Gửi hàng đi Canada tại Quận 1 nhanh chóng và uy tín

Số lượng khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Canada tại các thành phố lớn ngày càng nhiều đảm bảo đáp ứng được nhu cầu gửi hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. HĐ Express đã đẩy mạnh dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Quận 1 cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Quận 1 của TP HCM nhé.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Quận 1 của HĐ Express

HĐ Express có nhiều chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh với số lượng phương tiện vận chuyển lớn hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng sang Canada một cách nhanh chóng. Đặc biệt dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Quận 1 siêu tốc chỉ trong vòng 15 phút chúng tôi sẽ có mặt lấy hàng và thực hiện gửi hàng cho khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi nghề, nhiều năm kinh nghiệm, thái độ phục vụ tốt HĐ Express sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Giá cả gửi hàng đi Canada luôn là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu. Tại HĐ Express chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ với những ưu đãi lên đến 40% giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí gửi hàng. Đối với vấn đề an toàn của hàng hóa khi vận chuyển chúng tôi đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, với phương pháp đóng gói hàng hàng đạt tiêu chuẩn. Hàng hóa đặc biệt sẽ được HĐ Express hỗ trợ bảo hiểm hàng hóa nếu xảy ra sự cố thất lạc hay hư hỏng hàng hóa chúng tôi sẽ thực hiện bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng. Thủ tục gửi hàng tại HĐ Express đơn giản nhanh gọn, hỗ trợ kê khai hàng hóa tại hải quan cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Canada thì HĐ Express là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Quy trình gửi hàng đi Canada tại Quận 1 nhanh chóng, chuyên nghiệp

Hoạt động có chuyên môn nghiệp vụ, HĐ Express có quan điểm làm việc nghiêm túc đảm bảo lợi ích cho mọi khách hàng là trên hết. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada của HĐ Express được hỗ trợ gửi hàng nhanh chóng. Dịch vụ chuyển hàng đi Canada siêu tốc tại Quận 1 có quy trình gồm các bước sau:

Bước 1: Thu nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng

Khách hàng tại Quận 1 có nhu cầu gửi hàng đi Canada vui lòng liên hệ với nhân viên HĐ Express chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và tiếp nhận thông tin cũng như các yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Lấy hàng tại nhà

Sau khi được cung cấp đầy đủ thông tin từ khách hàng nhân viên gửi hàng của chúng tôi sẽ tiến hành đến lấy hàng tại nhà theo yêu cầu của khách hàng trong vòng 115 phút. Đây là điểm đặc biệt của HĐ Express so với các đơn vị gửi hàng khác trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu chuyển hàng sang Canada sẽ được hỗ trợ đóng gói hàng hóa nếu như hàng chưa được đóng gói sẵn, mọi thứ đều miễn phí.

Bước 3: Lập phiếu gửi và báo giá

Quá trình gói hàng hoàn tất nhân viên giao nhận đơn hàng sẽ tiến hành xác định cân nặng của hàng hóa và tiến hành lập phiếu gửi cho khách hàng. Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP HCM sẽ được ghi trên phiếu gửi. Ngoài ra có mã vận đơn khách hàng có thể tự theo dõi quá trình gửi hàng của mình tại website HĐ Express.

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa

Hàng hóa sau khi được đóng gói sẽ di chuyển đến kho hàng nội bộ của HĐ Express sau đó nhanh chóng được vận chuyển đến phương tiện vận chuyển và tiến hành vận chuyển sớm nhất cho khách hàng.

Bước 5: Thông báo hoàn tất vận chuyển và tiến hành thanh toán

Sau khi người nhận xác nhận đã nhận được hàng với tình trạng nguyên vẹn an toàn chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng và thực hiện thanh toán theo cước phí trên phiếu gửi. Thực hiện khảo sát ý kiến của khách hàng về mức độ hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Liên hệ với đơn vị gửi hàng đi Canada tại HĐ Express

HĐ Express là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nhận gửi hàng đi Canada với giá cả ưu đãi tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ gửi hàng lên đến 220 quốc gia khác trên toàn thế giới đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu gửi hàng của khách hàng. Dịch vụ gửi hàng siêu tốc HĐ Express là một trong những dịch vụ có số lượng lớn khách sử dụng và hài lòng nhất. HĐ Express luôn nhận được đánh giá và phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ điều này là một minh chứng cho sự uy tín và chất lượng dịch vụ của HĐ Express. Khách hàng tại TP HCM có nhu cầu gửi hàng đi Canada liên hệ với HĐ Express để được hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM