Gửi hàng đi Canada tại Quận 4 nhanh – uy tín- giá rẻ

Nhu cầu gửi hàng đi Canada tại TP HCM ngày càng tăng vào thời điểm cuối năm. Chính vì thế mà HĐ Express đã đẩy mạnh dịch vụ gửi hàng sang Canada tại các Quận nội thành. Đặc biệt là gửi hàng đi Canada tại Quận 4. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng quốc tế của HĐ Express qua bài viết này nhé.

Nhu cầu gửi hàng đi Canada tại Quận 4

Nhu cầu gửi hàng đi Canada tại các Quận đang có xu hướng gia tăng. Đặc biệt tại Quận 4 số lượng đơn hàng gửi sang Canada tăng đột biến.

Mục đích gửi hàng của khách hàng thường là gửi quà tặng, quà biếu cho người thân bạn bè. Vào cuối năm diễn ra các ngày lễ lớn và lễ tết nên nhu cầu tăng lên rất cao có thể gọi là giai đoạn cao điểm. Thời điểm số lượng đơn hàng tăng nhanh tại đơn vị HĐ Express là các tháng từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau. Sau đó nhu cầu khách hàng sẽ chững lại.

Mặt khác, các đơn hàng của các doanh nghiệp trong nước cũng tăng lên. Mỗi ngày HĐ Express phải xử lý số lượng đơn hàng lớn của nhiều khách hàng gửi đi sang Canada. Do đó, đội ngũ nhân viên phải làm việc hết công suất để đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng được gửi đi nhanh chóng.

Thời gian gửi hàng đi Canada mất bao lâu?

Khách hàng lựa chọn gửi hàng tại HĐ Express có thể lựa chọn 3 phương thức gửi hàng sau bao gồm dịch vụ gửi hàng nhanh, gửi hàng tiết kiệm, gửi hàng thường với mỗi phương thức gửi hàng sẽ có những mức giá khác nhau. Thời gian gửi hàng cũng có sự thay đổi cụ thể. Đối với hình thức gửi hàng nhanh hàng hóa của khách hàng sẽ được xử lý và gửi đi với thời gian nhanh chóng với thời gian từ 3 đến 4 ngày đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn trong suốt quá trình di chuyển. Giá cước gửi hàng đi Canada bằng hình thức này cũng cao hơn. Dịch vụ gửi hàng nhanh sử dụng máy bay làm phương tiện vận chuyển nên thời gian cũng diễn ra nhanh hơn.

Với phương thức gửi hàng thường, thời gian ship hàng đi Canada là từ 4 -5 ngày phù hợp với các đơn hàng không yêu cầu phải vận chuyển nhanh và cuối cùng là gửi hàng tiết kiệm, thời gian gửi hàng tiết kiệm có thể kéo dài từ 1 đến 2 tuần tùy vào điều kiện thời tiết. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng tiết kiệm hàng hóa của khách hàng sẽ được gửi đi bằng đường biển. Hình thức này phù hợp với những đơn hàng có trọng lượng và kích thước lớn không yêu cầu thời gian vận chuyển nhanh. Cước phí gửi hàng tiết kiệm rẻ hơn thường được các khách là doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhiều.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Canada

Khách hàng vận chuyển hàng sang Canada cần lưu ý những điều sau để việc gửi hàng được diễn ra nhanh chóng và an toàn. Đối với những đơn hàng yêu cầu thời gian vận chuyển nhanh nên lựa chọn hình thức gửi hàng nhanh và chỉ gửi những đơn hàng dưới 30kg để tiết kiệm chi phí. Những đơn hàng có kích thước và trọng lượng lớn khách hàng nên sử dụng hình thức vận chuyển tiết kiệm đó là sử dụng phương tiện vận chuyển bằng đường biển để tiết kiệm chi phí. Đặc biệt khi gửi hàng với hàng hóa có kích thước lớn bạn nên tháo rời từng bộ phận để gửi đi sau đó hãy lắp lắp lại khi đến nơi nhận. Việc làm này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển. Tham khảo thông tin về các dịch vụ mức giá và chất lượng của đơn vị mà bạn muốn thực hiện gửi hàng.

Để lựa chọn được đơn vị gửi hàng uy tín nên hỏi ý kiến của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistics. Đối với những đơn hàng có giá trị cao khách hàng nên sử dụng bảo hiểm hàng hóa giá trị cao để đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada tại HĐ Express?

HĐ Express là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế có thời gian hình thành và phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực logistics đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất với thời gian nhanh nhất. Chúng tôi cung cấp cước phí gửi hàng nhiều ưu đãi đối với khách hàng giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Cùng đội ngũ nhân viên giỏi giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hỗ trợ nhanh chóng mọi nhu cầu cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thời gian gửi hàng nhanh chóng giúp hàng hóa được gửi đi đến nơi an toàn. Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra sự cố hỏng hóc, thất lạc trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Canada liên hệ với HĐ Express để được hỗ trợ gửi hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM