Gửi hàng đi Úc tại Quận 9 nhanh chóng và uy tín

HĐ Express sở hữu hệ thống phương tiện lớn cùng số lượng các chi nhánh nhiều tại các Quận của TP HCM hỗ trợ gửi hàng đi Úc tại Quận 9 và nhiều Quận nội thành HCM với thời gian lấy hàng siêu tốc. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng của chúng tôi qua bài viết này nhé.

Tại sao nên gửi hàng đi Úc tại HĐ Express?

HĐ Express là đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn khi gửi hàng tại HĐ Express. Đội ngũ nhân viên tại HĐ Express được đào tạo chuyên sâu và bài bản về lĩnh vực chuyển phát nhanh giúp thực hiện việc giao nhận hàng nhanh chóng và an toàn. HĐ Express có thời gian gửi hàng quốc tế nhanh hơn so với các đơn vị chuyển phát nhanh khác trên thị trường giúp khách hàng gửi hàng nhanh chóng kể cả những đơn hàng cần thời gian gửi hàng gấp. Những đơn hàng được gửi đi tại HĐ Express luôn có những tiêu chuẩn gói hàng dành riêng cho từng loại hàng hóa riêng biệt để đảm bảo cho hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Gửi hàng đi Úc tại quận 9 - Quà noel
Gửi hàng đi Úc tại quận 9 – Quà noel

Chúng tôi cung cấp các gói bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa dành cho những đơn hàng có giá trị cao giúp cho khách hàng yên tâm về độ an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Các thủ tục HĐ Express được tinh gọn giúp làm giảm thời gian làm thủ tục gửi hàng cho khách hàng. Khách hàng được cung cấp mã vận chuyển để theo dõi quá trình di chuyển của hàng hóa. Mức giá gửi hàng tại HĐ Express có nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Đây là những lý do đã khiến khách hàng chọn lựa HĐ Express làm đơn vị gửi hàng phục vụ nhu cầu hàng hóa của mình.

Bảng giá gửi hàng đi Úc tại Quận 9

HĐ Express có cung cấp bảng giá gửi hàng được niêm yết tại website chính thức HĐ Express với thời gian gửi hàng nhanh chóng cùng mức giá gửi hàng nhiều ưu đãi. Khách hàng có thể lựa chọn gửi hàng theo ý muốn của mình với 2 hình thức gửi hàng chính là gửi hàng nhanh và gửi hàng tiết kiệm tại đơn vị HĐ Express. Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm sẽ có mức giá gửi hàng nhiều ưu đãi hơn tuy nhiên thời gian vận chuyển hàng hóa cũng kéo dài hơn do phải gửi hàng sang Úc bằng tàu thuyền. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng nhanh nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng nhanh, hàng hóa sẽ được gửi đi bằng máy bay chuyên dụng hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh hơn rất nhiều.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Để biết chi tiết về mức giá gửi hàng cho từng đơn hàng cụ thể khách hàng hãy gọi ngay đến HĐ Express với đội ngũ nhân viên túc trực 24/7 chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thời gian gửi hàng đi Úc mất bao lâu?

Gửi hàng đi Úc mất bao lâu? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn gửi hàng tại đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express. HĐ Express là đơn vị hợp tác với các đơn vị vận chuyển nhanh quốc tế như DHL, UPS, FedEx nên thời gian gửi hàng được tối ưu hóa vận chuyển nhanh hơn so với các đơn vị vận chuyển khác. Thời gian vận chuyển hàng sang Úc bằng hình thức vận chuyển nhanh sẽ mất từ 2 đến 3 ngày. Đối với vận chuyển hàng hóa bằng hình thức gửi hàng tiết kiệm thời gian gửi hàng sẽ kéo dài từ 3 đến 7 ngày. Dịch vụ gửi hàng tại HĐ Express luôn mang đến cho khách hàng thời gian gửi hành nhanh chóng đảm bảo cho hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến tay người nhận.

Địa chỉ chuyển phát nhanh đi Úc nhanh chóng và tin cậy

HĐ Express là đơn vị vận chuyển có số lượng chi nhánh lớn, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi Úc tại nhiều Quận nội thành TP HCM như gửi hàng đi Úc tại Quận 2, Quận 9…đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng của khách hàng. HĐ Express hỗ trợ vận chuyển hàng hóa số lượng lớn đi hơn 220 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi là thương hiệu chuyển phát nhanh uy tín nhận được phản hồi tích cực và đánh giá tốt của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, phản hồi tốt cùng số lượng đơn hàng lớn cần xử lý mỗi ngày đã chứng tỏ được sự tin tưởng của khách hàng dành cho HĐ Express.

Gửi hàng đi Úc tại quận 9 - Quà tết
Gửi hàng đi Úc tại quận 9 – Quà tết

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Úc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM