Gửi thuốc tây đi Mỹ qua bưu điện

Bạn đang lo lắng không biết gửi thuốc tây đi Mỹ qua bưu điện có được chấp nhận hay không? Nếu có, vậy cần chuẩn bị thủ tục và giấy tờ gì để Hải quan Mỹ cho phép xuất khẩu? Tất cả những thắc mắc này của bạn sẽ được HĐ Express giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Gửi thuốc tây đi Mỹ qua bưu điện có được không?

Theo quy định về xuất nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam qua Mỹ, khách hàng hoàn toàn có thể gửi thuốc Tây sang nước Mỹ bằng đường bưu điện. Thế nhưng, thuốc tây là mặt hàng đặc biệt nên bạn không được phép gửi chung với những mặt hàng thông thường khác.

Theo các chuyên gia của HĐ Express, nếu khách hàng muốn gửi thuốc tây sang nước Mỹ, cần phải đi một lô hàng riêng. Đồng thời lô hàng đó phải đảm bảo đóng gói theo đúng tiêu chuẩn và được thanh toán cước phí đúng quy định dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Cần lưu ý gì khi gửi thuốc tây đi Mỹ qua bưu điện?

Để đảm bảo quá trình gửi thuốc tây từ Việt Nam sang Mỹ của bạn được an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, bạn cần phải lưu ý một số điểm sau:

Nên gửi thuốc tây nguyên hộp

Lưu ý đầu tiên mà bạn cần nắm rõ nếu có nhu cầu gửi thuốc tây đi Mỹ qua bưu điện, đó chính là thuốc còn nguyên tem kiểm định từ Bộ Y tế và còn nguyên hộp. Điều này giúp bạn chứng minh được chất lượng, thông tin thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ của thuốc tây mà bản thân muốn gửi sang Mỹ.

Thuốc tây cần có nguồn gốc rõ ràng

Các mặt hàng trước khi được nhập vào nước Mỹ cần được chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, phía nhân viên Hải quan và biên phòng Mỹ, họ có quy trình kiểm tra chặt chẽ về nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa ở nước ngoài gửi vào Mỹ.

Mặt khác, thuốc tây được sản xuất với thành phần nguyên liệu khác nhau, chúng tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. vậy nên, nếu bạn chứng minh được nguồn gốc thành phần và nguyên đai nguyên kiện thuốc tây sẽ giúp quá trình gửi hàng sang Mỹ được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, bạn cần tránh các loại thuốc tây bị thị trường Mỹ cấm sau:

 • Thuốc tây bị tán nhuyễn và không đảm bảo đúng tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ.

 • Thuốc tây có thành phần chứa chất gây nghiện hoặc ma túy.

Về thông tin người nhận

Các thông tin người nhận gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, mã bưu chính,…cần được bạn xác minh rõ ràng và chuẩn xác nhất trước khi gửi thuốc qua Mỹ bằng đường bưu điện. Việc làm này sẽ hỗ trợ quá trình vận chuyển, giao hàng của bưu điện được nhanh chóng, chính xác và không bị trì trệ.

Hạn chế khi gửi thuốc tây đi Mỹ qua bưu điện

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật về mức độ uy tín và hệ thống giao dịch, chuyển phát nhanh phủ sóng trên toàn quốc. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại bưu điện cũng tồn tại một vài điểm hạn chế sau:

 • Cước phí vận chuyển cao bởi thuốc tây được nhân viên đóng riêng lẻ một kiện hàng.

 • Thời gian giao hàng chậm và thường không có cam kết đúng thời hạn.

 • Người gửi phải chuẩn bị thủ tục, xác minh trước khi nhận hàng nên mất khá nhiều thời gian.

 • Dễ xảy ra tình trạng mất mát hàng hóa khi gửi từ Việt Nam sang Mỹ.

HĐ Express chuyên giao nhận hàng hóa quốc tế uy tín

Khách hàng nếu có nhu cầu gửi thuốc đi Mỹ tại một đơn vị vận chuyển uy tín, an toàn và nhanh chóng thì HĐ Express chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi cam kết

 • Đóng gói miễn phí các kiện thuốc tây theo đúng tiêu chuẩn.

 • Giao nhận thuốc tây tận nơi bằng hình thức door to door. Vừa tiết kiệm được chi phí vừa rút ngắn được thời gian giao nhận hàng hóa.

 • Thủ tục thông quan đơn giản nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng.

 • Bảo hiểm hàng hóa 100% đối với trường hợp công ty làm mất mát hoặc hư hỏng.

 • Chi phí vận chuyển ưu đãi và có tính cạnh tranh cao trên thị trường, gửi hàng đi Mỹ giá tốt nhất.

Vừa rồi HĐ Express đã giải đáp xong thắc mắc ngay từ đầu bài rằng có gửi thuốc tây đi Mỹ qua bưu điện được không? Nếu còn điều gì chưa rõ về dịch vụ gửi thuốc tây qua Mỹ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline sau để được tư vấn cụ thể hơn.

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM