Gửi hàng đi Canada tại Quận Tân Phú giá rẻ & an toàn

HĐ Express đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express hỗ trợ lấy hàng tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gửi hàng. Hỗ trợ gửi hàng đi Canada tại Quận Tân Phú và các quận nội thành TP HCM với thời gian siêu tốc.

Tại sao nên gửi hàng đi Canada tại HĐ Express?

HĐ Express là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, hỗ trợ vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng bao gồm các loại hàng hóa khó vận chuyển có đặc tính vận chuyển khó, dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ, cam kết mang lại cho khách hàng mức giá vận chuyển tốt nhất khi lựa chọn gửi hàng tại đơn vị HĐ Express, mức giá gửi hàng tại HĐ Express được niêm yết chi tiết tại website HĐ Express và ít biến động theo thời gian.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Đội ngũ nhân viên của HĐ Express có thái độ phục vụ tốt và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhanh sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Hỗ trợ thủ tục gửi hàng nhanh chóng, đơn giản hạn chế các giấy tờ không cần thiết làm mất thời gian của khách hàng. Kê khai hàng hóa tại hải quan giúp khách hàng. Cung cấp mã tracking giúp khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển của đơn hàng. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, cung cấp gói bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa cho các đơn hàng có giá trị lớn. Sẵn /sàng bồi thường 100% giá trị của hàng hóa giúp khách hàng yên tâm gửi hàng tại đơn vị của chúng tôi.

Hình thức gửi hàng đi Canada tại HĐ Express

HĐ Express hiện đang hỗ trợ khách hàng gửi hàng đi Canada tại HĐ Express cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ gửi hàng tốt nhất tại TP HCM. Hiện tại HĐ Express đang sử dụng 2 hình thức gửi hàng chính, đây cũng là 2 hình thức gửi hàng phổ biến nhất hiện nay bao gồm gửi hàng đi Canada bằng đường hàng không và đường biển.

Đối với hình thức gửi hàng bằng đường hàng không phù hợp với việc gửi thuốc tây đi Canada, gửi hàng xách tay, gửi mỹ phẩm… đây là những mặt hàng có kích thước nhỏ cần thời gian gửi hàng nhanh được ưu tiên vận chuyển bằng máy bay chuyên dụng. Thời gian gửi hàng bằng đường hàng không thông thường kéo dài từ khoảng 3 – 4 ngày đây là thời gian tối ưu nhất dành cho hình thức vận chuyển hàng hóa này. Mức giá vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không khá cao và nhưng có thời gian vận chuyển nhanh nên được nhiều người lựa chọn.

Đối với hình thức gửi hàng bằng đường biển khách hàng nên lựa chọn gửi hàng theo hình thức này cho các kiện hàng có khối lượng và kích thước lớn, và những hóa hóa có tính chất đặc biệt khó vận chuyển như đồ thủy tinh, gốm sứ. Tốc độ vận chuyển của phương tiện tàu thuyền khá chậm nên thời gian gửi hàng khá lâu, thời gian gửi hàng đi Canada bằng đường biển thường mất khoảng 1 tuần đến 1 tuần rưỡi. Nhưng bù lại khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi gửi hàng bằng hình thức này. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của mình mà khách hàng nên lựa chọn hình thức gửi hàng cho phù hợp. Đây là 2 hình thức gửi hàng đi nước ngoài phổ biến hiện nay được áp dụng tại các công ty chuyển phát nhanh quốc tế.

Địa chỉ gửi hàng đi Canada giá rẻ và uy tín

HĐ Express có nhiều chi nhánh lớn tại TP HCM cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Quận Phú Nhuận, Quận 12, Quận Tân Bình… với thời gian nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên giao nhận của HĐ Express sẽ có mặt trong vòng 15 phút sau khi khách hàng yêu cầu. Dịch vụ gửi hàng tại HĐ Express là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín trên thị trường nhận được sự đánh giá và tin tưởng của nhiều khách hàng. Chúng tôi là đối tác hợp tác với các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thế giới như DHL, UPS, FedEx nên tối ưu được thời gian vận chuyển hàng hóa và mức giá gửi hàng cho khách hàng. Giá gửi hàng của HĐ Express luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cũ và khách hàng mới.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Canada, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM