Ship hàng đi mỹ siêu tốc tiết kiệm & an toàn

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ siêu tốc của HĐ Express uy tín, giá thành cạnh tranh, thời gian vận chuyển nhanh chóng, giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí. Chúng tôi chuyên nhận hàng tận nơi thuộc khu vực nội o, đóng gói hàng hóa miễn phí và hỗ trợ đắc lực các thủ tục Hải quan. 

Giới thiệu dịch vụ ship hàng đi Mỹ siêu tốc của HĐ Express

HĐ Express chuyên cung cấp các giải pháp về vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín, giá cạnh tranh tại Việt Nam. Trong đó, nổi bật là dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ.

Chúng tôi đến nay đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực chuyển phát quốc tế. Thông qua dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp từ các nhà đầu tư lớn hàng đầu thế giới gồm: UPS, Fedex, DHL, TNT,…

Công ty HĐ Express cam kết cung cấp dịch vụ tối ưu nhất dành cho quý khách hàng. Đảm bảo quá trình gửi hàng hóa của khách hàng trở nên dễ dàng hơn thông qua quá trình hỗ trợ đắc lực từ tập đoàn HĐ Express.

Dịch vụ ship hàng siêu tốc đi Mỹ của HĐ Express phù hợp với ai?

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tốc của công ty HĐ Express phù hợp với các đối tượng khách hàng cụ thể sau:

Khách hàng là các cá nhân

HĐ Express chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng cá nhân sang nước ngoài là các mặt hàng: Thực phẩm, đồ dùng cá nhân dành cho người nhận là cá nhân hoặc cửa hàng. Khách hàng nếu không biết việc vận chuyển hàng hóa ra sao? Hình thức gửi hàng đi Mỹ siêu tốc như thế nào? Vậy, hãy để cho HĐ Express đảm nhận cụ thể công việc này với chi phí cạnh tranh nhất. 

Đối với khách hàng doanh nghiệp

Công ty HĐ Express chuyên cung cấp giải pháp gửi hàng đi Mỹ siêu tốc dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tục và bảng phí cạnh tranh nhất. 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ ship hàng đi Mỹ siêu tốc của HĐ Express

Dưới đây, HĐ Express xin phép đưa ra một số lưu ý khách hàng nên nắm rõ nếu muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh của công ty chúng tôi.

Về các mặt hàng gửi qua Mỹ

Đất nước Mỹ thường có quy định kiểm tra vấn đề về nhập khẩu hàng hóa nghiêm ngặt. Vậy nên, khi khách hàng dự định gửi hàng hóa qua Mỹ cần phải nắm rõ các mặt hàng được phép và bị hạn chế sau:

  • Ngoài gia cầm và thịt thì các loại hàng hóa sau cần phải nhận được sự chấp thuận từ tổ chức FDA: Thuốc men, thực phẩm, chất sinh học, thiết bị y tế, thiết bị điện tử hấp thụ bức xạ.
  • Một số ấn phẩm, sách báo hoặc tài liệu khi gửi cần phải có công văn cam kết văn hóa phẩm đi kèm.
  • Các sản phẩm gồm: Túi xách, phụ kiện thời trang, giày dép, quần áo,…không được phép gửi hàng nhái thương hiệu hoặc kém chất lượng.
  • Không gửi mặt hàng dễ bị cháy nổ gồm: Chất lỏng dễ cháy, hàng có cồn, hàng có chứa pin,…

Về những điều cần chuẩn bị

  • Bạn cần đảm bảo hàng hóa ship đi Mỹ siêu tốc được đóng gói cẩn thận và đạt tiêu chuẩn vận chuyển. Nếu khách hàng không tự đóng gói được tại nhà, công ty HĐ Express sẽ nhận đóng gói đúng tiêu chuẩn và miễn phí. 
  • Hàng hóa khi gửi sang Mỹ nên giữ lại nhãn má để đảm bảo quá trình thông quan được thuận lợi và dễ dàng hơn.
  • Bạn cần ghi rõ, đầy đủ và chuẩn xác thông tin nơi gửi và nơi nhận. Cụ thể là số nhà, tên đường, số điện thoại liên hệ người nhận. Việc làm này của bạn nhằm hạn chế tình trạng không liên lạc được với người nhận.

Hình thức ship đồ đi Mỹ siêu tốc tại HĐ Express

Vì nước Mỹ nằm cách xa Việt Nam lên đến gần 15.000km nên công ty HĐ Express cung cấp hai hình thức vận chuyển chính gồm: Vận chuyển bằng đường biển và vận chuyển bằng đường hàng không. 

  • Đối với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng máy bay, chúng tôi ưu tiên các mặt hàng có kích thước nhỏ gọn, nhẹ và không cồng kềnh. Thời gian gửi nhanh, chỉ dao động từ 3 đến 4 ngày và cam kết gửi tận nhà người nhận. 
  • HĐ Express nhận gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển với các loại hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh và khối lượng lớn. Thời gian vận chuyển lâu lên đến 1-2 tháng và người gửi cần đảm bảo khối lượng ít nhất là 250kg.

Hy vọng với những ưu điểm trên về dịch vụ ship hàng đi Mỹ siêu tốc của HĐ Express sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được đơn vị uy tín nếu muốn gửi hàng sang Mỹ trong thời gian tới.

Cước phí gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện mới nhất 2022

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM