Gửi hàng đi Mỹ ở Nha Trang uy tín

Nhu cầu gửi hàng qua Mỹ ngày càng một tăng cao tại các tỉnh của Việt Nam. Đặc biệt phải kể đến đó là tại thành phố Nha Trang.  Trong những năm gần đây, việc gửi hàng đi Mỹ ở Nha Trang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết nên chọn hình thức cũng như đơn vị vận chuyển nào cho phù hợp. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin.

Một số điều cần lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ ở Nha Trang

Mỹ là một trong những thị trường khó tính nhất hiện nay. Do vậy, quy định về xuất nhập khẩu hàng hóa cũng không ngoại lệ. Nếu muốn gửi hàng từ Nha Trang qua mà không bị vi phạm quy định bạn nên lưu ý một số điều cơ bản sau:

 • Nắm được những mặt hàng được phép và không được phép gửi qua Mỹ. Những mặt hàng không được phép gửi qua như thịt, các chế phẩm từ trứng, sữa

 • Nếu như là thực phẩm đông lạnh thì cần phải có chứng nhận FDA, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

 • Cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, số địa thoại của người nhận một cách chi tiết nhất.

 • Nếu như hàng hóa vi phạm quy định sẽ bị tịch thu, hoặc người gửi phải chịu thêm chi phí

 • Đóng thuế xuất nhập khẩu hàng hóa 

 • Hàng hóa được phát 3 lần nếu người nhận không thể nhận được trong khoảng thời gian đó. Thì bạn sẽ chịu thêm chi phí lưu kho. 

Có thể gửi hàng đi Mỹ ở Nha Trang bằng những hình thức nào?

Hiện tại, có hai hình thức chủ yếu để vận chuyển hàng hóa qua Mỹ. Mỗi hình thức sẽ có mức phí, quy trình vận chuyển cũng như thời gian nhận hàng khác nhau. Tùy thuộc vào đặc điểm sản phẩm cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại vận chuyển phù hợp.

Vận chuyển hàng hóa theo đường biển

Hình thức vận chuyển hàng hóa theo đường biển phù hợp với những kiện hàng hóa có kích thước lớn từ 250kg trở lên. Hình thức này cũng có rất nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, hàng hóa không bị giới hạn về khối lượng và kích thước. Tuy nhiên, thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn so với gửi bằng đường hàng không, sẽ mất từ 5 đến 7 ngày Nếu như hàng hóa của bạn không cần gửi gấp thì nên chọn loại vận chuyển này.

Vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không

Đây là hình thức vận chuyển đi Mỹ được nhiều người lựa chọn nhất. Phù hợp để vận chuyển các đơn hàng là giấy tờ quan trọng, đồ ăn, hàng hóa có khối lượng nhẹ… Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không chỉ áp dụng với những bưu kiện có trọng lượng dưới 250kg. Thời gian nhận hàng nhanh chóng từ 3 đến 5 ngày.

Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển để gửi hàng đi Mỹ ở Nha Trang bạn cần lưu ý điều gì?

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển gửi hàng đi các nước quốc tế. Chỉ mất vài giây tìm kiếm là có thể cho ra hàng trăm kết quả khác nhau. Tuy nhiên, để tìm kiếm một đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng. Bật mí cho bạn những “tip” khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng qua Mỹ dưới đây:

 • Lựa chọn đơn vị có thông tin địa chỉ rõ ràng, minh bạch; 

 • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chất lượng vận chuyển được minh chứng bởi số lượng người dùng dịch vụ cũng như đánh giá của khách hàng;

 • Có quy trình xử lý, vận chuyển đơn hàng khoa học, chuyên nghiệp;

 • Tìm hiểu về các mặt hàng mà đơn vị này nhận vận chuyển;

 • Lựa chọn đơn vị có bảng giá công khai, hỗ trợ 100% bảo hiểm cho đơn hàng;

 • Có quy trình theo dõi đơn hàng từ lúc vận chuyển đến khi kết thúc.

Nắm được những lưu ý trên sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào thì có thể tham khảo dịch vụ tại HD EXPRESS.

Xem thêm: Báo giá gửi hàng đi Mỹ mới nhất

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những hình thức để gửi hàng đi Mỹ ở Nha Trang và bật mí cách chọn được đơn vị vận chuyển uy tín. Nếu như bạn đang còn thắc mắc và muốn tư vấn thêm hãy liên hệ đến HD EXPRESS qua số điện thoại 0931 70 88 99.

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM