Gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ

Ngày nay, việc gửi các đồ dùng sang nước ngoài không còn quá khó khăn đối với chúng ta, kể cả những nước lớn. Tùy thuộc vào chất liệu đồ vật để định giá cũng như có những lưu ý khi gửi. Bạn đang có nhu cầu muốn gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ? Vậy khi gửi hàng qua Mỹ bạn cần thực hiện những thủ tục và lưu ý gì? Hãy cùng tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây.

Các phương thức gửi quần áo từ Việt Nam đi Mỹ

Hiện nay, các hãng vận chuyển quốc tế lớn như DHL, UPS, HD EXPRESS… đều có hai phương thức chuyển hàng chính và an toàn đó là đường biển và đường hàng không. 

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Trong trường hợp hàng hóa của bạn vượt quá 250 kg thì tốt nhất bạn nên chọn gửi hàng theo đường biển. Phương thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa được chi phí gửi, đồng thời vẫn đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa của bạn. Hiện nay, phí gửi hàng đi mỹ bằng đường tàu biển phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng dịch vụ.

 

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp vận chuyển hàng hóa bằng đường biển như đóng pallet, gửi container. Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tránh độ ẩm, có thể chuyển hàng với tải trọng lớn. Nếu như bạn muốn gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ với số lượng lớn thì đây sẽ lựa chọn tốt dành cho bạn.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường hàng không

Chuyển phát nhanh hàng hóa qua Mỹ bằng đường hàng không là phương thức được rất nhiều người lựa chọn.  Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc, với thời gian vận chuyển chỉ dao động từ khoảng 3 đến 5 ngày.  

Đối với phương thức vận chuyển này, sẽ giúp tránh được tình trạng hư hỏng cho quần áo cũng như các hàng hóa khác cho khách hàng. Tuy nhiên, dịch vụ vận chuyển đường hàng không chỉ thích hợp với những kiện hàng có trọng lượng nhẹ. Vì vậy, bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn phương thức chuyển hàng phù hợp.  

Gửi hàng đi Mỹ cần chuẩn bị thủ tục gì?

Khi gửi hàng đến một địa điểm mới, đặc biệt là nước ngoài bạn cần cung cấp những thông tin cơ bản sau đây để thuận tiện cho quá trình giao phát hàng hóa và khai báo hải quan. 

  • Cung cấp thông tin người gửi: Tên, địa chỉ nhà, số điện thoại liên hệ 
  • Thông tin đầy đủ của người nhận hàng tại Mỹ: Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác (bao gồm số nhà, tên đường, khu , thành phố, zip code)
  • Thông tin hàng hóa: Tên hàng hóa, số lượng hàng hóa, giá trị sản phẩm..

Ngoài ra, khách hàng có các thủ tục hải quan khác, tùy theo từng loại hàng hóa mà khách gửi. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này, các  đơn vị gửi hàng sẽ tư vấn chi tiết khi nhận được thông tin hàng hóa của bạn. 

Những lưu ý khi gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ 

Mỹ là quốc gia có nhu cầu sống cao, chính vì vậy thay vì mua quần áo bên Mỹ người Việt hiện nay thường có xu hướng gửi đồ từ Việt Nam qua. Việc này vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí vừa có thể mang quần áo giữ được nét truyền thống của Việt Nam. Bên cạnh phục vụ cho nhu cầu cá nhân, nhiều khách hàng sẽ tận dụng việc gửi quần áo qua để kinh doanh kiếm thêm thu nhập.

HĐ Express - Chuyển phát nhanh quốc tế tại Cần Thơ

Tuy nhiên, bạn phải thật lưu ý về khi gửi hàng hóa đi Mỹ. Vì nếu như vi phạm một quy định nào đó bạn không chỉ bị mất hàng hóa mà còn bị phạt thêm tiền. Đối với quần áo khi gửi sang, bạn cần kiểm tra xem hàng hóa của bạn có phải là hàng nhái của những thương hiệu có bảo hộ tại Mỹ hay không. Nếu như đó là hàng nhái, khi hải quan sẽ kiểm tra đồ của bạn sẽ bị tịch thu và tiêu hủy ngay lập tức. Trường hợp, bạn muốn quần áo được lưu thông qua Mỹ dễ dàng, thì tốt nhất đối với các mặt hàng nhái thương hiệu bạn nên tháo mác và giá trước khi gửi đi. 

Các mặt hàng nổi tiếng được Mỹ bảo hộ bạn cần lưu ý như Chanel, Gucci, Dior…. Tốt nhất là bạn nên để nguyên tem tag giá và một số chứng từ hóa đơn để khi kiểm tra sẽ dễ dàng hơn.

Bài viết trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ và những lưu ý khi gửi. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ hay các nước khác hãy liên hệ tới HD EXPRESS 0931 70 88 99.

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM