Chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu?

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế nhưng không biết đơn vị nào gửi hàng uy tín, giá gửi hàng như thế nào? Chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu? Hãy cùng HĐ Express tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh nước ngoài nhé.

Dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ HĐ Express

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín, giá rẻ thì HĐ Express là cái tên thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp dành cho bạn. Cùng tìm hiểu gửi hàng tại HĐ Express có gì đặc biệt cùng tìm hiểu nhé!

 • HĐ Express có thương hiệu lớn trong ngành logistics với quá trình hình thành và phát triển trên 10 năm mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.
 • Hỗ trợ lấy hàng tận nơi và gói hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • Dịch vụ tư vấn tốt hoạt động 24/7 hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về báo giá cũng như các lưu ý chuẩn bị khi gửi hàng.
 • Giá gửi hàng rẻ, cạnh tranh trên thị trường tiết kiệm chi phí lên từ 20 – 40% so với các đơn vị vận chuyển khác.
 • Quy trình gửi hàng nhanh chóng chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng tối đa.
 • Thời gian gửi hàng nhanh chóng với dịch vụ gửi hàng đa dạng nhanh chóng. Phù hợp với tất cả các khách hàng trên toàn quốc.
 • Hàng hóa gửi đi được đóng gói cẩn thận để đảm bảo quá trình gửi hàng đi an toàn, nguyên vẹn. Có các gói bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa dành cho đơn hàng.
 • Hỗ trợ thủ tục gửi hàng nhanh chóng đơn giản.

Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều bởi có nhiều loại hàng hóa yêu cầu gửi gấp để tránh hàng hóa bị hư hỏng như: trái cây, giấy tờ tài liệu hợp đồng quan trọng.

Gửi hàng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào phương thức gửi hàng mà khách hàng đã chọn trước đó. Gửi hàng nhanh thì hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không, gửi hàng tiết kiệm thì hàng hóa được gửi đi bằng đường biển, cùng với đó thời gian gửi hàng sẽ chậm hơn từ 3 đến 4 ngày nhưng mức giá gửi hàng lại tiết kiệm hơn nhiều so với gửi hàng bằng đường hàng không. Quý khách hàng cân nhắc nhu cầu gửi hàng của mình để lựa chọn phương thức phù hợp.

HĐ Express hỗ trợ gửi hàng nhanh chóng đi các nước Châu Âu và Châu Á.

 • Thời gian gửi hàng nhanh chóng gửi hàng đi các nước Châu Á với thời gian nhanh chóng chỉ từ 2 đến 3 ngày không bao gồm thời gian nhận và gửi hàng.
 • Thời gian gửi hàng đi các nước Châu Âu, Châu Mỹ chỉ mất từ 5 đến 6 ngày.

Cụ thể: gửi hàng đi Sydney, Úc chỉ mất 4 ngày.

Hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế

Hiện tại HĐ Express hỗ trợ vận chuyển hàng hóa chủ yếu bằng 2 hình thức:

Gửi hàng bằng đường biển:

Ưu điểm hình thức này: Hàng hóa được gửi đi không giới hạn về khối lượng và kích thước, có thể chuyên chở các loại hàng hóa đặc thù, nguy hiểm mà máy bay không thể vận chuyển. Vận chuyển số lượng lớn với hàng hóa cùng lúc nên tối ưu được mức giá gửi hàng.

Nhược điểm là: tốc độ tàu thuyền chậm nên thời gian gửi hàng thường bị kéo dài.

Gửi hàng bằng đường hàng không:

Ưu điểm của hình thức gửi hàng bằng máy bay: Thời gian vận chuyển nhanh do tốc độ di chuyển của máy bay nhanh từ đó hàng cập bến và đến tay người nhận nhanh hơn. Hàng hóa gửi đi có độ an toàn cao, thủ tục nhận hàng chuyển phát nhanh quốc tế đơn giản ít cầu kỳ.

Nhưng vẫn tồn tại một số nhược điểm sau: Giá thành gửi hàng cao hơn so với các hình thức còn lại, hàng hóa bị kiểm tra kỹ lưỡng, nghiêm ngặt, không nhận gửi hàng đặc thù và những loại hàng hóa cồng kềnh trọng lượng lớn. Yêu cầu đóng gói hàng hóa theo đúng quy cách nên một số khách hàng gặp khó khăn trong việc gửi hàng.

Liên hệ với dịch vụ gửi hàng HĐ Express

HĐ Express đã phát triển nhiều chi nhánh trên toàn quốc như Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội…giúp khách hàng có nhu cầu gửi hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện.

Hoạt động với 3 tiêu chí gửi hàng nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Cam kết mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhận được đánh giá và phản hồi tốt từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Hỗ trợ gửi hàng đa quốc gia đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng của khách hàng của khách hàng. 

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng quốc tế liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng và chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 • 68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • SĐT: 0931 70 88 99
 • Email:info@hdexpress.com.vn
Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM