Gửi hàng đi Úc bằng đường biển mất bao lâu?

Hiện nay, bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ song song của dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không thì phương thức gửi hàng đi Úc bằng đường biển là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc có mức giá khá hợp lý nhất. Phần lớn các doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng hóa, sản phẩm xuất khẩu đều lựa chọn cách thức vận chuyển hàng hóa đi Úc bằng đường biển. Trong bài viết này, HĐ Express sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương thức vận chuyển này.

Những mặt hàng được gửi đi Úc bằng đường biển

Tương tự như những dịch vụ khác như Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ, hay gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không, phương thức gửi hàng đi Úc bằng đường biển cũng có những quy định riêng về các loại mặt hàng, sản phẩm được phép vận chuyển. Để tránh những rủi ro và khó khăn trong quá trình gửi sản phẩm qua Úc bằng đường biển, bạn cần nắm rõ thông tin về những mặt hàng được phép vận chuyển.

Dưới đây là những mặt hàng được cho phép gửi đi Úc bằng đường biển:

  • Các mặt hàng thời trang như: quần áo, giày dép, túi xách, ví, balo, nón, vali,…
  • Các loại thiết bị – linh kiện điện tử như tivi, máy tính bảng, laptop, điện thoại, máy ảnh, máy quay phim,… 
  • Các loại thiết bị cơ khí, máy móc,…
  • Các loại vật liệu xây dựng như: sắt thép, xi măng, đá hoa cương,…
  • Các loại nông sản, trái cây, hải sản,…
  • Các loại thiết bị, máy móc cho dự án.

Khi nào nên gửi hàng đi Úc bằng đường biển?

Tùy vào mức trọng lượng khác nhau của hàng hóa mà bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển. Với khối lượng hàng hóa lớn và quá nhiều hay những mặt hàng mà các phương thức khác không thể vận chuyển thì bạn có thể sử dụng cách thức gửi hàng đi Úc bằng đường biển.

  • Khối lượng hàng hóa nặng trên 250kg (tính theo trọng lượng) hoặc 1,50 m3 trở lên (tính theo thể tích)
  • Số lượng hàng hóa nhiều
  • Những mặt hàng mà các phương thức bằng đường hàng không và đường bưu điện không chấp nhận

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển mất bao lâu?

Tùy vào khối lượng hàng hóa mà bạn muốn gửi thì thời gian cũng sẽ khác nhau. Nếu hàng hóa được gửi có số lượng lớn, kích thước cồng kềnh, không cần đi gấp thì thời gian vận chuyển hàng hóa đi Úc bằng đường biển mất khoảng 17 đến 25 ngày. 

Tuy thời gian vận chuyển hàng đi Úc bằng tàu biển mất nhiều thời gian hơn so với những phương thức khác nhưng nó giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn cũng như có thể gửi được hàng hóa với khối lượng lớn một cách an toàn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường biển của HĐ Express thì bạn sẽ được đảm bảo đúng thời gian hàng đến tay người nhận.

HĐ Express là đơn vị gửi hàng đi Úc bằng đường biển thuận lợi và an toàn

Khi bạn lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường biển thuận lợi và an toàn của HĐ Express bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự chuyên nghiệp nơi đây. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế với vị thế và độ uy tín vững mạnh trên thị trường. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Làm thủ tục đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Khách hàng không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình HĐ Express vận chuyển hàng hóa.

Thời gian chuyển phát luôn diễn ra đúng hẹn và hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi đến với HĐ Express hàng hóa của bạn có bảo hiểm 100% trong trường hợp xảy ra sự cố như hư hỏng, mất mát hay bị giao thiếu hàng,… Quá trình giao và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. HĐ Express chịu trách nhiệm hạn chế để xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Tuyệt đối không có trường hợp gom đơn hàng hay ghép đơn tùy ý. 

Ngoài ra HĐ Express còn hỗ trợ các thủ tục quan trọng khác như thủ tục tạm nhập tái xuất hàng hóa, thủ tục hải quan hay kiểm dịch,…

Để nhận được tư vấn chi tiết bạn vui lòng liên hệ với HĐ Express để nhận được sự hỗ trợ của chuyên viên tư vấn. Đặc biệt đường dây nóng của HĐ Express luôn hoạt động xuyên suốt 24/24, sẵn sàng nhận cuộc gọi của khách hàng bất cứ thời gian nào.

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM