Gửi hàng đi Úc tại Quận 11 uy tín & chuyên nghiệp

HĐ Express là công ty chuyển phát nhanh quốc tế có thời gian hình thành và hoạt động trên 10 năm,. Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới. Đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh của chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và mức giá vận chuyển hàng hóa. Hãy cùng HĐ Express tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quận 11 qua bài viết này nhé.

Bảng giá gửi hàng đi Úc tại HĐ Express

Hàng hóa được vận chuyển tại HĐ Express luôn có mức giá ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới và khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mức giá gửi hàng của HĐ Express hiện tại đang được niêm yết tại website chính thức HĐ Express. Khách hàng lưu ý công thức vận chuyển hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn được tính như sau: Chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000 x Đơn giá, Để khách hàng dễ hiểu hơn chúng tôi sẽ đưa ra ví dụ sau: Bạn muốn gửi hàng với hàng hóa có cân nặng thực tế là 10kg nhưng hàng hóa có kích thước lớn và cồng kềnh thì nhân viên sẽ tính cân nặng thực tế cho hàng hóa đó theo công thức quy đổi. Sau khi tính được 15kg chênh lệch 5kg.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Nhân viên sẽ tính cước phí gửi hàng đi Úc qua bưu điện là 15kg. Khách hàng cần lưu ý đây là cách tính cước phí vận chuyển chung của tất cả các hãng chuyển phát nhanh quốc tế trên toàn quốc và được áp dụng theo quy định chung nên khách hàng cần biết để tránh làm mất thời gian gửi hàng tại đơn vị vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển nhanh đi Úc tại HĐ Express có ưu điểm gì?

HĐ Express có dịch vụ gửi hàng siêu tốc với thời gian lấy hàng chỉ trong 15 phút sau khi khách hàng yêu cầu. Đây là dịch vụ vận chuyển phát nhanh hỗ trợ lấy hàng tại nhà nhanh chóng chỉ có tại HĐ Express. Hỗ trợ gói hàng hóa miễn phí cho khách hàng nếu hàng hóa chưa được gói sẵn. Đội ngũ nhân viên làm việc theo quy trình chuyên nghiệp thái độ làm việc vui tươi thân thiện nhiệt tình làm hài lòng mọi khách hàng.

Gửi hàng đi Úc tại quận 11 - hàng cồng kềnh
Gửi hàng đi Úc tại quận 11 – hàng cồng kềnh

Hệ thống phương tiện vận chuyển tại HĐ Express được đầu tư mạnh mẽ với số lượng phương tiện vận chuyển lớn hiện đại, chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. HĐ Express có thủ tục gửi hàng nhanh chóng đơn giản, hạn chế tối đa các giấy tờ vận chuyển không cần thiết làm mất thời gian gửi hàng của khách hàng. HĐ Express là đối tác hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn như DHL, FedEx,UPS… nên tối ưu hóa được thời gian vận chuyển giúp hàng hóa được chuyển đi đến nơi nhanh hơn và an toàn hơn so với các đơn vị vận chuyển nhanh khác trên thị trường hiện nay. Hàng hóa được vận chuyển an toàn bởi hàng hóa được gói bằng các vật liệu chống va đập tốt. Đối với các hàng hóa có giá trị cao HĐ Express cung cấp cho khách hàng gói bảo hiểm hàng hóa 100%. Trong trường hợp vận chuyển bị hư hỏng thất lạc khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị của hàng hóa. HĐ Express cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

HĐ Express hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đặc thù khó vận chuyển

Hầu hết các khách hàng tại TP HCM chọn HĐ Express làm đơn vị gửi hàng đối với các loại hàng hóa đặc biệt khó vận chuyển bởi HĐ Express là đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp quy trình làm việc nhanh chóng cùng kinh nghiệm vận chuyển nhiều loại hàng hóa đặc biệt là các loại hàng hóa đặc thù khó vận chuyển. Những loại hàng hóa đặc thù khó vận chuyển tại HĐ Express sẽ được vận chuyển theo quy trình riêng. Đặc biệt là các loại hàng hóa dễ vỡ phải được gói hàng cẩn thận và sử dụng các loại vật liệu chống sốc tốt. HĐ Express luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Liên hệ đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express

Công ty chuyển phát nhanh HĐ Express luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Úc tại Quận 6, Quận 11 và nhiều Quận, Huyện khác tại TP HCM. Đội ngũ nhân viên của HĐ Express được huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên để đảm bảo hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại HĐ Express luôn cảm thấy hài lòng và phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ.

Gửi hàng đi Úc tại quận 11 - bánh kẹo
Gửi hàng đi Úc tại quận 11 – bánh kẹo

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Úc, Mỹ, Canada… liên hệ ngay với HĐ Express để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá