Vận chuyển hàng đi Mỹ ở Hà Nội uy tín

Nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Mỹ và Việt Nam ngày càng một tăng cao. Kéo theo sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các đơn  vị vận chuyển. Bạn đang ở Hà Nội? Bạn đang muốn tìm một công ty uy tín để gửi hàng hóa. Vậy bạn đã biết đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ ở Hà Nội từ đơn vị HD EXPRESS hay chưa? Và có nên sử dụng dịch vụ tại công ty này hay không? Hãy cùng đọc bài viết để giải đáp thắc mắc.

Tại sao  nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội sang Mỹ ngày càng tăng cao?

Như chúng ta đã biết, Mỹ là một trong những nước có nền kinh tế rất phát triển. Số vốn đầu tư của Mỹ vào thị trường Việt Nam hàng năm chiếm tỷ trọng lớn. Chính vì thế, không quá khó hiểu khi hàng hóa Việt Nam liên tục được xuất khẩu qua Mỹ.

Ngoài những lô hàng  xuất khẩu, thì còn có những sản phẩm hàng hóa gửi qua để phục vụ nhu cầu sinh sống của cộng đồng người Việt ở Mỹ. Hiện nay, có rất nhiều hình thức vận chuyển như đường hàng không, đường bưu điện hay đường tàu biển. Mỗi hình thức sẽ có chi phí, cũng như phù hợp với từng loại sản phẩm riêng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao, HD EXPRESS – công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ đã có mặt từ rất sớm trên thị trường.

Các dịch vụ vận chuyển hàng ở Hà Nội sang Mỹ tại HD EXPRESS

HD EXPRESS là địa chỉ uy tín để khách hàng Hà Nội cũng như cả nước tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển. Người dùng đến với vận chuyển quốc tế HD EXPRESS có thể chọn một trong số các dịch vụ dưới đây:

  • Vận chuyển thông thường đối với những đơn hàng không cần gấp

  • Vận chuyển nhanh từ Hà Nội sang Mỹ và ngược lại

  • Vận chuyển hỏa tốc bằng máy bay, trực thăng

  • Vận chuyển hàng hóa với giá cước siêu tiết kiệm. 

Tùy thuộc vào đặc điểm sản phẩm có hạn sử dụng dài hay ngắn, khối lượng nặng hay nhẹ, cồng kềnh không, đơn hàng có cần gấp hay không… để từ đó khách hàng lựa chọn một hình thức vận chuyển phù hợp cho mình.

Ưu điểm khi vận chuyển hàng đi Mỹ ở Hà Nội  tại HD EXPRESS

Đến với HD EXPRESS bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tại đây. Công ty sẽ cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất.  Sử dụng HD EXPRESS để gửi hàng đi Mỹ sẽ có rất nhiều ưu điểm.

An toàn tuyệt đối

Sự an toàn của đơn hàng luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên sẽ kiểm tra, đóng gói và vận chuyển cẩn thận. Việc làm việc theo dây chuyền  sẽ giúp tối ưu được năng suất lao động. Cũng như đảm bảo tính khoa học, chính xác trong quá trình vận chuyển đơn hàng. Khi hàng đã chuyển đến tay người nhận vẫn có nhân viên quản lý kiểm kê rõ ràng. Do đó, đảm bảo an toàn cho đơn hàng của bạn.

Thời gian nhanh chóng

Nhờ sự làm việc chuyên nghiệp, phối hợp nhịp nhàng giữa các khâu. Với đơn hàng gửi từ Việt Nam sang Mỹ chỉ mất khoảng 3 đến 5 ngày là có thể nhận được. Cam kết thời gian vận chuyển sẽ đúng với trong hợp đồng đã ký. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề trễ hàng.

Cung cấp bảng giá công khai

Giá cả  là vấn đề nhạy cảm và luôn được khách hàng quan tâm. HD EXPRESS sẽ tư vấn chi tiết và cung cấp bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ ở Hà Nội công khai cho khách hàng trước khi ký hợp đồng. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm về việc không có chi phí phát sinh thêm trong quá trình vận chuyển.

Quy trình vận chuyển được thông báo rõ ràng, chi tiết

Quá trình từ khi gửi đến khi nhận hàng đều được HD EXPRESS theo dõi chi tiết, tỉ mỉ. Khách hàng có thể tracking đơn hàng mọi lúc. Việc này sẽ giúp bạn chủ động  khi không may đơn hàng gặp vấn đề trục trặc gì.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn về vấn đề vận chuyển hàng đi Mỹ ở Hà Nội từ đơn vị HD EXPRESS. Hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu gửi hàng hãy liên hệ với HD EXPRESS qua số điện thoại 0931 70 88 99.

Đánh giá