Gửi hàng đi Úc tại Quận 3 nhanh chóng & an toàn

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của HĐ Express cung cấp cho khách thời gian gửi hàng nhanh chóng cùng với dịch vụ chuyển phát siêu tốc, có mặt chỉ trong vòng 15 phút sau khi khách hàng phát sinh cuộc gọi. Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quận 3 của HĐ Express được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn, cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng của HĐ Express qua bài viết này nhé.

Bảng giá gửi hàng đi Úc tại quận 3 – HĐ Express

HĐ Express là đơn vị gửi hàng đi Úc có mức giá nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gửi hàng. Bảng giá gửi hàng tại đi Úc qua bưu điện HĐ Express được niêm yết tại website HĐ Express để khách hàng có thể tham khảo bảng giá gửi hàng. Thông thường bảng giá gửi hàng đi Úc sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính sau: khoảng cách gửi hàng, trọng lượng và kích thước hàng hóa, thời gian gửi hàng. Khách hàng cần cân nhắc nhu cầu gửi hàng của mình để chọn lựa hình thức gửi hàng phù hợp.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Đối với dịch vụ gửi hàng đi Úc tại HĐ Express chúng tôi cung cấp cho khách hàng 2 hình thức lựa chọn là chuyển phát nhanh và chuyển phát tiết kiệm. Chuyển phát nhanh là hình thức gửi hàng bằng máy bay chuyên dụng, hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển trong thời gian nhanh chóng chỉ từ 2 -3 ngày, lưu ý mức giá vận chuyển đối với hình thức này khá cao và chỉ phù hợp với những đơn hàng có kích thước nhỏ. Hình thức vận chuyển tiết kiệm sử dụng tàu thủy để vận chuyển thích hợp với các đơn hàng có số lượng lớn thường là các doanh nghiệp, những đơn hàng có kích thước và trọng lượng lớn, thời gian vận chuyển hàng đi Úc bằng tàu thủy thường kéo dài từ 1 – 1.5 tuần tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Mức giá gửi hàng sang Úc bằng tàu thủy cũng rẻ hơn nhiều so với vận chuyển bằng máy bay chuyên dụng.

Các mặt hàng được phép gửi đi Úc

Những mặt hàng khách hàng được phép gửi đi Úc là những mặt hàng nằm trong danh sách hàng hóa không bị cấm theo luật định quốc tế. HĐ Express nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng sau bao gồm.

Hàng thực phẩm khô

Hàng hóa thực phẩm khô được đóng gói và hút chân không bao gồm: măng khô, cá khô, mực khô, tôm khô ,chà bông, bò khô, gà khô …các loại mì gói, phở khô… đồ đóng hộp như cá hộp,chao, sa tế, nước mắm chưa mở nắp..

Gửi hàng đi Úc tại quận 3
Gửi hàng đi Úc tại quận 3

Hàng điện tử

Máy giặt, tủ lạnh, tivi, máy nghe nhạc, điện thoại, máy tính laptop, mặt hàng điện tử sử dụng trong gia đình, các loại linh phụ kiện điện tử khác.

Hàng đồ gỗ

HĐ Express nhận vận chuyển các loại bàn ghế gỗ, có kích thước và trọng lượng lớn, các loại tượng gỗ, nội thất, đồ trang trí bằng gỗ phục vụ trong gia đình.

Hàng hóa khó vận chuyển

Hàng hóa khó vận chuyển là những loại hàng hóa có tính chất đặc biệt bao gồm các loại hàng hóa được làm từ thủy tinh, các loại đồ gốm sứ, những loại hàng hóa này cần đóng gói kỹ lưỡng và cẩn thận hơn nên chi phí gửi hàng cao hơn.

Hàng đồ dùng cá nhân

Những loại hàng hóa phục vụ cuộc sống sinh hoạt hằng ngày như quần áo, giày dép, mũ nón, sách vở, các loại dụng cụ học tập, máy sấy tóc, dụng cụ vệ sinh cá nhân, đồ dùng sinh hoạt hằng ngày.

Hàng hóa thuốc tây, mỹ phẩm

HĐ Express nhận vận chuyển thuốc tây nằm trong danh sách những loại thuốc được phép vận chuyển sang quốc tế, các loại mỹ phẩm, nữ trang, dụng cụ làm nails đối với mỹ phẩm nếu gửi sang Úc để kinh doanh buôn bán phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và hóa đơn chứng từ bắt buộc.

Hồ sơ, tài liệu, giấy tờ cá nhân

HĐ Express hỗ trợ vận chuyển hàng hóa liên quan đến các loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu, chứng từ, hợp đồng cần thời gian gửi hàng gấp.

Liên hệ với đơn vị chuyển phát nhanh đi Úc HĐ Express

HĐ Express có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong ngành mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. HĐ Express có hệ thống phương tiện vận chuyển chuyên dụng, đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng với số lượng lớn của khách hàng. Nhân viên của HĐ Express được đào tạo chuyên sâu bài bài bản trong lĩnh vực chuyển phát nhanh giúp phục vụ khách hàng nhanh chóng hiệu quả. HĐ Express luôn hướng đến 3 tiêu chí chính để phục vụ khách hàng là nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm.

HĐ Express gửi hàng đi Úc
HĐ Express gửi hàng đi Úc

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Úc từ TP HCM liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM