Bảng giá gửi hàng đi Mỹ DHL mới cập nhật

Khi người Việt Nam định cư và làm việc tại nước ngoài ngày càng cao kéo theo dịch vụ vận chuyển cũng tăng cao. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tìm một đơn vị uy tín và vận chuyển nhanh chóng. Vậy bạn đã biết đến hãng DHL chưa? Và bảng giá gửi hàng đi Mỹ DHL hiện nay như thế nào? Hãy cùng tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây.

Thông tin về hãng vận chuyển DHL

DHL là một trong những hãng vận chuyển có uy tín nhất trên toàn thế giới, ra đời vào năm  1969, hơn 50 năm hoạt động, DHL ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Hiện tại, DHL có trụ sở tại Mỹ – châu Mỹ, Singapore – châu Á. Với hệ thống vận chuyển hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, thực hiện chuyển hàng trên 77 chuyến bay nội địa và 64 chuyến bay quốc tế mỗi tuần. Tại Việt Nam cũng đã có chi nhánh của DHL, phủ sóng trên khắp các tỉnh thành.

Hiện tại, DHL gồm có ba bộ phận tổ chức, đó là: DHL Express, DHL Global Mail, DHL Logistics. Vào năm 2009, số nhân viên gồm 500.000 người, 6.500 văn phòng, 420 tàu bay, số chuyển mỗi năm khoảng 1.5 tỷ. Với hệ thống mạng lưới như thế này, DHL ngày càng thể hiện được sức mạnh của mình. Minh chứng đó là việc ngày càng nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của DHL thay cho những đơn vị khác.

Hiện tại, DHL nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng cho phép xuất nhập khẩu qua Mỹ với bảng giá gửi hàng đi Mỹ DHL rõ ràng chi tiết. Ngoài công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, DHL còn vận chuyển hàng hóa đi các  nước khác như Nhật, Anh, Pháp, Đức…

Vì sao bạn nên chọn DHL để gửi hàng hóa qua Mỹ

Trước khi tìm hiểu bảng giá ship hàng đi Mỹ DHL, bạn nên tìm hiểu xem lý do vì sao khách hằng ngày càng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại DHL? Như đã nói ở trên, DHL là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín trên toàn thế giới. Do vậy, dịch vụ này đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Giao hàng đúng nơi

Việc nhận hàng đúng thời gian luôn là mong muốn của nhiều khách hàng. Khi bạn sử dụng hãng vận chuyển DHL thì vấn đề này sẽ luôn được đảm bảo.  Nhân viên sẽ xác nhận địa chỉ người nhận thật kỹ trước khi nhận đơn hàng. Việc này sẽ chắc chắn rằng hàng  hóa của bạn sẽ được gửi đúng nơi và đúng thời gian.

Giao hàng đúng thời gian hẹn

Giao hàng đúng thời gian hẹn là điều cần thiết nhất. Bởi vì, đối với hàng hóa xuất nhập khẩu quốc tế, nếu như lần đầu gửi hàng thất bại thì sẽ tốn thêm chi phí cho lần giao hàng thứ hai. Do vậy, việc việc đảm bảo như thế này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa được chi phí phát sinh trong quá trình gửi hàng.

Chi phí vận chuyển hợp lý

DHL có rất nhiều gói dịch vụ khác nhau, đảm bảo có thể mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Nhân viên luôn là yếu tố quan trọng để quyết định quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn. THái độ và cách xử lý rủi ro nhân viên DHL vô cùng chuyên nghiệp. Đây cũng chính là nguyên nhân thu hút khách hàng quay trở lại. DHL không ngừng đào tạo huấn luyện nhân viên của mình để đưa đến những dịch vụ tốt nhất.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ DHL tại HD EXPRESS bao nhiêu?

Thông thường, bảng giá đi gửi hàng đi Mỹ DHL tại HD EXPRESS dựa trên số lượng lô hàng và vị trí nhận đơn hàng tại Mỹ. Do đó, sẽ không có một bảng giá cụ thể. Để tính toán cước phí vận chuyển bạn cần thực hiện 3 bước sau:

  • Xác định trọng lượng của lô hàng bạn định gửi

  • Xác định khu vực nhận hàng bên Mỹ (Có vị trí ở trung tâm hay cách xa thành phố)

  • Xác định cước phí dựa trên bảng giá DHL

Những thông tin trong bảng giá DHL sẽ có sự khác biệt giữa từng vị trí, đơn vị gửi-nhận hàng do đó sẽ có nhiều cách tính khác nhau. Với bảng giá chuyển phát nhanh, hỏa tốc sẽ có mức cước phí cao nhất bởi thời gian giao nhận nhanh chóng tính theo giờ. Đơn vị cam kết đem tới cho khách hàng mức phí vận chuyển tốt nhất trên thị trường hiện nay cùng chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo.

Trên đây là bài viết về bảng giá gửi hàng đi Mỹ DHL. Hy vọng sẽ  đem đến những thông tin hữu ích dành cho bạn.  Nếu như bạn còn thắc mắc về cách tính cước phí vận chuyển của DHL hãy liên hệ tới HD EXPRESS qua số hotline 0931 70 88 99.

Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ tại Cần Thơ

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM