Gửi hàng đi Canada tại Quận 2 uy tín, chất lượng

Vào thời điểm cuối năm, nhu cầu gửi hàng đi Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh có xu hướng tăng. HĐ Express phải tăng cường lượng nhân viên để xử lý hỗ trợ gửi hàng với số lượng đơn hàng lớn tại các quận. Đặc biệt là gửi hàng đi Canada tại Quận 2. Khách hàng gửi hàng sang Canada chủ yếu là gửi hàng quà biếu cho người thân bạn bè, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh hàng hóa quốc tế. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Canada tại HĐ Express qua bài viết này nhé.

Quy trình gửi hàng đi Canada tại HĐ Express

HĐ Express có đội ngũ nhân viên giỏi kỹ năng chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực logisctics. Được đào tạo bài bản, chuyên sâu qua khóa học được đứng lớp bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại TP HCM có quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại HĐ Express. Quy trình gửi hàng đi Canada tại HĐ Express gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng sang Canada có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0931 70 88 99 đội ngũ tổng đài viên của HĐ Express sẽ tiếp nhận nhu cầu của khách hàng cũng như thu thập các thông tin cần thiết để thực hiện việc vận chuyển hàng hóa đi Canada.

Bước 2: Lấy hàng tại nhà

Nhân viên giao nhận sẽ tiến hành lấy hàng tại nhà theo thông tin và địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Đặc biệt với dịch vụ gửi hàng siêu tốc tại HĐ Express chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 phút kể từ khi khách hàng phát sinh cuộc gọi. Hỗ trợ gói hàng miễn phí tại nhà cho khách hàng là điểm đặc biệt chỉ có tại đơn vị chuyển phát nhanh HĐ Express.

Bước 3: Lập phiếu gửi và báo giá

Sau khi thực hiện việc gói hàng giúp khách hàng, nhân viên của HĐ Express sẽ xác định cân nặng của hàng hóa và tiến hành báo giá cho đơn hàng của khách hàng. Khách hàng đồng ý với mức giá của HĐ Express chúng tôi sẽ tiến hành lập phiếu gửi, mỗi bên sẽ giữ 1 phiếu để giúp việc xử lý sự cố phát sinh đến hàng hóa dễ dàng hơn. Trên phiếu gửi khách hàng được cung cấp mã tracking giúp theo dõi quá trình di chuyển của hàng hóa một cách chủ động và nhanh chóng.

Bước 4: Gửi hàng

Hoàn thành xong các thủ tục cần thiết đối với hàng hóa của người gửi hàng sẽ được đưa về kho. Bắt đầu quy trình vận chuyển trong thời gian sớm nhất. Với mã tracking được cung cấp khách hàng có thể theo dõi chi tiết quá trình di chuyển của hàng qua website HĐ Express.

Bước 5: Hoàn tất việc gửi hàng

Sau khi hàng đến tay người nhận thành công chúng tôi sẽ tiến hành thông báo đến khách hàng và tiến hành thanh toán cước phí vận chuyển. Thực hiện khảo sát ý kiến của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Giá cước gửi hàng đi Canada tại TP HCM

Cước phí vận chuyển hàng hóa đi Canada đắt hay rẻ phụ thuộc vào các yếu tố cân nặng hàng hóa, loại hàng hóa, thời gian vận chuyển và loại hình vận chuyển. Đối với hàng hóa có cân nặng càng lớn thì cước phí vận chuyển sẽ càng cao. Chúng tôi khuyên khách hàng với những đơn hàng trên 30kg nên sử dụng phương tiện vận chuyển bằng tàu thủy sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Những loại hàng hóa có tính chất đặc thù như dễ vỡ, khó vận chuyển thì mức giá gửi hàng sang Canada sẽ cao hơn. Tùy vào từng loại hàng hóa mà chúng tôi sẽ có mức giá riêng cụ thể. Khách hàng muốn biết cụ thể chi tiết về cước phí gửi hàng đi Canada liên hãy hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên. Đội ngũ tư vấn sẽ thông báo chính xác mức giá gửi hàng đi Canada giá tốt nhất cho từng khách hàng.

Tại sao nên gửi hàng đi Canada tại HĐ Express?

HĐ Express là công ty gửi hàng đi Canada có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại TP HCM. Hỗ trợ giao nhận hàng tại nhà. Sẵn sàng đóng gói hàng hóa miễn phí giúp khách hàng. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại HĐ Express khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như:

Hỗ trợ giảm cước phí từ 10 – 20% giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí gửi hàng. Cam kết giao hàng đến tay người nhận một cách nhanh chóng. Hỗ trợ kê khai làm thủ tục tại hải quan giúp khách hàng. Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa đối với gói hàng có giá trị cao khó vận chuyển, cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra các sự cố về hàng hóa. HĐ Express luôn luôn có những ưu đãi về giá đối với những khách hàng thân quen và khách mới. Quý khách tại Quận 2 muốn gửi hàng đi Canada liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM