nhanh chóng cùng với những ưu đãi hấp dẫn.  Chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ tại Cần Thơ sẽ cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên nếu như bạn đang có nhu cầu gửi hàng. 

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM