Thời gian gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Ngày nay, nhiều người Việt Nam sang Mỹ định cư, học tập và làm việc ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa hai bên ngày càng một tăng cao. Trong đó phải kể đến dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam. Vậy vì sao gửi hàng từ Mỹ về lại khó khăn? Và thời gian gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Làm sao để có thể rút ngắn thời gian gửi hàng? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tại sao gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam lại khó khăn?

Việc gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam khá khó khăn. Bởi nhiều thủ tục rắc rối và chi phí bỏ ra cũng tương đối cao. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty vận chuyển. Tuy nhiên, nhiều đơn vị không nhận gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam với lý do lợi nhuận thấp, chi phí bỏ ra cao, nhiều rủi ro…

Thông thường, hàng hóa từ Mỹ về sẽ được vận chuyển bằng hình thức đường hàng không hoặc đường tàu biển. Tùy theo số lượng hàng hóa và khối lượng đơn hàng mà bạn chọn hình thức vận chuyển phù hợp.

Làm sao để tối ưu thời gian gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Thời gian vận chuyển chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Vậy làm sao có thể tối ưu thời gian gửi hàng ở  Mỹ về Việt Nam. Nếu như người nhận đang cần gấp đơn hàng thì nên lựa chọn hình thức vận chuyển bằng máy bay. Với hình thức này thời gian nhận hàng chỉ giao động từ 5 đến 7 ngày.

Khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn thêm nhiều yêu cầu khác như: giao hàng door to door, hoặc note thời gian cụ thể nhận hàng vào yêu cầu. Cách này sẽ đảm bảo hàng hóa an toàn về tận tay người nhận sớm nhất. Tuy nhiên, cước phí sẽ thường cao hơn so với cách vận chuyển thông thường.

Ngoài ra, để có thể rút ngắn thời gian vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam thì bạn nên chọn một đơn vị vận chuyển uy tín, ship hàng siêu tốc.  Điều này không chỉ giúp tối ưu thời gian gửi hàng mà còn đảm bảo chất lượng hàng hóa của bạn.

Tại sao nên gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tại HD EXPRESS?

HD EXPRESS là đơn vị công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ và  ngược lại. với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.  Đến với HD XPRESS bạn sẽ được giải đáp thắc mắc về chi phí cũng như thời gian chính xác gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam. Dưới đây là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ tại đây:

Tiết kiệm thời gian

Thời gian gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng đi kèm với độ an toàn cao. Với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không thì thời gian gửi hàng tại HD EXPRESS chỉ mất 3 đến 5 ngày. Thời gian nhận hàng luôn ổn định và duy trì đều đặn

Giá cước vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam hợp lý

Chi phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam thường dựa trên các yếu tố như: hàng hóa của khách gửi đi thuộc loại nào, số lượng ít hay nhiều, là hàng đông lạnh hay thực phẩm khô… Tại HD EXPRESS nếu như khách hàng gửi nhiều chi phí sẽ được cắt giảm tới mức tối đa. Điều này sẽ giúp người gửi tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Bảo hiểm hàng hóa

HD EXPRESS có chính sách bảo vệ hàng hóa của khách. Đảm bảo chất lượng khi đến tay người nhận. Nếu như trong quá trình giao nhận có bất kỳ sự cố nào, đơn hàng được bồi thường thỏa đáng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chính sách bảo hiểm đơn hàng từ 50-100% so với tổng giá trị khách hàng khai báo.

Giao hàng tận nhà

Khi hàng hóa từ Mỹ về kho Việt Nam, nếu khách hàng không có thời gian đến nhận hoặc ở xa thì có thể liên hệ trực tiếp với HD EXPRESS. Công ty sẽ nhận ship nội địa, giúp đơn hàng về tay người nhận an toàn và nhanh chóng nhất.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo

Kể cả nhân viên kho hay chăm sóc khách hàng của HD EXPRESS đều làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm. Các đơn hàng sẽ được nhân viên theo dõi chi tiết. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc vấn đề làm sao để rút ngắn thời gian gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam? Hy vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam và ngược lại hãy liên hệ với HD EXPRESS qua số điện thoại  0931 70 88 99.

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM