Gửi hàng đi Canada tại Quận 5 giá rẻ

HĐ Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Canada. Khách hàng tại Quận 5 có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Quận 5. Hỗ trợ lấy hàng siêu tốc trong nội thành TP HCM. Cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của HĐ Express này nhé.

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Quận 5

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Quận 5 sẽ có những lợi thế mà chỉ đơn vị chuyển phát nhanh HĐ Express mới có được:

Thời gian gửi hàng nhanh chóng dịch vụ chuyển phát nhanh HĐ Express có hệ thống phương tiện vận chuyển hàng hóa tốt với thời hoạt động theo quy trình chuyên nghiệp giúp hàng hóa của khách hàng được gửi đi nhanh chóng. Hỗ trợ lấy hàng tận nhà cho những khách hàng xa hoặc khách hàng bận việc không thể mang ra bưu cục; Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP HCM nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, thái độ phục vụ chân thành giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất là những gì mà HĐ Express muốn đem lại cho khách hàng. Thủ tục gửi hàng nhanh chóng đơn giản, hỗ trợ kê khai hàng hóa tại hải quan giúp khách hàng.Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa hơn 220 quốc gia đáp ứng mọi nhu cầu về hàng hóa giúp khách hàng. HĐ Express hiện đang là đơn vị hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh lớn nên tạo được sự uy tín về thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ là những gì mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Những mặt hàng HĐ Express nhận gửi đi Canada

Nhu cầu gửi hàng đi Canada ngày càng nhiều, số lượng đơn hàng gửi tại HĐ Express mỗi ngày lên đến hàng ngàn đơn hàng. Đòi hỏi HĐ Express phải xử lý một khối lượng đơn hàng lớn để gửi đi trong đó công đoạn kiểm tra hàng hóa gửi đi mất khá nhiều thời gian với những đơn hàng có mặt hàng không phù hợp sẽ được HĐ Express trả lại hàng. Do đó khách hàng cần lưu ý những đơn hàng được phép gửi đi tại HĐ Express để tiết kiệm thời gian gửi hàng. Những mặt hàng được phép gửi đi tại HĐ Express bao gồm:

  • Những mặt hàng là chứng từ, hồ sơ, thư, bưu thiếp, ấn phẩm, giấy tờ cá nhân cần thời gian gửi hàng nhanh.
  • Các loại thực phẩm khô bao gồm bánh kẹo, mứt, cá khô , tôm khô , mực khô, gạo, hoa quả…được hút chân không đóng gói kỹ lưỡng.
  • Các loại quà tặng như quần áo, giày dép, mũ nón, túi xách, đồ dùng cá nhân thời trang
  • Đồ dùng gia dụng sử dụng hằng ngày trong gia đình, đồ chơi, đồ dùng học tập, đồ dùng làm nghề…
  • Mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc, nước hoa…những loại hàng này đối với mục đích kinh doanh phải có giấy tờ rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền. Không nhận vận chuyển hàng giả, hàng làm nhái thương hiệu. 
  • Các loại hàng điện tử, đồng hồ, laptop, điện thoại…đồ gỗ mỹ nghệ như bàn ghế, nội thất sofa có kích thước và trọng lượng lớn đều được HĐ Express vận chuyển đi nhanh chóng. Mặt hàng có tính chất đặc thù như kích thước và trọng lượng, lớn mặt hàng dễ vỡ, khó vận chuyển. HĐ Express sẽ xử giúp bạn.

Bảng giá gửi hàng đi Canada

Khách hàng trước khi thực hiện gửi hàng đi Canada có thể tham khảo giá của các loại mặt hàng được gửi đi tại những đơn vị khác. Mức giá gửi hàng đi Canada tại đơn vị HĐ Express nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm được 10 – 20 % chi phí gửi hàng so với các đơn vị khác nhưng chất lượng dịch vụ đều không thay đổi.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Bảng giá gửi hàng đi Canada phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng hàng hóa được gửi đi. Đối với những loại hàng hóa có kích thước lớn chi phí gửi hàng sẽ cao hơn so với các loại hàng hóa khác. Để tiết kiệm chi phí đối với những đơn hàng có thể tháo rời khách hàng nên tháo rời từng bộ phận rồi gói hàng lại như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí gửi hàng hơn.

Để biết chi tiết về mức giá gửi hàng cho từng loại hàng hóa quý khách hàng hãy liên hệ với HĐ Express đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá chính xác cho khách hàng.

Liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh HĐ Express được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng đặc biệt hỗ trợ gửi hàng đi Canada giá tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Khách hàng không có thời gian gửi hàng đội ngũ của chúng tôi sẽ lấy hàng tại nhà giúp khách hàng hoàn toàn miễn phí. Thời gian gửi hàng nhanh chóng từ 4 đến 5 ngày đối với các nước Châu Âu như Anh, Nga, Mỹ, Úc…

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Canada liên hệ ngay với HĐ Express để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM