Gửi hàng đi Úc tại Quận Phú Nhuận đơn giản & nhanh chóng

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc của HĐ Express hỗ trợ vận chuyển với thời gian nhanh chóng đảm bảo cho hàng hóa được lưu thông nhanh chóng và an toàn giúp khách hàng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quận Phú Nhuận qua bài viết này nhé.

Thời gian gửi hàng đi Úc là bao lâu?

Nhiều khách hàng sẽ quan tâm vấn đề về thời gian gửi hàng đi Úc mất bao lâu? Cùng giải đáp thắc mắc này với HĐ Express nhé. Hiện tại HĐ Express đang sử dụng 2 phương tiện vận chuyển hàng hóa chính là máy bay chuyên dụng với tốc độ nhanh chóng và tàu thủy chuyên dụng. Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào phương thức gửi hàng trước đó. Đối với phương thức gửi hàng nhanh hàng hóa được gửi đi Úc sẽ mất khoảng từ 3 -4 ngày chủ yếu là các mặt hàng có trọng lượng nhẹ kích thước nhỏ và cần thời gian gửi hàng nhanh. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng nhanh nên lựa chọn phương thức gửi hàng này, tuy nhiên chi phí gửi hàng cho hình thức này cũng khá cao.

Gửi hàng đi Úc tại quận Phú Nhuận - hàng tết
Gửi hàng đi Úc tại quận Phú Nhuận – hàng tết

Đối với phương thức gửi hàng tiết kiệm, hàng hóa sẽ được gửi đi chậm hơn rất nhiều nhưng bù lại hàng hóa được vận chuyển an toàn và mức giá gửi hàng rất rẻ, hàng hóa gửi hàng tiết kiệm không bị giới hạn về trọng lượng và kích thước và số lượng hàng hóa đặc biệt hàng hóa được gửi đi càng nhiều sẽ có mức giá càng ưu đãi. Thời gian gửi hàng đi Úc bằng đường biển tốn khoảng từ 1 đến 1.5 tuần.

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Úc

Hàng hóa được vận chuyển đi Úc tại HĐ Express phụ thuộc vào 3 yếu tố chính là vị trí gửi hàng, cân nặng và kích thước hàng hóa và đặc tính của hàng hóa. Vị trí gửi hàng càng khó khăn để tiếp cận sẽ làm mức giá gửi hàng tăng cao, trọng lượng và kích thước cũng ảnh hưởng rất nhiều đến mức giá gửi hàng, trọng lượng hàng hóa trên 70kg sẽ nhận được mức giá ưu đãi cực kỳ tốt cho khách hàng. Loại hàng hóa càng khó vận chuyển thì mức giá gửi hàng càng cao. Ngoài ra để tính chính xác cước phí vận chuyển hàng hóa tại các đơn vị chuyển phát nhanh đều áp dụng công thức sau: chiều dài x chiều rộng x chiều cao /5000 x Đơn giá. Đối với những đơn hàng có kích thước lớn thì mức cân nặng quy đổi sẽ lớn hơn cân nặng thực tế mà khách hàng cân trên cân. Để tiết kiệm chi phí gửi hàng khách hàng nên giảm kích thước của đơn hàng bằng cách tháo rời từng bộ phận nếu được.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Để biết thêm thông tin chi tiết về mức giá gửi hàng đi Úc khách hàng hãy liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể và chi tiết nhất.

Thủ tục gửi hàng đi Úc tại HĐ Express

HĐ Express có thủ tục gửi hàng rất đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian gửi hàng cho khách hàng.. Thủ tục gửi hàng đơn giản tinh gọn giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả, hạn chế tối đa các loại giấy tờ không cần thiết để đảm bảo cho sự hài lòng của khách hàng. Thủ tục gửi hàng chính tại HĐ Express bao gồm phiếu gửi hàng và một số loại giấy tờ kèm theo để chứng minh nguồn gốc xuất xứ, các loại giấy tờ cần phải có các thông tin chính xác về thông tin người gửi, thông tin người nhận việc gửi hàng được diễn ra nhanh chóng. Đối với vật nuôi chuyển sang Úc cần phải đáp ứng các điều kiện đảm bảo về sức khỏe và được cấp phép bởi đơn vị có thẩm quyền tại địa phương. Tuyệt đối không được vận chuyển các vật nuôi năm trong danh sách cấm hoặc các mặt hàng được quy định cấm xuất khẩu đi nước ngoài theo luật quốc tế.

Liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ HĐ Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc được vận chuyển bởi đơn vị HĐ Express bởi hệ thống phương tiện vận chuyển lớn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Hỗ trợ gửi hàng đi Úc tại Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình….khách hàng không cần phải mang hàng đến quầy giao dịch. Nhân viên giao nhận của chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy hàng tại nhà giúp khách hàng. Bên cạnh đó mức giá vận chuyển đi Úc của HĐ Express có nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm lên đến 40% chi phí vận chuyển so với các đơn vị gửi hàng khác trên thị trường. Nhân viên thân thiện chuyên nghiệp, nhiệt huyết, chế độ bảo hiểm cho hàng hóa có giá trị cao đầy đủ.

Gửi hàng đi Úc tại quận Phú Nhuận - HĐ Express
Gửi hàng đi Úc tại quận Phú Nhuận – HĐ Express

HĐ Express làm việc với trách nhiệm cao đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Úc cho bạn bè và người thân, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá trong thời gian nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá