Gửi hàng đi Úc tại Quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express chuyên nhận vận chuyển hàng hóa với thời gian vận chuyển nhanh chóng. Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa với mức giá tốt nhất cho khách hàng. HĐ Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quận Bình Thạnh, gửi hàng tại các Quận nội thành với xe vận chuyển chuyên dụng.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh tại HĐ Express

HĐ Express cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh với thời gian gửi hàng nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian gửi hàng và chi phí gửi hàng. HĐ Express luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Hiện nay HĐ Express đang cung cấp 3 dịch vụ gửi hàng chính bao gồm dịch vụ gửi hàng nhanh, dịch vụ gửi hàng thường và dịch vụ gửi hàng tiết kiệm.

Gửi hàng đi Úc tại quận Bình Thạnh - Mứt tết
Gửi hàng đi Úc tại quận Bình Thạnh – Mứt tết

Chúng tôi đưa ra nhiều giải pháp gửi hàng để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng 2 chiều với cước phí chuyển hàng từ Úc về Việt Nam ưu đãi cho khách hàng ở Úc muốn gửi hàng xách tay về Việt Nam.

Dịch vụ gửi hàng nhanh

Hàng hóa sẽ được vận chuyển với phương tiện vận chuyển có tốc độ nhanh nhất hiện nay là máy bay chuyên dụng. Chi phí gửi hàng của dịch vụ gửi hàng nhanh thường khá cao và chỉ thích hợp với những đơn hàng vận chuyển hàng hóa có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ. Thời gian gửi hàng bằng dịch vụ gửi hàng nhanh sẽ mất từ 2 -3 ngày tùy thuộc vào vị trí của quốc gia gửi hàng mà khách hàng muốn gửi.

Dịch vụ gửi hàng thường

Hàng hóa sẽ được vận chuyển đi bằng hình thức chuyển phát nhanh nhưng hàng hóa ẽ không được ưu tiên gửi đi trước. Điều này làm kéo dài thời gian vận chuyển thêm từ 2 – 3 ngày nhưng chi phí gửi hàng sẽ thấp hơn so với chi phí gửi hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Để tiết kiệm chi phí mà không mất nhiều thời gian gửi hàng khách hàng nên lựa chọn phương thức vận chuyển này.

Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm

Đây là dịch vụ gửi hàng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí gửi hàng, hàng hóa được gửi bằng hình thức này chủ yếu là bằng phương tiện tàu thủy là phương tiện vận tải có tốc độ di chuyển chậm nhưng lại có thể vận chuyển được hàng hóa với số lượng nhiều, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa với kích thước lớn và trọng lượng nặng. Phù hợp với những loại hàng hóa không yêu cầu thời gian gửi hàng nhanh.

Báo giá gửi hàng đi Úc từ TP HCM

Dịch vụ gửi hàng đi Úc từ thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều ưu đãi về giá cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ và khách hàng mới. Mức giá gửi hàng tại HĐ Express phụ thuộc khoảng cách vị trí địa lý và quốc gia mà khách hàng muốn gửi những quốc gia có khoảng cách càng xa Việt Nam thì chi phí gửi hàng càng cao. Kích thước và trọng lượng hàng hóa cũng ảnh hưởng một phần lớn đến mức giá vận chuyển hàng hóa đi Úc. Thời gian vận chuyển hàng càng nhanh thì mức giá gửi hàng càng cao.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Để biết chi tiết về mức giá gửi hàng cho từng địa điểm cụ thể, khách hàng hãy liên hệ ngay với HĐ Express đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa với mức giá ưu đãi, để được báo giá cụ thể cho từng vị trí mà khách hàng muốn gửi.

Dịch vụ gửi hàng sang Úc tại HĐ Express

HĐ Express là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế có thời gian hình thành và phát triển với thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Những đơn hàng tại HĐ Express luôn mang đến cho khách hàng mức giá vận chuyển nhiều ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí gửi hàng. HĐ Express sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu có nhiều kinh nghiệm gói hàng và vận chuyển hàng hóa giúp khách hàng. gửi hàng được an toàn. Chúng tôi hiện đang là đơn vị hợp tác với các phương tiện vận chuyển lớn như DHL, UPS, FedEx…nên tối ưu hóa tối đa thời gian vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh của HĐ Express nhắm đến làm hài lòng mọi khách hàng về 3 tiêu chí gửi hàng là nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm.

Gửi hàng đi Úc tại quận Bình Thạnh - hàng hóa cồng kềnh
Gửi hàng đi Úc tại quận Bình Thạnh – hàng hóa cồng kềnh

Những sản phẩm mà khách hàng gửi đi đối với các đơn hàng có giá trị sẽ được đảm bảo bởi gói bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa, hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm nếu như trong quá trình gửi hàng phát sinh bất kỳ hư hỏng, mất mát liên quan đến hàng hóa này. Dịch vụ chuyển phát nhanh HĐ Express hỗ trợ khách hàng gửi hàng đi Úc tại Quận 1, Quận 12, Bình Thạnh….giúp khách hàng không cần phải trực tiếp ra quầy để giao dịch.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá