Giá cước bưu điện gửi hàng đi Canada

Hiện nay, người Việt định cư, sinh sống, làm việc tại Canada ngày càng nhiều. Chính vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua Canada đang phát triển với nhiều loại hình khác nhau, nổi bật đó là gửi hàng bằng đường bưu điện. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về độ an toàn cũng như giá cước bưu điện gửi hàng đi canada. Hãy đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu thêm thông tin. 

Dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng bưu điện có tốt không?

Nhiều khách hàng hiện nay đang băn khoăn không biết gửi hàng bằng đường bưu điện đi Canada có thực sự tốt hay không. Thực tế, loại hình này đem đến rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại hình khác. Cụ thể như sau:

Vận chuyển đa dạng các mặt hàng

Hiện nay, hầu hết các mặt hàng thông dụng ở Việt Nam đều được phép vận chuyển qua Canada. Trừ những mặt hàng trái phép, chất cấm, nguy hiểm. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua Canada bằng đường bưu điện.

Đa dạng về loại hình vận chuyển

Với các đơn vị bưu điện hiện nay rất đa dạng về các loại hình vận chuyển. Từ vận chuyển bình thường đến chuyển phát nhanh. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với đặc điểm của hàng hóa khách hàng.  Dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ rút ngắn thời gian gửi hàng cho bạn. Tuy nhiên, đồng nghĩa với việc mức phí sẽ cao hơn các loại hình vận chuyển bình thường.

Dễ dàng kiểm soát các đơn hàng

Những đơn hàng gửi bằng đường bưu điện có thể dễ dàng kiểm soát quá trình vận chuyển. Bạn chỉ cần sử dụng mã đơn hàng và kiểm soát online thông qua hệ thống của đơn vị. Qua đó nắm bắt được quá trình vận chuyển từng ngày của đơn hàng, đem lại sự an tâm hơn.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá cước bưu điện gửi hàng đi Canada

Giá cước vận chuyển hàng đi Canada bằng đường bưu điện hiện nay có chi phí bao nhiêu? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Trên thực tế, cước tính gửi hàng sẽ không có một giá cụ thể mà nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Trọng lượng, kích thước của hàng hóa

Yếu tố quan trọng và phần lớn quyết định đến giá vận chuyển đó chính là cân nặng và kích thước của hàng hóa.  Những bưu kiện có kích thước lớn chắc chắn có cước phí sẽ cao hơn. Các đơn vị vận chuyển sẽ kiểm tra kích thước và khối lượng của tất cả các mặt hàng để xác định chính xã cước phí cho bạn.

Thông thường, số đó kích thước sẽ được xác định theo công thức: ( chiều dài x rộng x cao)/6000. Bạn cần nắm rõ công thức này để chủ động tính giá gửi cũng như chọn hình thức gửi tốt nhất.

Hình thức vận chuyển và thời gian vận chuyển từ Việt Nam đi Canada

Yếu tố tiếp theo quyết định đến giá cước bưu điện đó chính là hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn. Như đã nói ở trên gửi hàng từ Việt Nam qua Canada bao gồm rất nhiều hình thức. Chính vì vậy, hãy lựa chọn hình thức phù hợp với nhu cầu và đặc điểm sản phẩm. Cụ thể bạn có thể lựa chọn gửi bằng đường hàng không hoặc gửi bằng đường biển.

Bên cạnh đó, giá cước sẽ thay đổi phụ thuộc vào bạn chọn gửi hàng thông thường, gửi hàng chuyển phát nhanh hay gửi hàng hỏa tốc. Với những đơn hàng vận chuyển hỏa tốc, hay phát nhanh thường sẽ chỉ mất 2 đến 3 ngày. Do vậy giá thành sẽ có phần cao hơn. Nếu bạn không vội có thể lựa chọn gửi bằng đường biển, container thông qua dịch vụ chuyển hàng thông thường, thời gian vận chuyển lâu hơn chút nhưng giá cá lại vô cùng phải chăng.

Tuy nhiên, để có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đi Canada. Bạn nên cân nhắc lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín.

Nên gửi hàng đi Canada bằng bưu điện ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang băn khoăn chọn lựa cho mình một đơn vị gửi hàng đi Canada uy tín thì đừng bỏ qua cái tên HD EXPRESS. HD EXPRESS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế. Với những dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ và chất lượng.

  • HD EXPRESS cam kết quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh chóng 

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc trách nhiệm

  • Quy trình xử lý và tiếp nhận hàng hóa khoa học và chuyên nghiệp

  • Tư vấn cho khách hàng miễn phí, giá cước phí gửi hàng phải chăng. 

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ đến tận nơi nhận hàng, đảm bảo tính tiện lợi, tiết kiệm cho bạn.

  • Ngoài gửi hàng đi Canada, HD EXPRESS còn là Công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, Đức, Nhật…

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn thông tin về những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá gửi hàng đi Canada. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một loại hình vận chuyển phù hợp. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín thì hãy liên hệ HD EXPRESS qua số điện thoại 0931 70 88 99.

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM