Các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

Dưới đây là các hãng chuyển phát nhanh quốc tế được đánh giá cao và có chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay hi vọng rằng các thông tin HĐ Express cung cấp giúp cho quý vị dễ dàng có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

DHL vận chuyển quốc tế là công ty chuyển phát nhanh nổi tiếng toàn cầu có thị phần ở vị trí số 1 thế giới. Với độ phủ lớn vận chuyển hơn 220 quốc gia trên thế giới ban đầu chỉ là một công ty vận chuyển bưu kiện, bưu phẩm nhỏ nay đã phát triển thành công ty lớn mạnh với hơn 300.000 nhân viên trên toàn thế giới. Là một trong những đơn vị vận chuyển nhanh tốt và uy tín nhất trên thế giới.

Là một hãng bưu chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Đức cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bằng máy bay, tàu hỏa, tàu thủy, đường sắt, với các dịch vụ kho vận đóng gói hàng hóa.

DHL đã có chi nhánh tại Việt Nam từ năm 1998 là đối tác vận chuyển lớn của các đơn vị chuyển phát nhanh trong nước. HĐ Express cũng là một đối tác tin cậy của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL.

2. Hãng chuyển phát nhanh FedEx

Fed là  một công ty chuyển phát nhanh quốc tế không kém cạnh DHL là đối thủ cạnh tranh khó nhằn của DHL với sứ mệnh vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới thế giới.

FedEx ra đời từ năm 1984 tại Hoa Kỳ với sứ mệnh không ngừng nghỉ của mình nay FedEx đã có mặt tại hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín đáng tin cậy.

FedEx cũng đã có mặt tại Việt Nam. Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ với thời gian gửi hàng nhanh và chi phí tiết kiệm. FedEx hỗ trợ gửi hàng chủ yếu qua hai hình thức đó là gửi hàng bằng đường thủy và gửi hàng bằng đường hàng không với thời gian vận chuyển chỉ từ 1 -2 ngày là đối thủ đáng gờm của hãng chuyển phát nhanh DHL

FedEx là cái tên quen thuộc đối với các khách hàng tại thành phố lớn như: Thành phố HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng….

3. Hãng chuyển phát nhanh UPS

UPS cũng là một trong các công ty chuyển phát nhanh quốc tế có thời gian hình thành và phát triển trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Được thành lập từ năm 1907 ban đầu là công ty đưa tin sau quá trình dài phát triển UPS đã mở rộng mục tiêu thương mại hóa toàn cầu. 

UPS được ra đời và phát triển với dịch vụ tốt và thời gian vận chuyển tương đối nhanh nên nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Mỗi ngày UPS phải giải quyết hàng ngày một lượng hàng hóa khổng lồ đi hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Là đơn vị áp dụng nhiều ứng dụng khoa học công nghệ vào quá trình vận hành và phát triển công ty với một nguồn nhân lực khổng lồ và dồi dào kinh nghiệm đảm bảo chuyển hàng hóa nhanh và đảm bảo cho mọi khách hàng.

Ở Việt Nam FedEx là một trong những đối tác đáng tin cậy với chất lượng tốt và thời gian gửi hàng nhanh chóng.

4. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express

Ra đời và hoạt động vào năm 2009 với thời gian 12 năm kinh nghiệm và hiểu biết tại thị trường chuyển phát nhanh Việt Nam.

Đạt được nhiều thành tựu nổi bật về vận chuyển nhanh quốc tế được đánh giá cao từ khách hàng bởi thời gian vận chuyển nhanh và mức giá rẻ nhiều ưu đãi.

Là đối tác hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín lớn trên thế giới như DHL, FedEx, UPS…

Là nơi gửi hàng tin cậy của khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ và hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.

Hỗ trợ gửi hàng đi quốc tế chủ yếu với 2 hình thức: gửi hàng qua đường hàng không và gửi hàng qua đường biển. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ gửi hàng qua đường sắt và đường bộ nhưng hình thức này ít được lựa chọn hơn.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express

HĐ Express là một trong những đơn vị gửi hàng quốc tế được khách hàng lựa chọn nhiều bởi khả năng gửi hàng nhanh  chóng và thủ tục gửi hàng nhanh gọn.

Khách hàng được lấy hàng tận nhà giao hàng tận nơi nhiều hãng vận chuyển buộc khách hàng phải mang hàng hóa ra quầy giao dịch nếu muốn gửi hàng.

Mức giá rẻ hấp dẫn nhất khách hàng phải bất ngờ bởi mức giá và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hỗ trợ mã tracking theo dõi quá trình di chuyển của đơn hàng giúp bạn chủ động hơn.

Đóng gói miễn phí cho khách hàng nếu hàng hóa chưa được gói sẵn.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đi quốc tế thì HĐ Express cũng là một cái tên đáng để cân nhắc bên cạnh các đơn vị vận chuyển quốc tế trên. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • B50 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • SĐT: 0931 70 88 99
  • Email:info@hdexpress.com.vn

CHI NHÁNH CẦN THƠ

  • 03 Trần Văn Ơn, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều,TP. Cần Thơ
  • SĐT: 0931 69 1239

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM