Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Nhật bản cho người thân bạn bè tại TP HCM nhưng không biết bảng giá gửi đi Nhật Bản tại TP HCM là bao nhiêu? Cùng tham khảo bài viết này để tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại HĐ Express.

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản tại HĐ Express

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Nhật Bản có thể tham khảo dịch vụ chuyển hàng đi /Nhật tại HĐ Express. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa đi Nhật Bản và cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh nhiều ưu đãi về giá.

Bảng giá gửi đi Nhật Bản tại TP.HCM - thực phẩm
Bảng giá gửi đi Nhật Bản tại TP.HCM – thực phẩm

Bảng giá gửi hàng đi Nhật tại HĐ Express luôn luôn rẻ hơn thị trường giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng dịch vụ gửi hàng tốt nhất và đồng đều nhất bao gồm cả về thời gian gửi hàng, mức giá gửi hàng và mức độ an toàn cho hàng hóa được vận chuyển. Đội ngũ nhân viên HĐ Express nhanh chóng chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản tại HĐ Express

Mức giá vận chuyển hàng hóa tại HĐ Express luôn có nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm lên đến 40% chi phí vận chuyển hàng hóa. Các đơn hàng có kích thước vận chuyển sẽ được tính cước phí theo công thức quy đổi trọng lượng hàng hóa dành cho hàng hóa cồng kềnh như sau: Chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000 x Đơn giá. Đối với một số đơn hàng có kích thước lớn khách hàng nên lưu ý, nếu có thể hãy tháo rời các bộ phận sau đó xếp gọn lại để tiết kiệm cước phí vận chuyển. Ngoài ra đối với một số loại hàng hóa đặc biệt như thủy tinh, gốm sứ, hàng khó vận chuyển sẽ có mức giá vận chuyển cao hơn do phụ phí gói hàng và bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Giá gửi hàng đi Nhật Bản đang được niêm yết trên website HĐ Express khách hàng có thể tham khảo tại đó hoặc xem thêm bảng giá gửi đi Philippines tại TP HCM nếu có nhu cầu. Để biết chi tiết mức giá vận chuyển cho từng tuyến vận chuyển cụ thể khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Các hàng hóa được gửi đi Nhật Bản

Hàng hóa được gửi đi Nhật Bản tại HĐ Express chủ yếu là hàng hóa gửi đi cho người thân, bạn bè. Bởi số lượng người Việt Nam cư trú và làm việc tại Nhật Bản theo hình thức xuất khẩu và du học khá nhiều. Nhu cầu gửi hàng sang Nhật Bản cũng tăng theo chính vì thế mà hàng hóa được vận chuyển đi sang Nhật Bản tại HĐ Express rất nhiều đặc biệt là vào dịp cuối năm. Hàng hóa được gửi đi Nhật Bản cụ thể là: Quà tặng, quà biếu, lương thực thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt cá nhân, đặc sản Việt Nam, quần áo thời trang, thuốc tây, thuốc nam…ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác như đồ điện tử, đồ gỗ nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng, động vật có giấy phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền, các loại đồ uống đóng gói đảm bảo…và còn rất nhiều mặt hàng khác.

Bảng giá gửi đi Nhật Bản tại TP.HCM - mỹ phẩm
Bảng giá gửi đi Nhật Bản tại TP.HCM – mỹ phẩm

Khách hàng lưu ý tuyệt đối không gửi các mặt hàng bị cấm vận chuyển như hàng hóa có tính chất nguy hiểm như xăng, dầu, các chất, hóa chất có khả năng gây nguy hiểm cao, vũ khí đạn dược, các chất kích thích bị cấm bởi pháp luật; tiền, đá quý nhằm mục đích xấu. Để tránh bị xử phạt hoặc phát sinh các sự cố không đáng có. Khách hàng nếu chưa nắm rõ các mặt hàng được phép gửi đi quốc tế có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ chi tiết hơn.

Đơn vị gửi hàng đi Nhật Bản uy tín và chất lượng

HĐ Express là công ty công ty chuyển phát quốc tế có thời gian thành lập và phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Các dịch vụ chuyển phát được cung cấp ra thị trường đều được khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt. Dịch vụ gửi hàng của HĐ Express luôn đề cao 3 tiêu chí nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm nên được rất nhiều khách hàng tin dùng. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của HĐ Express đều có phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ. Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Nhật. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
BẠN ĐỌC QUAN TÂM