Chuyển phát nhanh quốc tế DHL Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Hồ Chí Minh có đã có mặt tại Việt Nam vào những năm 1988. Với chất lượng dịch vụ tốt đáp ứng được nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài của khách hàng nên được nhiều người sử dụng. Tìm hiểu về dịch vụ DHL tại Hồ Chí Minh nhé!

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL

 • Là hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất thế giới hỗ trợ gửi hàng đi hơn 220 quốc gia với thời gian gửi hàng nhanh chóng. DHL mở rộng thị trường tại Việt Nam vào năm 1988 và nhanh chóng trở thành thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế uy tín.
 • Có số lượng phương tiện vận chuyển lớn hệ thống vận chuyển được hoạt động theo quy trình tiên tiến. Đảm bảo hàng hóa được gửi đi nhanh chóng.
 • Ngoài ra DHL còn là đối tác của các đơn vị chuyển phát nhanh trong nước tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể gửi hàng tại các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế trong nước thông qua dịch vụ DHL.
 • DHL vận chuyển quốc tế nhanh chóng tuy nhiên mức giá gửi hàng con cao và hiện tại chỉ có mặt tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 • Hãng vận chuyển có thương hiệu lớn nên hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thời gian vận chuyển của DHL

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL có trụ sở chính tại Đức được hình thành và phát triển mạnh mẽ với số lượng nhân viên lên đến 300.00 trên toàn thế giới giúp tối ưu thời gian gửi hàng. Là hãng chuyển phát nhanh lớn được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới.

Thời gian gửi hàng DHL từ Việt Nam sang các nước Châu Âu và Châu Á mất bao lâu?

 • Gửi hàng đi từ Việt Nam sang Châu Á: Thời gian gửi hàng chỉ mất từ 2 đến 3 ngày không tính thời gian gửi hàng và nhận hàng.
 • Gửi hàng đi từ Việt Nam sang các nước Châu Âu: Thời gian gửi hàng đi các nước Châu Âu tầm khoảng từ 4 đến 5 ngày, tùy thuộc vào vị trí xa gần của quốc gia đó.

DHL là một trong các hãng chuyển phát nhanh quốc tế có hãng hàng không riêng phục vụ vận chuyển bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa.

Bảng giá gửi hàng dịch vụ DHL tại HĐ Express

DHL là một đối tác vận chuyển của HĐ Express khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế thông qua dịch vụ DHL có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bảng giá gửi hàng tại DHL được cập nhật liên tục tại website HĐ Express với các mức giá ưu đãi khác nhau giúp khách hàng dễ dàng tham khảo nắm bắt được các mức giá phù hợp.

Mức giá gửi hàng đi quốc tế chủ yếu phụ thuộc vào cân nặng và kích thước của hàng hóa. Nếu hàng gửi đi có kích thước lớn và trọng lượng nặng thì có thể thay đổi bằng cách tháo rời các bộ phận của hàng hóa để giảm được chi phí gửi hàng. Bạn cũng có thể chọn vận chuyển bằng đường biển để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Công thức tính trọng lượng hàng hóa quy đổi: 

Đối với hàng hóa kích thước lớn trọng lượng sẽ được quy đổi theo công thức sau:

Bảng giá gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express

Chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000 x Đơn giá

Quý khách hàng cần lưu ý để tránh các thắc mắc không cần thiết khi gửi hàng.

Mỗi quốc gia gửi hàng sẽ có giá cước phí gửi hàng khác nhau phụ thuộc vào khoảng cách địa lý mà mức giá cũng có thể chênh lệch khác nhau.

Dịch vụ vận chuyển nhanh quốc tế HĐ Express

HĐ Express là một trong các công ty chuyển phát quốc tế uy tín, chất lượng tại Việt Nam với thời gian vận chuyển hàng hóa trên 10 năm khẳng định được vị trí cũng như sức mạnh thương hiệu của mình. Là một trong những đối tác chuyển phát nhanh quốc tế của DHL tại Việt Nam. HĐ Express có độ phủ sóng rộng khắp giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ ngay cả khi ở những tỉnh lẻ. 

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM

HĐ Express có những ưu điểm nổi bật so với các đơn vị chuyển phát nhanh khác trên thị trường như:

 • Có quy trình gửi và nhận hàng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt huyết.
 • Hỗ trợ thủ tục gửi hàng nhanh gọn, đơn giản, hỗ trợ làm thủ tục thông quan hải quan hàng hóa giúp khách hàng.
 • Có đội ngũ nhân viên giao hàng giỏi chuyên môn hoạt động nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ lấy hàng tận nơi giao hàng tận nhà, gói hàng hoàn toàn miễn phí, giao hàng cả những ngày lễ.
 • Giá cả dịch vụ ưu đãi, hấp dẫn trên thị trường với mức giá gửi hàng cạnh tranh luôn rẻ hơn thị trường từ 20 – 40% giúp khách hàng, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí gửi hàng.
 • Hàng hóa được đóng gói kỹ lưỡng giúp quá trình gửi hàng được nguyên vẹn. Có hỗ trợ bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa cho những đơn hàng giá trị cao nếu trong quá trình gửi hàng gặp sự cố hư hỏng, thất lạc.

Với những ưu điểm đó HĐ Express luôn là điểm đến tin cậy của các khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài liên hệ ngay với HĐ Express để được hỗ trợ gửi hàng với mức giá rẻ và thời gian nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 • 68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • SĐT: 0931 70 88 99
 • Email:info@hdexpress.com.vn
Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM