Gửi hàng đi Canada bằng bưu điện

Hiện nay, người Việt đang định cư, sinh sống và học tập tại Canada ngày càng nhiều. Dẫn đến nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam qua Canada ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó, dịch vụ gửi hàng qua Canada bằng đường bưu điện luôn là một trong những phương thức được khách hàng quan tâm. Hãy cùng đọc và tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây để bỏ túi những kinh nghiệm gửi hàng đi canada bằng bưu điện an toàn và tiết kiệm nhất.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Canada bằng bưu điện

Phương thức gửi hàng qua Canada bằng điện ngày càng được nhiều người lựa chọn  sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng hàng hóa cũng như an toàn cho khách hàng, bạn cần chú ý một số kinh nghiệm quan trọng sau:

Tìm hiểu về những mặt hàng không được gửi qua bên Canada

Các mặt hàng có thể gửi đi Canada thường rất đa dạng từ đồ điện tử, quần áo, thuốc men… Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến những mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Các mặt hàng thuộc danh mục cấm hay vi phạm pháp luật đều sẽ không được nhận gửi đi Canada.

Chuẩn bị đầy đủ hóa đơn, chứng từ, nhãn mác hàng muốn gửi

Một kinh nghiệm tiếp theo để việc gửi hàng hóa diễn ra dễ dàng đó là bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại hóa đơn , chứng từ nhãn mác của hàng hóa bạn muốn gửi. Nếu như hàng bạn mua sắm về mới gửi  đi Canada, thì hãy giữ lại hóa đơn hoặc nhãn mác để chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của hàng hóa. Việc này sẽ giúp thuận tiện hơn trong quá trình gửi hàng hóa. Từ đó giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và các chi phí hơn rất nhiều.

Ghi chú, cung cấp thông tin người gửi và nhận rõ ràng chi tiết

Một điều quan bạn nên lưu tâm khi muốn gửi hàng đi canada bằng bưu điện đó là cung cấp thông tin người gửi và nhận rõ ràng chi tiết nhất. Thông tin người nhận cần đầy đủ, chi tiết về tên theo giấy tờ bên Canada, số điện thoại và địa chỉ giúp quá trình giao hàng diễn ra thuận tiện nhanh chóng hơn. Thông tin của người gửi ở Việt Nam cũng cần ghi rõ ràng, chính xác. Nếu như trong quá trình gửi hàng có vấn đề phát sinh gì thì sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Rủ thêm bạn bè, người thân gửi hàng để tiết kiệm chi phí

Đối với những đơn hàng gửi đi Canada, khối lượng càng lớn thì chi phí càng rẻ do có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Do đó, bạn hãy rủ thêm bạn bè hoặc người thân và tiến hành gửi một lần. Việc làm này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Khai báo trung thực hàng hóa muốn gửi đi

Quý khách hãy khai báo thành khẩn, trung thực thông tin hàng hóa muốn gửi đi Canada. Nếu như bạn cố tình gửi các hàng hóa bị cấm sẽ bị giữ lại,  mất thời gian và gây tốn kém thêm chi phí phát sinh.

Vì sao nên chọn HD EXPRESS là đơn vị vận chuyển hàng đi Canada?

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Canada an toàn và tiết kiệm chi phí thì hãy liên hệ đến HD EXPRESS. HD EXPRESS tự tin là  đơn vị vận chuyển hàng hóa đi quốc tế uy tín số 1 trên thị trường. Cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho quý khách. Đến với HD EXPRESS, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như:

HĐ Express - Chuyển phát nhanh quốc tế tại Cần Thơ

  • Cam kết chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu, đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được giao một cách an toàn và nhanh chóng.

  • Đội ngũ nhân viên HD EXPRESS làm việc chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt và tiết kiệm nhất.

  • HD EXPRESS áp dụng bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm

  • Quy trình thực hiện chuyên nghiệp và khoa học

  • Ngoài ra, nhân viên của HD EXPRESS còn đến tận nơi nhận hàng hóa nhằm đảm bảo tính tiện lợi, an toàn và tiết kiệm cho bạn. 

  • Cước phí gửi hàng cạnh tranh nhất trên thị trường

  • HD EXPRESS dành nhiều ưu đãi cực hấp dẫn cho khách hàng như miễn phí đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn, tư vấn miễn phí về giá cước cũng như thủ tục vận chuyển….

  • Ngoài vận chuyển hàng hóa đi Canada, HD EXPRESS còn cung cấp dịch vụ đi các nước quốc tế khác. Cung cấp đầy đủ bảng giá, phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển…

Bài viết trên đây đã giúp bạn bỏ túi được những kinh nghiệm gửi hàng đi Canada bằng bưu điện cũng như lựa chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp. Nếu như bạn đang muốn gửi hàng hóa đi các nước mà chưa biết chọn đơn vị nào hãy liên hệ đến HD EXPRESS qua số điện thoại  0931 70 88 99.

Đánh giá