Gửi hàng đi Canada tại Huyện Bình Chánh

HĐ Express là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các nước quốc tế cho khách hàng. Hỗ trợ gửi đi Canada tại Huyện Bình Chánh, gửi hàng đi Canada tại nội thành TP HCM với thời gian siêu tốc và an toàn. Đội ngũ nhân viên của HĐ Express được đào tạo bài bản sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế siêu tốc lấy hàng tại nhà HĐ Express

HĐ Express ngoài dịch vụ hỗ trợ xử lý hàng hóa tại quầy giao dịch chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng lấy hàng tại nhà với thời gian siêu tốc dành cho khách hàng không có thời gian gửi hàng tại quầy hoặc đơn hàng của khách hàng thuộc loại hàng hóa khó vận chuyển cần sự hỗ trợ của các phương tiện chuyên dụng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 phút và tiến hành hỗ trợ khách hàng gửi hàng, đối với trường hợp hàng hóa chưa được đóng gói nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ gói hàng giúp khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Gửi hàng đi Canada tại huyện Bình Chánh - chao
Gửi hàng đi Canada tại huyện Bình Chánh – chao

Dịch vụ lấy hàng tại nhà của đơn vị chuyển phát nhanh HĐ Express là ưu điểm đặc biệt so với các dịch vụ ship hàng đi Canada của các đơn vị chuyển phát quốc tế khác tại TP HCM. Nhờ có dịch vụ hỗ trợ lấy hàng tại nhà mà khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian gửi hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh tại HĐ Express

HĐ Express luôn có chương trình đào tạo nghiệp vụ cho các nhân viên mới và trực tiếp đào tạo bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh để cung cấp những thông tin cũng như cách xử lý các tình huống liên quan đến hàng hóa đối với khách hàng. Nhân viên tại HĐ Express có thái độ làm việc tốt phong cách làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp hỗ trợ xử lý nhanh chóng các nhu cầu gửi hàng của khách hàng. Ngoài đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên xử lý vận chuyển hàng hóa cho khách hàng ra thì đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của HĐ Express được đào tạo chuyên môn về quy trình cũng như luật gửi hàng hóa quốc tế. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi có nhiệm vụ giải đáp các quan tâm thắc mắc của khách hàng về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, tư vấn cho khách hàng những loại hàng hóa không được phép gửi đi để tránh bị thu giữ hoặc mất hàng hóa trong suốt quá trình gửi hàng.

Gửi hàng đi Canada tại huyện Bình Chánh - Mứt
Gửi hàng đi Canada tại huyện Bình Chánh – Mứt

Nhờ có đội ngũ nhân viên chất lượng mà HĐ Express luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Phương châm của chúng tôi là ngoài vấn đề cải thiện chất lượng dịch vụ hàng hóa cho khách hàng, chúng tôi còn đầu tư về con người những người có nhiệm vụ vận hành bộ máy làm việc để mọi thứ được diễn ra suôn sẻ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại công ty gửi hàng đi Canada HĐ Express.

Hình thức vận chuyển hàng hóa đi Canada tại Huyện Bình Chánh

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada sẽ được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa theo 2 hình thức chính bao gồm gửi hàng đi Canada bằng đường biển và đường hàng không.

Gửi hàng đi Canada bằng đường biển

Dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng đường biển hỗ trợ khách hàng gửi hàng hóa với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức gửi hàng còn lại. Hàng hóa được gửi đi bằng đường biển chủ yếu là những hàng hóa có kích thước lớn và khó vận chuyển. Hình thức vận chuyển này tuy có yếu điểm về thời gian vận chuyển nhưng có chi phí gửi hàng rẻ nhất trong các loại hình vận chuyển hiện nay. Thời gian gửi hàng đi Canada bằng đường biển có thể kéo dài từ 1 – 1.5 tuần tùy theo điều kiện thời tiết.

Gửi hàng đi Canada bằng đường hàng không

Hàng hóa được gửi đi bằng đường hàng không có tốc độ vận chuyển tương đối nhanh và cần đảm bảo các điều kiện an toàn về hàng hóa nên các loại hàng hóa vận chuyển cũng được kiểm tra kỹ lưỡng hơn trước khi vận chuyển. Hàng hóa gửi đi bằng đường hàng không sang Canada tại HĐ Express có thời gian vận chuyển từ 3 -5 ngày làm việc. Chi phí vận chuyển bằng đường hàng không tương đối cao nên khách hàng cần cân nhắc hình thức gửi hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Gửi hàng đi Canada Bằng đường hàng không - HĐ EXpress
Gửi hàng đi Canada Bằng đường hàng không – HĐ Express

Liên hệ với đơn vị chuyển phát nhanh Canada HĐ Express

HĐ Express hỗ trợ gửi hàng đi Canada tại Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh… và nội thành TP HCM với thời gian siêu tốc. HĐ Express có chi nhánh trải dài khắp tại TP HCM hỗ trợ tối đa nhu cầu gửi hàng hóa của khách hàng. Giá gửi hàng tại HĐ Express có nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm lên 40% chi phí gửi hàng so với việc gửi hàng tại các đơn vị chuyển phát nhanh khác. HĐ Express cam kết về an toàn hàng hóa cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Canada tại Huyện Bình Chánh. Liên hệ ngay với HĐ Express để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ gửi hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá