Gửi hàng đi úc tại Huyện Củ Chi nhanh chóng & uy tín

HĐ Express chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi quốc tế với thời gian vận chuyển nhanh chóng cùng mức giá gửi hàng ưu đãi là những gì khách hàng nhận được khi lựa chọn gửi hàng đi Úc tại đơn vị chúng tôi. Cùng tìm hiểu dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Huyện Củ Chi qua bài viết này nhé.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Úc giá rẻ

Dưới đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Úc giá rẻ được nhiều khách hàng tin dùng HĐ Express muốn chia sẻ để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và tiết kiệm được chi phí gửi hàng tại các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế. Khách hàng khi gửi hàng nên tham khảo giá một số đơn vị vận chuyển tại website của đơn vị gửi hàng để so sánh sự chênh lệch giữa các mức giá vận chuyển. Đối với một số loại hàng hóa có kích thước lớn để giảm chi phí vận chuyển khách hàng nên tháo ra để giảm kích thước từ đó giảm được đáng kể cước phí vận chuyển.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Lưu ý không gửi các loại mặt hàng nằm trong danh sách các loại mặt hàng cấm gửi đi quốc tế như xăng dầu, vũ khí, tên lửa, thuốc súng, tiền vàng bạc, đá quý nhằm mục đích rửa tiền. Nên lựa chọn gửi hàng đi Úc tại đơn vị uy tín để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và đúng người nhận.

Dịch vụ lấy hàng tận nhà giao hàng tận nơi HĐ Express

HĐ Express hỗ trợ khách hàng lấy hàng tại nhà giúp khách hàng bận hoặc không thể mang hàng ra tại quầy đây là ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh của đơn vị HĐ Express. Đội ngũ giao nhận của HĐ Express sẽ đến lấy hàng theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp hỗ trợ gói hàng giúp khách hàng nếu hàng hóa chưa được gói sẵn. HĐ Express luôn nỗ lực hết sức để làm hài lòng mọi khách hàng cam kết là đơn vị mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng so với các đơn vị chuyển phát nhanh khác.

Thời gian gửi hàng đi Úc tại HĐ Express có lâu không?

Hiện tại, HĐ Express đang cung cấp cho khách hàng 3 hình thức gửi hàng với mức giá vận chuyển phù hợp đó là dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát thường và dịch vụ chuyển phát tiết kiệm. Mỗi loại hình có một ưu điểm riêng cho khách hàng lựa chọn. Đối với hình thức gửi hàng nhanh hàng hóa của khách hàng sẽ được gửi bằng phương tiện vận chuyển là máy bay thời gian gửi hàng sẽ nhanh hơn thời gian gửi hàng sang Úc từ Việt Nam khoảng 2 – 4 ngày tùy thuộc vào đơn vị chuyển phát. Dịch vụ chuyển phát thường thời gian gửi hàng sang Úc từ 4 -6 ngày mức giá vận chuyển trung bình nhưng thời gian vận chuyển được đảm bảo không quá chậm nên đây cũng là hình thức gửi hàng được nhiều khách hàng lựa chọn tại HĐ Express và cuối cùng là dịch vụ gửi hàng tiết kiệm khách hàng cũng có nhu cầu gửi hàng với số lượng lớn và kích thước không giới hạn thường lựa chọn gửi hàng tiết kiệm để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Gửi hàng đi Úc tại huyện Củ Chi - bánh kẹo

Gửi hàng đi Úc tại huyện Củ Chi – bánh kẹo

Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường biển sang Úc với thời gian vận chuyển kéo dài từ 1 – 1.5 tuần tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Úc nên lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Liên hệ dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín giá rẻ

HĐ Express là đơn vị vận chuyển có thời gian hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, hàng hóa được vận chuyển an toàn và đảm bảo bằng các thiết bị và phương tiện chuyên dùng. Thủ tục gửi hàng hóa tại HĐ Express đơn giản và nhanh gọn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian vận chuyển.

Gửi hàng đi Úc tại huyện Củ Chi - thực phẩm
Gửi hàng đi Úc tại huyện Củ Chi – thực phẩm

HĐ Express là đơn vị có mức giá vận chuyển ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm lên đến 40% chi phí vận chuyển so với các đơn vị vận chuyển khác. Hỗ trợ gửi hàng đi Úc tại huyện Bình Chánh, Hóc Môn… lấy hàng tận nhà trong nội thành chỉ trong 15 phút. Đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh HĐ Express là đội ngũ nhân viên trẻ có nhiều năng lượng và nhiệt huyết trong công việc. Có tinh thần làm việc trách nhiệm cao sẵn sàng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có nhu vận chuyển nhanh hàng hóa đi Úc liên hệ ngay với HĐ Express để được hỗ trợ tư vấn và báo giá bởi đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM