Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ nhanh chóng

Trong những năm gần đây ngành dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ ngày càng được mở rộng và phát triển mạnh mẽ. Nhưng không phải ai cũng biết cách để mình có thể gửi hàng an toàn, hiệu quả. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi gửi hàng ra quốc tế hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ mà bạn nên biết

Gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ là hình thức dịch vụ được nhiều người quan tâm và sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm và biết cách gửi hàng đi an toàn, hiệu quả và được giá cả phải chăng nhất. Để giúp bạn đảm bảo làm tốt và thuận tiện hơn khi gửi hàng, dưới đây sẽ làm một số kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo qua:

Lựa chọn đơn vị gửi hàng uy tín, trách nhiệm cao

Đầu tiên để đảm bảo được chất lượng hàng hóa và đúng thời hạn vận chuyển hàng cho mình thì bạn phải tìm kiếm và hợp tác với đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế. Đây chính là tiêu chí hàng đầu mà bạn cần phải quan tâm đến khi có ý định gửi hàng ra nước ngoài. Do đó, khi lựa chọn đơn vị đồng hành bạn nên lưu ý đến các yếu tố sau:

  • Lựa chọn đơn vị dịch vụ được nhiều người biết đến và đánh giá cao.
  • Địa chỉ làm việc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.
  • Đơn vị có công khai bảng giá hàng hóa rõ ràng trên Website của mình.
  • Có các kênh thông tin như: Fanpage, Website…Đồng thời đơn vị còn phải thường xuyên cập nhật tình hình hoạt động để khách hàng biết.

Gửi những mặt hàng đúng quy định

Một lưu ý quan trọng mà bạn nên biết là không phải bất kỳ một mặt hàng nào cũng có thể vận chuyển được sang nước ngoài. Đặc biệt, chính phủ Mỹ cực kỳ nghiêm khắc trong việc cho phép các hàng hóa du nhập vào nước của họ. Chính vì điều này nên Mỹ đã công bố danh mục các mặt hàng cấm nhập cảnh như: Chất cấm, chất dễ cháy nổ, hàng hóa đồi trụy… Để tránh những bất cập có thể xảy ra bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin này để tránh những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Đóng gói hàng gọn gàng, đúng chuẩn

gui-hang-di-my-tai-quan-2

Việc bạn đóng gói hàng hóa của mình một cách gọn gàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Ngoài ra, để bảo vệ được gói hàng của bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất, bạn nên phân loại rõ ràng các sản phẩm của mình như: Loại hàng điện tử, hàng nóng hay hàng lạnh, hoặc hàng dễ vỡ…Qua việc này bạn sẽ yêu cầu đơn vị dịch vụ đóng hàng cho bạn theo tiêu chuẩn để bảo quản tốt nhất. 

Cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ

Đây là điều cực kỳ quan trọng mà nhiều người thường bỏ qua hay cung cấp sơ sài. Điều này sẽ khiến hàng hóa của bạn được vận chuyển không đúng nơi, chậm thời gian và gây nên nhiều sự khó khăn cho đơn vị tiếp nhận. 

Chủ động kiểm soát hàng hóa của mình

Khi gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, bạn không nên giao hết mọi trách nhiệm cho đơn vị vận chuyển mà hãy giám sát hàng hóa của mình từ xa. Bạn nên chủ động kiểm soát hàng của mình biết được tình trạng và vị trí của hàng bằng cách nhập mã đơn hàng mà được cung cấp từ trước trên hệ thống Tracking. Trong khi phát hiện hàng của mình gặp sự cố bạn nên liên hệ trực tiếp đến đơn vị tiếp nhận để kịp thời xử lý.

Bảng giá Gửi hàng đi Mỹ

Đơn vị chuyên nhận gửi hàng đi từ Việt Nam sang Mỹ uy tín, trách nhiệm

Hiện nay, HĐ Express đang là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa ra quốc tế chuyên nghiệp, uy tín, an toàn và giá rẻ. Đơn vị được rất nhiều khách hàng đáng giá cao về chất lượng dịch vụ và tính khoa học, khẩn trương trong lúc làm việc. Đặc biệt, đơn vị còn cam kết :

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, trung thực.
  • Tác phong làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Vận chuyển hàng đảm bảo an toàn, đúng thời hạn.
  • Giá cả gửi hàng cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng, hay ho về kinh nghiệm gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ mà bạn cần lưu ý. Hãy lưu lại thông tin trên để giúp mình gửi hàng an toàn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hay cần tư vấn thêm về thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện theo hotline: 0931708899 hoặc truy cập vào Website:  https://hdexpress.com.vn/ 

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM