Phí gửi đồ từ Việt Nam sang Canada

Ngày nay, nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Canada ngày càng tăng. Điều đó dẫn đến sự phát triển của các đơn vị vận chuyển. Việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín giá rẻ là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy bạn đã biết đến dịch vụ vận chuyển tại HD EXPRESS chưa? Và chi phí gửi đồ từ Việt Nam sang Canada tại HD EXPRESS bao nhiêu hiện nay? Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây.

Vì sao nên chọn gửi hàng đi Canada tại HD EXPRESS?

Để đáp ứng được nhu cầu gửi hàng sang Canada ngày càng cao của khách hàng Việt Nam. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận chuyển. Việc chọn được một công ty vận chuyển uy tín sẽ quyết định đến thời gian vận chuyển, quá trình bảo vệ hàng hóa cũng như chi phí của bạn.

Nếu như bạn đang có ý gửi hàng qua Canada nhưng chưa biết gửi hàng cho đơn vị nào thì đừng bỏ qua cái tên HD EXPRESS. Đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế. Với những dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ và chất lượng. Đến với HD EXPRESS bạn sẽ có những trải nghiệm dịch vụ chất lượng tuyệt vời nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc đầy trách nhiệm. Quy trình  tiếp nhận và xử lý hàng hóa một cách khoa học. HD EXPRESS cam kết quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ đảm bảo an toàn và nhanh chóng.  Ngoài ra, HD EXPRESS sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng, giúp bạn lựa chọn được loại hình vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình.

So với các công ty vận chuyển khác, HD EXPRESS cung cấp dịch vụ với giá thành rẻ hơn rất nhiều. Đến đây, nhân viên sẽ tính toán chi phí vận chuyển chi tiết và cụ thể cho bạn. Ngoài nhận gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Canada, công ty còn nhận gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ

Chi phí gửi đồ từ Việt Nam sang Canada cửa HD EXPRESS sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí vận chuyển luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi gửi hàng. Không chỉ riêng HD EXPRESS mà tất cả các đơn vị đều không có một bảng giá cố định. Chi phí này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.  Cụ thể như sau:

Địa chỉ nhận hàng

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển hàng sang Canada đó là tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng. Nếu như, địa chỉ nhận hàng của bạn ở trung tâm thành phố sẽ có chi phí rẻ hơn và thời gian vận chuyển cũng nhanh hơn. Còn đối với, những khu vực vùng sâu vùng xa xa thành phố thì  phí sẽ đắt hơn.

Kích thước, khối lượng sản phẩm

Kích thước, khối lượng sản phẩm sẽ quyết định phần lớn đến giá cả vận chuyển. Đối với những đơn hàng có kích thước và khối lượng lớn thì chắc chắn sẽ phải chịu phí vận chuyển cao hơn. Tuy nhiên, bạn yên tâm nhân viên HD EXPRESS sẽ kiểm tra và tư vấn cho bạn loại vận chuyển phù hợp nhất cho bạn.

Hình thức vận chuyển

Ngoài ra,  phí gửi đồ từ Việt Nam sang Canada sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn.  Bạn có thể chọn gửi hàng thông thường, gửi phát nhanh hay hỏa tốc. Với hình thức phát nhanh, hỏa tốc sẽ chỉ mất 2 đến 3 ngày. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc giá thành sẽ cao hơn. Còn nếu bạn gửi hàng thông thường bằng đường biển thời gian vận chuyển lâu hơn nhưng giá cả tương đối rẻ.

Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển cũng quyết định đến chi phí. Bạn muốn hàng hóa gửi đi nhanh chóng thì chi phí cũng sẽ đắt hơn rất nhiều. Một lời khuyên cho bạn đó là nếu như hàng hóa của bạn không cần gấp thì nên chọn gửi thông thường để có giá rẻ. Vì thực tế, HD EXPRESS cũng sẽ cố gắng vận chuyển hàng hóa nhanh nhất cho bạn.

Những thông tin ở bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin về chi phí gửi đồ từ Việt Nam sang Canada ở đơn vị vận chuyển HD EXPRESS. Hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc. Nếu như bạn đang có nhu cầu gửi hàng qua các nước như Canada, Mỹ, Pháp, Anh…thì hãy liên hệ đến HD EXPRESS qua số điện thoại 0931 70 88 99. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng.

Đánh giá