Gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu 1kg?

Gửi hàng ra quốc tế là một trong những dịch vụ đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, giá cả vẫn luôn là điều khiến nhiều người e ngại nhất khi sử dụng dịch vụ. Vậy gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1kg? có thực sự đắt không? và đơn vị vận chuyển nào đang có giá cước rẻ và uy tín nhất thị trường.

Gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu 1 kg và những điều bạn nên biết?

Khoảng cách giữa Việt Nam và Mỹ là nửa vòng trái đất chính xác là đi gần 14.000km. Đồng thời chính phù Mỹ còn có rất nhiều chính sách hạn chế hàng hóa du nhập vào đất nước của họ. Cũng chính vì điều này nên giá cước vận chuyển hàng hóa qua lại giữa 2 nước thường khá cao. Vậy, giá gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg? dưới đây là những thông tin chi tiết quan trọng mà bạn nên biết.

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg?

Trên thực tế, để bạn có thể biết được chính xác gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg? là điều không thể. Bởi lẽ mỗi một đơn vị vận chuyển khác nhau sẽ có giá thành giao hàng không giống nhau. Ngoài ra, còn có 1 số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp và rất nhiều đến giá cả khi bạn gửi hàng đi quốc tế. 

Tuy nhiên, tại HĐ Express – đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa ra quốc tế uy tín, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Tự hào là một trong những đơn vị có chất lượng dịch vụ và giá cước tốt nhất chỉ từ 1,456,543/ kg hàng hóa gửi đi Mỹ. Với mức giá này, đơn vị mong muốn quý khách hàng có thể chủ động và xác định được lượng hàng mà mình muốn gửi.

Hình thức gửi hàng đi Mỹ quyết định rất nhiều đến giá cả

Việc gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều hình thức vận chuyển mà bạn muốn gửi. Hiện nay, để gửi hàng ra nước ngoài hầu hết tất cả các đơn vị nhận vận chuyển đều có 2 hình thức ký gửi cơ bản là chuyển phát nhanh và thông thường.

Việc gửi hàng chuyển phát nhanh sẽ giúp hàng hóa của bạn đến tay người nhận nhanh hơn rất nhiều. Do đó, với phương thức này giá cả cũng sẽ nhỉnh hơn một chút. Ngược lại, đối với cách thức vận chuyển hàng hóa thông thường sẽ có thời gian gửi hàng lâu hơn và không bị rút ngắn về thời gian. Thành thử hình thức vận chuyển này lại có giá cước “mềm” hơn. 

Một số lưu ý về giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Một lưu ý rất quan trọng mà bạn nên biết là tất cả những bảng giá công khai của các đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa ra quốc tế là chưa bao gồm thuế VAT – Thuế giá trị gia tăng. Bên canh đó, mặc dù bạn ký gửi cùng 1 khối lượng nhất định nhưng mỗi loại hàng (hàng dễ vỡ, hàng thường, hàng cồng kềnh…) cũng sẽ có loại giá cước khác nhau. Chưa dừng lại ở đó, mức giá còn sẽ bị biến động tùy thuộc vào thời điểm của thị trường. Đồng thời, giá cả sẽ còn thay đổi theo chế độ ưu đãi hay theo yêu cầu của hải quan. Nhưng nhìn chung tổng giá cước và bao gồm cả các loại chi phí phát sinh sẽ không có sự chênh lệch quá đáng kể.

HĐ Express – Công ty chuyên gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng

HĐ Express được nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao nhờ chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Với sự uy tín, chuyên nghiệp của mình, đơn vị đã chính phục quý khách hàng bằng cách:

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tác phong làm việc nhanh chóng, khẩn trương và khoa học nhất.
  • Tận tâm, nhiệt tình tư vấn trung thực cho quý khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc phân loại và đóng gói hàng hóa cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi gửi hàng ra nước ngoài.
  • Cam kết có giá cước ổn định và cạnh tranh nhất trên thị trường ngày nay.
  • Đảm bảo giao hàng đúng nơi, đúng người trong thời gian sớm nhất.
  • HĐ Express thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, nhằm hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng.
  • Công ty còn cam kết cung cấp cho khách hàng mã Tracking để người dùng có thể chủ động kiểm soát và theo dõi hàng hóa của mình.
  • Đơn vị còn nhận gửi hàng đến các vùng nông thôn, ngoại ô của các nước quốc tế.

Với bài viết trên hy vọng bạn đã biết rõ được giá gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg và có tinh được thông tin về đơn vị vận chuyển hàng hóa giá rẻ, uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào Website: https://hdexpress.com.vn/

Bảng giá Gửi hàng đi Mỹ

Đánh giá