Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 nhanh chóng & tiết kiệm

Hiện tại nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh đang rất sôi động và có xu hướng tăng trong tương lai. Đơn vị gửi hàng nào tốt tại Quận 8. Giá gửi hàng đi Mỹ là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8.

Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tại Quận 8

Việc lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng giúp hàng hóa của quý khách hàng được gửi đi nhanh chóng và an toàn.

HĐ Express là một trong những đơn vị gửi hàng được đánh giá một trong các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng. Với thời gian gửi hàng nhanh chóng và mức giá gửi hàng ưu đãi phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại HĐ Express khách hàng sẽ được:

  • Hỗ trợ lấy hàng tận nhà, giao hàng tận nơi hỗ trợ đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí. Thời gian gửi hàng nhanh chóng với hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại được hoạt động theo quy trình chuẩn quốc tế giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng. Thời gian gửi hàng đi Mỹ chỉ mất từ 2 đến 3 ngày đối với các nước thuộc khu vực Châu Á là 5 -6 ngày đối với các nước thuộc khu vực Châu Âu.
  • Mức giá gửi hàng là yếu tố cạnh tranh hàng đầu tại HĐ Express chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất cho mọi khách hàng.
  • Hoạt động nhanh chóng bài bản với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết tận tâm với khách hàng và tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi thực hiện đào tạo nhân viên.
  • Mã tracking được cung cấp cho khách hàng trong mỗi đơn hàng giúp khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình gửi hàng.
  • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa có giá trị cao cho khách hàng sẵn sàng đền bù 100% giá trị gói hàng nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố hư hỏng hoặc mất hàng.
  • Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp nhanh chóng đảm an toàn cho hàng hóa của bạn.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ mới nhất

Khách hàng gửi hàng đi Mỹ tại TP Hồ Chí Minh liên hệ với nhân viên tư vấn của HĐ Express để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và mức giá ưu đãi khi thực hiện gửi hàng.

Bảng giá gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express

Giá gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express hỗ trợ ưu đãi cho khách hàng lên tới 40% giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Khách hàng cần biết công thức quy đổi hàng hóa để việc quy đổi hàng hóa để tiện hơn trong việc tính cước phí tại quầy giao dịch.

Đối với các hàng hóa có kích thước lớn cần thực hiện theo công thức quy đổi sau:

Chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000 x đơn giá

Hàng hóa sẽ được tính theo công thức quy đổi đối với các hàng hóa có kích thước lớn.

Ví dụ: Bạn có một đơn hàng nặng 10kg nhưng có kích thước cồng kềnh lúc này nhân viên sẽ tính cân nặng hàng hóa theo công thức quy đổi nếu theo công thức quy đổi hàng hóa nặng 15kg thì nhân viên sẽ tính cước phí theo cân nặng quy đổi bằng công thức là 15kg. Khách hàng cần lưu ý để tránh mất thời gian và gây khó dễ cho nhân viên giao dịch.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ khách hàng có thể tham khảo.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express

Với quy trình gửi hàng đi Mỹ được chuẩn hóa theo các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, UPS, FedEx…hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển nhanh chóng.

gui-hang-di-my-tai-quan-1

Quy trình ship hàng đi Mỹ siêu tốc HĐ Express gồm các bước sau đây.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8. Liên hệ với HĐ Express để được nhân viên tư vấn hỗ trợ. Khách hàng cần cung cấp các thông tin cần thiết và chính xác cho nhân viên tư vấn.

Bước 2: Lấy hàng

Sau khi có các thông tin cần thiết của khách hàng nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ đến địa chỉ nhà khách hàng để thực hiện việc lấy hàng. Trường hợp khách hàng chưa gói hàng nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành gói hàng giúp khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Lập phiếu gửi

Hoàn tất quá trình gói hàng nhân viên tiến hành xác định cân nặng của hàng hóa và thực hiện việc việc thanh toán cước phí. Sau khi hoàn tất quá trình thanh toán khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu gửi hàng có mã tracking theo dõi quá trình di chuyển của hàng hóa.

Bước 4: Gửi hàng

Hoàn tất các thủ tục cần thiết hàng sẽ được gửi về kho và được di chuyển đi qua các kho trung gian và đến tay người nhân một cách nhanh nhất.

Bước 5: Thông báo gửi hàng thành công

Sau khi hàng hóa của bạn được gửi đi thành công nhân viên sẽ thông báo cho khách và thực hiện khảo sát đánh giá về chất lượng dịch vụ đối với khách hàng.

Quy trình trên được đánh giá cao bởi khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian có thể gửi trực tiếp tại nhà mà không cần phải mang hàng ra quầy giao dịch.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 Liên hệ ngay với HĐ Express để được hỗ trợ tư vấn và báo giá về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

  • VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  • 68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • SĐT: 0931 70 88 99
  • Email:info@hdexpress.com.vn
Đánh giá