Gửi hàng đi Canada tại Quận Thủ Đức uy tín nhất

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Canada tại Quận Thủ Đức và các Quận lân cận TP HCM đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Chính vì thế mà HĐ Express đã đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh tại Quận Thủ Đức giúp cho khách hàng gửi hàng đi nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Canada của HĐ Express qua bài viết này nhé.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Quận Thủ Đức

HĐ Express dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng trên thị trường cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Canada với mức giá rẻ nhiều ưu đãi. Những ưu đãi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của HĐ Express bao gồm:

 

Chuyển phát nhanh HĐ Express lấy hàng tại nhà hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí giúp khách hàng, vận chuyển hàng hóa với số lượng và không giới hạn kích thước. HĐ Express hỗ trợ làm thủ tục gửi hàng đơn giản nhanh gọn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có hệ thống phương tiện vận chuyển lớn giúp xử lý nhanh chóng số lượng đơn hàng lớn từ khách hàng mỗi ngày. Hệ thống vận chuyển HĐ Express có mã tracking giúp khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình di chuyển của hàng hóa. Thời gian vận chuyển hàng hóa tại HĐ Express nhanh chóng giúp khách hàng gửi hàng đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt là đơn vị gửi hàng chuyển phát nhanh có nhiều kinh nghiệm nên quy trình làm việc của HĐ Express mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Gửi hàng đi Canada giá tốt nhất tại TP HCM

Đơn vị chuyển phát nhanh HĐ Express có bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP HCM tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gửi hàng lên đến 40% khi gửi hàng tại các đơn vị khác trên thị trường.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng nên lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh HĐ Express để có mức giá gửi hàng tốt nhất. Mức giá gửi hàng thực tế phụ thuộc vào cân nặng và kích thước của hàng hóa. Đối với những đơn hàng có kích thước lớn khách hàng nên lựa chọn phương thức gửi hàng bằng hình thức chuyển phát nhanh bằng đường biển. Điều này giúp tiết kiệm chi phí gửi hàng rất nhiều. Đối với những đơn hàng có kích thước nhỏ yêu cầu thời gian vận chuyển nhanh khách hàng nên lựa chọn gửi hàng bằng hình thức gửi hàng bằng đường hàng không.

Tiêu chí hoạt động của HĐ Express

HĐ Express cam kết luôn mang đến những giá trị tốt nhất khi sử dụng dịch vụ, đội ngũ nhân viên của HĐ Express nhiều kinh nghiệm mang đến cho khách hàng quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất. Có 3 tiêu chí luôn gắn liền với dịch vụ chuyển phát nhanh của HĐ Express trong xuyên suốt quá trình hoạt động đó chính là: Nhanh chóng – an toàn- tiết kiệm.

  • HĐ Express có hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh nước ngoài như DHL, UPS, FedEx nên tối ưu được thời gian vận chuyển tốt hơn so với các đơn vị chuyển phát nhanh khác trên thị trường.
  • Vận chuyển an toàn HĐ Express có quy trình gói hàng chuẩn theo quốc tế và hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại nên giúp cho hàng hóa của khách hàng trong suốt thời gian vận chuyển được an toàn.
  • Tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Canada, giá gửi hàng đi Canada của HĐ Express cam kết là mức giá tốt nhất trên thị trường giúp tiết kiệm chi phí gửi hàng cho khách hàng.

Nhờ có 3 tiêu chí hoạt động tốt mà khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng khi lựa chọn HĐ Express làm đơn vị gửi hàng đi Canada mỗi khi có nhu cầu.

Địa chỉ gửi hàng đi Canada uy tín trách nhiệm và chuyên nghiệp

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh của HĐ Express để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Dịch vụ vận chuyển nhanh HĐ Express hỗ trợ gửi hàng đi Canada tại Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức… khách hàng tại TP HCM sẽ được HĐ Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc, có mặt ngay trong vòng 15 phút sau khi khách hàng phát sinh nhu cầu gửi hàng. Hỗ trợ vận chuyển đi hơn 220 quốc gia đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết có trách nhiệm trong công việc, được đào tạo bài bản với quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hài lòng nhất khi lựa chọn HĐ Express.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá