Gửi hàng đi Canada từ Hà Nội

Canada là một đất nước rất phát triển hiện nay. Có rất nhiều người dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại đất nước này. Nhiều người có nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam qua để phục vụ đời sống sinh hoạt hoặc để kinh doanh. Vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Canada ngày càng phát triển. Vậy bạn đã biết đến đơn vị gửi hàng đi Canada từ Hà Nội nào thực sự uy tín hay chưa? Hãy cùng tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây.

Quy định về hàng hóa gửi từ Hà Nội qua Canada

Cũng giống như các nước quốc tế khác, việc gửi hàng hóa xuất nhập khẩu qua Canada cũng có những quy định riêng. Khách hàng trước khi gửi hàng, hãy tìm hiểu thông tin thật chi tiết và chính xác tránh những vấn đề rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng.

Các mặt hàng được phép gửi qua Canada bao gồm rất nhiều mặt hàng khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý các mặt hàng gửi qua Canada phải có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không thuộc danh mục hàng cấm, trái pháp luật…Bao gồm các mặt hàng như:

  • Lương thực và thực phẩm đóng gói, có đầy đủ bao bì rõ ràng nguồn gốc xuất xứ

  • Sổ sách, giấy tờ tùy thân, giấy tờ cá nhân quan trọng khác…

  • Hành lý, đồ dùng cá nhân, quần áo, dụng cụ thể thao…

  • Mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp, làm móng, làm tóc…

  • Thuốc tây, thuốc bắc, nam kèm theo đơn thuốc bác sĩ kê 

Bên cạnh đó, những mặt hàng  không gửi được đi bao gồm:

  • Các loại chất kích thích, ma túy đá, ma túy

  • Thịt sống động vật

  • Chất dễ và có thể gây cháy nổ

  • Các hàng hóa bị cấm tại …

Bạn cần nắm rõ các mặt hàng được phép gửi và không được phép gửi đi. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm  được thời gian, công sức và chi phí khi gửi hàng.

Thời gian gửi hàng đi Canada từ Hà Nội có lâu không?

Thông thường, hàng hóa gửi đi Canada từ Hà Nội thường phụ thuộc vào loại hình vận chuyển mà quý khách lựa chọn. Bao gồm đường hàng không, đường bộ và đường biển. Mỗi loại hình sẽ có khoản chi phí vận chuyển khác nhau.

Thông thường sẽ chỉ mất khoảng 2 đến 3 ngày là hàng hóa của bạn đã có thể đến Canada khi  khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh và địa chỉ nhận hàng ở trung tâm thành phố. Nếu hàng hóa không cần quá gấp, thì bạn có thể sử dụng gói cước gửi hàng siêu tiết kiệm chi phí bằng đường thủy, tuy nhiên thời gian có thể kéo dài hơn từ 10-15 ngày.

Ngoài ra, thời gian gửi hàng đi Canada từ Hà Nội còn bị ảnh hưởng bởi các  yếu tố như thời tiết, dịch bệnh, thủ tục xuất nhập cảnh…Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng, rút ngắn thời gian vận chuyển nếu như bạn chọn được một đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp.

Lý do lựa chọn HD EXPRESS để gửi hàng đi Canada tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, không quá khó khăn để bạn lựa chọn được một đơn  vị vận chuyển đi qua các nước quốc tế, đặc biệt là Canada. Tuy nhiên, khách hàng cần hết sức cân nhắc và lưu ý khi đưa ra lựa chọn cho mình. Tránh tình trạng tiền mất tật mang. Nhiều đơn vị không có kinh nghiệm xử lý sẽ ảnh hưởng đến thời gian, làm tốn kém chi phí cho bạn.

Nếu như bạn đang chưa biết nên chọn đơn vị nào có thể tham khảo dịch vụ tại HD EXPRESS. HD EXPRESS tự hào là công ty vận chuyển hàng hóa đi Canada, Mỹ, Pháp, Anh chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, HD EXPRESS cam kết sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ gửi hàng đi Canada từ Hà Nội an toàn và chất lượng nhất.

Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí, chi tiết và cụ thể, giúp bạn có thể lựa chọn được một loại hình vận chuyển phù hợp nhất. HD EXPRESS hỗ trợ nhận hàng, đóng gói giúp quý khách chuẩn tiêu chuẩn quốc tế hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, đơn vị sẽ báo giá chi tiết, minh bạch và công khai cho quý  khách trước khi tiến hành vận chuyển. Hạn chế được vấn đề phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những thông tin cơ bản quý khách hàng cần lưu ý khi muốn gửi hàng đi Canada từ Hà Nội. Để tránh mất thời gian, công sức và chi phí, quý khách hàng hãy lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín. Hãy liên hệ  HD EXPRESS qua số điện thoại 0931 70 88 99 nếu như bạn còn thắc mắc hoặc muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển tại đây.

Đánh giá