Gửi hàng đi Canada tại Huyện Nhà Bè

Với thời gian gửi hàng nhanh chóng cùng sự chuyên nghiệp trong quá trình gửi hàng. HĐ Express cam kết mang đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn gửi hàng đi Canada tại đơn vị của chúng tôi. Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Huyện Nhà Bè đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại HĐ Express. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh của HĐ Express qua bài viết này nhé.

Các dịch vụ gửi hàng đi Canada tại HĐ Express

HĐ Express là đơn vị vận chuyển uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển các loại hàng hóa đi Canada. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi luôn mang đến sự đa dạng và mức giá gửi hàng tốt nhất cho khách hàng. Là đơn vị vận chuyển có hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trong nước đi hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới. Dịch vụ gửi hàng đi Canada của HĐ Express bao gồm:

Gửi hàng đi Canada tại Huyện Nhà Bè
Gửi hàng đi Canada tại Huyện Nhà Bè

Gửi hàng đi Châu Âu, gửi hàng đi Châu Á, gửi hàng đi Châu Mỹ, gửi hàng đi Châu Phi, Hỗ trợ cung cấp cho khách hàng các gói vận chuyển hàng hóa bao gồm, vận chuyển hàng hóa nhanh, vận chuyển hàng thường và vận chuyển hàng hóa tiết kiệm, khách hàng có thể lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Canada tại Huyện Nhà Bè

HĐ Express là đối tác vận chuyển của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn uy tín trên thị trường chuyển phát nhanh quốc tế thế giới như DHL, UPS, FedEx…nhờ là đối tác hợp tác với các hãng vận chuyển nhanh quốc tế HĐ Express tối ưu được thời gian vận chuyển hàng hóa giúp khách hàng gửi hàng hóa được nhanh hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí gửi hàng hơn so với các đơn vị chuyển phát nhanh khác tại TP HCM. Cụ thể thời gian ship hàng đi Canada tại HĐ Express khách hàng có thể tham khảo. Đối với đơn hàng hóa vận chuyển bằng hình thức gửi hàng nhanh thời gian vận chuyển đi Canada là 3 – 4 ngày phù hợp với những đơn hàng có kích thước vừa phải và yêu cầu thời gian vận chuyển nhanh. Đối với dịch vụ vận chuyển thông thường hàng hóa được gửi sang Canada trong thời gian từ 4 -6 ngày làm việc, cuối cùng là dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm thời gian gửi hàng sẽ kéo dài từ 1 – 1.5 tuần do hàng hóa được gửi đi bằng đường biển, đây là hình thức vận chuyển có mức giá gửi hàng tốt nhất cho khách hàng, phù hợp gửi đi với các đơn hàng có khối lượng và kích thước lớn.

Quy trình chuyển phát nhanh Canada tại huyện Nhà Bè của HĐ Express

HĐ Express hỗ trợ gửi hàng đi Canada tại Quận Bình Tân, Bình Thạnh, Nhà Bè…và nội thành TP HCM với thời gian gửi hàng siêu tốc dành cho khách hàng. Có mặt trong vòng 15 phút hỗ trợ lấy hàng, gói hàng tận nhà cho khách hàng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn các bước mang đến sự hài lòng cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng đảm bảo, cam kết hàng hóa của khách hàng được vận chuyển an toàn và nguyên vẹn đến tay người nhận. Quy trình gửi hàng tại HĐ Express gồm các bước sau.

Quy trình chuyển phát nhanh Canada tại huyện Nhà Bè
Quy trình chuyển phát nhanh Canada tại huyện Nhà Bè

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Canada liên hệ với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của HĐ Express. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sự hỗ khách hàng một cách chi tiết nhất, nhân viên sẽ lấy thông tin của khách hàng và cử đội ngũ nhân viên giao nhận đến hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Lấy hàng

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng nhân viên giao nhận sẽ có mặt tại nhà khách hàng và hỗ trợ lấy hàng và gói hàng miễn phí cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Lập phiếu gửi và báo giá

Nhân viên sẽ tiến hành xác định cân nặng thực tế sau khi gói hàng và tiến hành báo giá gửi hàng cho khách hàng. Trên phiếu gửi có mã tracking khách hàng có thể sử dụng để theo dõi quá trình di chuyển của hàng hóa.

Bước 4: Gửi hàng

Hàng hóa sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết sẽ được chuyển đi về kho trung chuyển của HĐ Express sau đó sẽ được vận chuyển bằng phương thức gửi hàng mà khách hàng đã lựa chọn trước đó. Hàng hóa được gửi đến tay người nhận trong thời gian mà HĐ Express cung cấp cho khách hàng.

Bước 5: Hoàn tất dịch vụ và thanh toán

Sau khi người nhận ký nhận đơn hàng thành công, nhân viên của HĐ Express sẽ thông báo với khách hàng và tiến hành thanh toán cước phí vận chuyển. Tiếp nhận ý kiến của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Đơn vị gửi hàng đi Canada uy tín và chất lượng

HĐ Express là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm với số lượng nhiều chi nhánh lớn trải dài tại các Quận tại TP HCM. Hỗ trợ thủ tục giấy tờ nhanh gọn, đơn giản, kê khai thủ tục hải quan nhanh chóng giúp khách hàng bao gồm các loại hàng hóa khó vận chuyển. HĐ Express sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 với tinh thần và thái độ làm việc trách nhiệm cao sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Canada cho người thân bạn bè hoặc các đối tác doanh nghiệp. Liên hệ ngay với HĐ Express để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ gửi hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
BẠN ĐỌC QUAN TÂM