Công ty chuyển phát quốc tế nào uy tín?

Công ty chuyển phát quốc tế là lựa chọn tối ưu dành cho các doanh nghiệp mua bán tổ chức có nhu cầu mua bán , gửi hàng hóa trong nước ra nước ngoài với chi phí phù hợp và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Dịch vụ này ngày càng đa dạng và phát triển. Vậy làm sao để chọn được đơn vị vận chuyển tốt. Cùng HĐ Express tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Các công ty chuyển phát nhanh quốc tế

Hiện tại có rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế trên thị trường với thời gian vận chuyển và cung cấp cấp các dịch vụ vận chuyển khác nhau. Dưới đây là 1 số đơn vị chuyển phát nhanh uy tín có thương hiệu tốt được nhiều người tin dùng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Là đơn vị chuyển phát nhanh có thị phần lớn nhất thế giới có hãng hàng không riêng để phục vụ vận chuyển hàng hóa. Ra đời vào năm 1969 tại Đức sau đó hoạt động và phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới, hỗ trợ gửi hàng đi hơn 220 quốc gia khác nhau. Có số lượng nhân viên lên đến 300.000 người.

DHL vận chuyển quốc tế xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào thời gian 1988 được đánh giá và tin dùng từ nhiều khách hàng trên cả nước.

Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx

Là công ty chuyển phát nhanh được thành lập vào tháng 1 năm 1998 chuyên cung cấp dịch vụ kho vận.

Hiện tại FedEx đã là một trong ba đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất trên toàn cầu bên cạnh là DHL và UPS hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.

Có mạng lưới vận chuyển hàng hoá với những hãng hàng không tàu thuỷ riêng nhằm tối đa hoá quá trình vận chuyển. Là đơn vị uy tín được nhiều người tin dùng tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế EMS

Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài của bưu điện Việt Nam. Đây là hình thức mới phát triển những năm gần đây trước đây bưu điện chỉ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trong nước. Những năm gần đây EMS đã hỗ trợ vận chuyển nước ngoài.

EMS là đơn vị hỗ trợ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa đi quốc tế với thời gian tương đối chậm khi so với các đơn vị chuyển phát nhanh trên thị trường khác. Hỗ trợ vận chuyển đi hơn 220 quốc gia trên thế giới.

Ưu điểm là đơn vị vận chuyển truyền thống hoạt động lâu năm nên gần gũi và dễ dàng tìm kiếm thân thuộc với khách hàng. Hàng hóa gửi đi được đảm bảo an toàn do các chính sách được bảo hộ bởi nhà nước.

Ngoài ra còn rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh có thể kể đến như gửi hàng quốc tế Viettel Post, MSC, UPS, HĐ Express…với chất lượng và dịch vụ khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Kinh nghiệm chọn đơn vị chuyển phát nhanh uy tín

Dưới đây là một số lưu ý mà khách hàng nên biết để có thể chọn cho mình một đơn vị vận chuyển nhanh quốc tế uy tín.

Giao hàng đúng hạn

Một đơn vị gửi hàng uy tín là đơn vị có thể gửi hàng đúng như thời gian cam kết ghi trên phiếu gửi. Hàng đến nơi càng nhanh thì càng chiếm được lòng tin của khách hàng. Để đảm bảo hàng hóa đến nơi nhanh chóng bạn nên hỏi ý kiến của những khách hàng đã gửi hàng ở đơn vị này.

Cước phí vận chuyển hợp lý

Để gửi hàng với chi phí phù hợp bạn nên tham khảo giá cả gửi hàng tại website của công ty gửi hàng đó. Thường thì các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế sẽ niêm yết giá gửi hàng trên website nên bạn có thể tham khảo giá giữa các đơn vị với nhau và chọn ra đơn vị có mức giá phù hợp nhất với nhu cầu gửi hàng của mình.

Thái độ phục vụ

Thái độ phục vụ của nhân viên là những hình ảnh thương hiệu của đơn vị chuyển phát nhanh đó. Nên chọn những đơn vị gửi hàng nước ngoài có nhân viên lịch sự, thân thiện, làm việc chuyên nghiệp để dễ dàng giải đáp thắc mắc cũng như quá trình làm việc được thuận lợi hơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh HĐ Express

HĐ Express là đơn vị có thời gian hình thành và phát triển lâu dài hơn 10 năm hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ và hơn 220 quốc gia khác trên toàn lãnh thổ Châu Âu, Châu Á.

Là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế rẻ nhất mức giá ưu đãi cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường.

Hỗ trợ lấy hàng tận nơi và gói hàng hóa cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Có đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết, hết mình với công việc, có trách nhiệm với hàng hóa gửi đi của khách hàng.

Thời gian gửi hàng nhanh độ phủ sóng lớn dễ dàng tiếp cận với khách hàng kể cả những khách hàng ở tỉnh lẻ.

Cam kết hàng hóa bảo đảm nguyên vẹn đến tay người nhận bồi thường 100 % nếu quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng, thất lạc hàng hóa.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tư vấn báo giá dịch vụ.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • 68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • SĐT: 0931 70 88 99
  • Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá