Bảng giá gửi đi Indonesia tại TPHCM mới nhất

HĐ Express là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín có mức giá rẻ ưu đãi với nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển phát nhanh HĐ Express cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của HĐ Express. Cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Indonesia và bảng giá gửi hàng đi Indonesia tại TP HCM tại HĐ Express qua bài viết này nhé.

Bảng giá gửi hàng đi Indonesia tại TP HCM

HĐ Express hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi hơn 220 quốc gia trên thế giới đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của HĐ Express có mức giá vận chuyển ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển lên đến 40% so với việc vận chuyển tại các đơn vị khác.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Để biết thêm thông tin chi tiết về mức giá vận chuyển đi Indonesia tại HĐ Express khách hàng có thể tham khảo bảng giá tại Website chính thức hoặc liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tư vấn và báo giá vận chuyển trong thời gian sớm nhất. Mức giá vận chuyển tại HĐ Express được khách hàng đánh giá là phù hợp với chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Thời gian gửi hàng đi Indonesia mất bao lâu?

HĐ Express có thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhờ quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiều năng lượng nhiệt huyết có niềm đam mê, hăng say với tinh thần làm việc. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Thời gian gửi hàng đi Indonesia đối với phương thức vận chuyển bằng đường hàng không có thời gian vận chuyển từ 2 – 4 ngày. Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ 5 -7 ngày, tuy chậm hơn nhưng đây là hình thức gửi hàng tiết kiệm khách hàng có thể tiết kiệm được một lượng lớn chi phí gửi hàng. Thấu hiểu mong muốn gửi hàng nhanh chóng của khách hàng đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện phương pháp làm việc để đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Những loại mặt hàng được gửi đi Indonesia 

Hàng hóa được gửi đi Indonesia tại HĐ Express là các loại mặt hàng được phép vận chuyển quốc tế bào gồm các mặt hàng như đồ khô, thực phẩm đóng gói, hút chân không, đồ dùng nội thất, quần áo, đồ gia dụng hàng ngày, các mặt hàng điện tử, quà tặng biếu, mặt hàng kinh doanh xuất nhập khẩu có giấy tờ nhãn mác, hóa đơn chứng từ hợp lệ, hồ sơ hợp đồng, giấy tờ cá nhân cần thời gian gửi đi gấp đều được HĐ Express hỗ trợ gửi đi giúp khách hàng.

Gửi hàng đi Indonesia tại TP.HCM - thực phẩm
Gửi hàng đi Indonesia tại TP.HCM – thực phẩm

Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển các loại mặt hàng đặc biệt khác bao gồm hàng hóa có kích thước lớn, hàng hóa có tính chất đặc thù dễ vỡ, khó vận chuyển.

Dịch vụ lấy hàng tận nhà giao hàng tận nơi tại HĐ Express

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhưng gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng hóa hoặc không có thời gian gửi hàng tại bưu cục sẽ được HĐ Express hỗ trợ lấy hàng tại nhà giúp khách hàng, đóng gói miễn phí nếu hàng hóa chưa được đóng gói sẵn. Đây là dịch vụ đặc biệt chỉ có tại HĐ Express so với các đơn vị chuyển phát nhanh khác, từ khi áp dụng dịch vụ có rất nhiều khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ lấy hàng tận nơi siêu tốc của HĐ Express bởi mức độ tiện lợi và thời gian lấy hàng nhanh chóng.

Liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín giá rẻ HĐ Express

HĐ Express là đơn vị hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn như DHL, UPS, FedEx nên tối ưu được thời gian vận chuyển so với các đơn vị chuyển phát nhanh khác. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của HĐ Express chu đáo sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ chuyển phát nhanh. Hỗ trợ khách hàng lấy hàng tại nhà chỉ trong 15 phút sau khi phát sinh yêu cầu, hỗ trợ vận chuyển đa dạng hàng hóa, đa quốc gia, thủ tục gửi hàng nhanh gọn, đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gửi hàng và thời gian làm thủ tục.

Gửi hàng đi Indonesia tại TP.HCM - khô cá đuối
Gửi hàng đi Indonesia tại TP.HCM – khô cá đuối

Cung cấp bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa cho các đơn hàng có giá trị cao giúp khách hàng an tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa. Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Indonesia liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của HĐ Express để được hỗ trợ tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá