Gửi hàng đi Mỹ giá tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Thế nhưng, để quý khách hàng lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng, cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá tốt nhất không phải điều dễ dàng. Vậy nên, trong bài viết sau, HĐ Express sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm quý báu để quý khách hàng có thể gửi hàng đi Mỹ hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển. 

Chọn mặt hàng gửi đi Mỹ

Mỹ là đất nước có quy định chặt chẽ về vấn đề xuất nhập khẩu hàng hóa. Vậy nên, trước khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá tốt, khách hàng cần nắm chắc mặt hàng nào được phép và không được phép vận chuyển qua quốc gia này. Cụ thể:

Đối với các mặt hàng được phép gửi qua Mỹ

 • Khách hàng có thể gửi qua Mỹ các mặt hàng sau:

 • Đồ khô gồm: Cafe, mì gói, thức ăn nhanh, bánh tráng,…

 • Nông sản khô gồm: Hạt khô, ống, rau củ,…

 • Thủy sản gồm: Mực, cá khô, tôm,…

 • Đồ dùng cá nhân: Áo quần, tài liệu, giày dép, thư từ, hồ sơ,…

Các mặt hàng không được phép gửi sang Mỹ

 • Nước Mỹ nghiêm cấm xuất khẩu các loại hạt nảy mầm, trái cây tươi, áo quần có chất kích thích gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

 • Các loại thực phẩm/sản phẩm chế biến từ thịt và trứng.

 • Chất nổ, túi làm bằng da và lông động vật, đạn dược, vũ khí nguy hiểm, dao, kiếm,…

Lưu ý: Sản phẩm hàng hóa gửi sang Mỹ cần phải có tem nhãn, logo, tên doanh nghiệp và hạn sử dụng. Mặt hàng thời trang vận chuyển sang Mỹ cần chính hãng và đạt tiêu chuẩn. Tuyệt đối không gửi hàng hóa đi Mỹ bị pháp luật Mỹ cấm.

Gửi mỹ phẩm đi Mỹ như thế nào?

Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá tốt nhất

gui-hang-di-my-tai-quan-1

Nhiều khách hàng Việt Nam sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá tốt nhất với mục đích kinh doanh, gửi quà sang cho người thân yêu của mình. Vậy nên, nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Mỹ cần phải lưu ý một số kinh nghiệm sau:

Điền chính xác địa chỉ nơi nhận

Nếu hàng hóa gửi sang nước Mỹ bị sai thông tin người nhận, sai địa chỉ sẽ dẫn đến tình trạng người nhận không nhận được đồ và thậm chí không trả lại được. Nguyên nhân chính là do khách hàng cung cấp sai địa chỉ, một vài trường hợp do nhà cung cấp dịch vụ nhập sai thông tin.

Vậy nên, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí gửi hàng qua Mỹ cần phải ghi thông tin người nhận thật chuẩn xác. Đồng thời phải kiểm tra kỹ để đảm bảo thông tin hàng hóa trước khi gửi là chính xác hoàn toàn.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá tốt nhất trên thị trường tiếp theo mà HĐ Express muốn chia sẻ cho các bạn tham khảo, đó chính là chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan hàng hóa.

Đối với các mặt hàng thời trang gửi sang Mỹ có thương hiệu phải cung cấp đầy đủ hóa đơn sản phẩm. Đồng thời phải cung cấp đủ bằng chứng kiểm tra từ cơ quan thực phẩm của Mỹ. Nếu bạn muốn gửi vật nuôi sang Mỹ, cần có giấy chứng nhận tiêm phòng, giấy chứng nhận sức khỏe động vật kèm theo.

Về đóng gói hàng hóa

Quãng đường di chuyển từ Việt Nam lên đến hàng trăm km nên việc đóng gói hàng hóa đạt tiêu chuẩn là cực kỳ quan trọng. Nếu không, hàng hóa của bạn sẽ dễ bị đổ vỡ hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Cụ thể:

HĐ Express chi nhánh tại Cần Thơ
HĐ Express chi nhánh tại Cần Thơ
 • Bạn nên nhờ nhân viên công ty dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đóng gói và niêm phong để hạn chế tối đa kích thước đơn hàng.

 • Đối với trường hợp bạn muốn đóng gói hàng hóa gửi đi Mỹ ở nhà, khi mang đến đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ kiểm tra lại và nếu sai quy cách họ sẽ đóng lại. Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn không nên tự đóng gói hàng hóa gửi đi Mỹ ở nhà.

 • Đối với các mặt hàng là thực phẩm sẽ được ưu tiên đóng gói bằng cách hút chân không. Đối với các mặt hàng là vật liệu mỏng mạnh hoặc quần áo sẽ được đóng gói trong nilon chống sốc.

 • Bạn có thể yêu cầu nhân viên vận chuyển hàng đi Mỹ kiểm tra lại cách đóng gói nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho các mặt hàng quan trọng, có giá trị cao.

Hy vọng với những chia sẻ trên của HĐ Express sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0931 70 88 99 để được tư vấn cụ thể hơn.

Đánh giá