Giá cước gửi hàng đi Canada

Hiện nay, giá cước gửi hàng đi qua Canada nói riêng và quốc tế nói chung đều khá cao. Vậy có các yếu tố nào tác động đến giá cước gửi hàng đi Canada mới nhất 2022? Tham khảo ngay bài viết sau của HĐ Express để có câu trả lời chính xác nhất.

Các yếu tố tác động đến giá cước gửi hàng đi Canada mới nhất

Cước vận chuyển hay còn gọi là phí vận chuyển chính là yếu tố quan trọng hàng đầu mà quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến. Bởi cước phí tác động trực tiếp đến giá cả hàng hóa lẫn lợi nhuận đạt được. Một số yếu tố quan trọng tác động đến cước vận tải quốc tế sau:

Về chi phí nhiên liệu

Để vận chuyển hàng hóa, đòi hỏi phải có phương tiện vận chuyển và phương tiện lại cần nhiên liệu để có thể hoạt động được. Vậy nên, nhiên liệu là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến cước phí vận chuyển hàng hóa. Nhất là khi gửi hàng từ Việt Nam đi Canada, số lượng nhiên liệu tiêu hao cực kỳ lớn. Phụ thuộc vào từng loại phương tiện vận chuyển mà số lượng nhiên liệu tiêu thụ sẽ khác nhau. Dẫn đến giá cước cũng có sự thay đổi sao cho phù hợp nhất.

Về khoảng cách cần vận chuyển

Yếu tố tác động đến giá cước gửi hàng đi Canada tiếp theo chính là khoảng cách. Nếu quãng đường khách hàng cần vận chuyển xa thì số lượng nhiên liệu tiêu hao lớn và giá cước từ đó cũng tăng theo.

Về hình thức vận chuyển

Hiện tại, vận chuyển hàng quốc tế gồm có 3 hình thức chính gồm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, vận tải đường bộ và vận tải đường hàng không. Trong đó, hình thức vận chuyển đường hàng không có cước phí cao nhất bởi máy bay tiêu thụ nhiên liệu lớn.

Về số lượng hàng hóa cần chuyển sang Canada

Yếu tố tác động đến giá cước gửi hàng đi Canada cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ cho quý khách hàng tham khảo. Đó chính là số lượng hàng hóa vận chuyển. Nếu khách hàng cần vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn thì cước phí càng rẻ. Nhất là đối với hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển. Các công ty vận chuyển thường áp dụng hình thức vận chuyển này đối với mặt hàng cồng kềnh và có trọng lượng lớn.

Phụ thuộc vào từng mặt hàng giao nhận cụ thể như: Hàng siêu trường siêu trọng, hàng đặc thù, hàng có kích thước cồng kềnh,…Dịch vụ giá trị vận chuyển sẽ gia tăng dẫn đến cước phí vận chuyển cao hơn so với nhu cầu vận chuyển lẫn hàng hóa thông thường.

Lợi ích nổi bật khi gửi hàng đi Canada tại công ty HĐ Express

Nếu quý khách hàng đang còn lo lắng về vấn đề thời gian, hàng hóa và cách thức gửi hàng từ Việt Nam đi Canada. Vậy hãy để công ty HĐ Express hỗ trợ quý khách hàng toàn bộ những băn khoăn đó khi muốn tìm kiếm một địa chỉ gửi hàng quốc tế uy tín, nhanh chóng và tiện lợi.

Công ty HĐ Express có trên dưới 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực vận tải Quốc tế. Cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình trong việc gửi hàng hóa tận tay đến người nhận tại đất nước Canada. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật khách hàng nhận được khi gửi hàng đi Canada tại công ty HĐ Express:

  • HĐ Express hỗ trợ khách hàng kê khai và xử lý hàng hóa nhanh chóng.

  • Hỗ trợ khách hàng kê khai MSDS, FDA đối với các mặt hàng là mỹ phẩm và thực phẩm.

  • Nhận gửi các mặt hàng tự làm, hàng đặc sản, mỹ phẩm và hàng thực phẩm đến Canada tại những nơi khách không nhận.

  • Cập nhật chi tiết và liên tục về lộ trình hàng hóa đến khi người nhận tại đất nước Canada nhận được đơn hàng.

  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu công ty làm mất hoặc khách không nhận được hàng.

  • Cung cấp đa dạng các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lâu năm của HĐ Express. 

  • Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng khắc phục các sự cố phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Canada.

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong các yếu tố cơ bản tác động đến bảng giá gửi hàng đi Canada mới nhất 2022 để quý khách hàng tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc về chủ đề trên của HĐ Express, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0931.70 88 99 để được tư vấn cụ thể hơn.

Đánh giá