Gửi hàng đi Úc tại Quận 7 uy tín

Dịch vụ gửi hàng tại HĐ Express luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Cùng với những ưu đãi đặc biệt về chi phí gửi hàng giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí. HĐ Express có số lượng chi nhánh lớn tại các Quận, Huyện trong thành phố HCM, hỗ trợ gửi hàng đi Úc tại Quận 7, Quận 9, Quận 12 và nội thành với dịch vụ lấy hàng siêu tốc có mặt chỉ sau 15 phút khách hàng yêu cầu. Cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng của chúng tôi qua bài viết này nhé.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quận 7

HĐ Express cung cấp dịch vụ lấy hàng siêu tốc tại Quận 7, hỗ trợ lấy hàng và gói hàng miễn phí dành cho khách hàng. Nhân viên giao nhận của HĐ Express sẽ đến lấy hàng theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Hỗ trợ đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế với các vật liệu chống sốc tốt đảm bảo cho hàng hóa được an toàn, nguyên ven sau khi kết thúc quá trình gửi hàng.

Gửi hàng đi Úc tại Quận 7 - Trà sen
Gửi hàng đi Úc tại Quận 7 – Trà sen

Dịch vụ lấy hàng tại nhà của HĐ Express giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian gửi hàng, nhất là các đơn hàng có kích thước lớn vận chuyển rất khó khăn.

Bảng giá gửi hàng đi Úc từ TP HCM

Bảng giá gửi hàng sang Úc được niêm yết tại website chính thức của HĐ Express khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

HĐ Express cung cấp 2 hình thức gửi hàng chính là gửi hàng nhanh và gửi hàng tiết kiệm. Gửi hàng nhanh là hình thức gửi hàng sử dụng máy bay chuyên dụng hàng hóa sẽ được vận chuyển với tốc độ nhanh nhất, tuy nhiên mức giá gửi hàng khá cao và chỉ phù hợp với những đơn hàng có kích thước nhỏ và các loại giấy tờ hợp đồng cần thời gian gửi hàng nhanh. Đối với gửi hàng tiết kiệm hàng hóa của khách hàng sẽ được gửi đi bằng tàu thủy chuyên dụng, tốc độ vận chuyển khác chậm tuy nhiên cước phí vận chuyển rẻ hơn rất nhiều so với gửi hàng bằng máy bay. Khách hàng có thể gửi hàng không giới hạn số lượng hàng hóa, trọng lượng và kích thước.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị vận chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa là rất lớn chính vì thế các đơn vị vận chuyển phát nhanh mọc lên ngày càng nhiều với chất lượng dịch vụ cũng khác nhau làm cho khách hàng phải đắn đo trước khi quyết định gửi hàng cho đơn vị bất kỳ. Dưới đây là những kinh nghiệm gửi hàng đi Úc uy tín và chất lượng mà HĐ Express cung cấp giúp cho khách hàng được lựa chọn được đơn vị phù hợp.

Hãy lựa chọn đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm đồng nghĩa với việc họ có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hơn so với các đơn vị mới thành lập điều này giúp hàng hóa của khách hàng được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Trước khi quyết định gửi hàng, hãy tham khảo mức giá gửi hàng tại website của nhiều đơn vị khác nhau để so sánh và đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Tham khảo ý kiến từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho riêng mình. Thái độ nhân viên cũng phản ánh đến hiệu quả làm việc của đơn vị vận chuyển chính vì thế hãy lựa chọn những đơn vị vận chuyển nhân viên có thái độ làm việc tốt, chuyên nghiệp để lựa chọn gửi hàng.

Tại sao nên lựa chọn gửi hàng đi Úc tại HĐ Express?

HĐ Express có thời gian hoạt động trên 10 năm với thời gian vận chuyển nhanh chóng cùng với phương tiện vận chuyển lớn phục vụ mọi nhu cầu gửi hàng của khách hàng tại TP HCM. Hỗ trợ gửi hàng đi Úc tại Quận 6, Quận 7 và các quận nội thành TP HCM, lấy hàng với thời gian siêu tốc đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn trong suốt thời gian gửi hàng. HĐ Express cung cấp cho khách hàng mã vận chuyển để tiện theo dõi hàng hóa trong suốt quá trình di chuyển của hàng hóa. Giá gửi hàng tại HĐ Express có nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gửi hàng. Đội ngũ nhân viên của HĐ Express có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa. phục vụ nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng đảm bảo cho khách hàng có được trải nghiệm hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ tại HĐ Express.

Gửi hàng đi Úc tại Quận 7 - bánh kẹo
Gửi hàng đi Úc tại Quận 7 – bánh kẹo

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Úc, liên hệ ngay với HĐ Express để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express hỗ trợ tư vấn và báo giá vận chuyển trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM