Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Hà Nội

Được biết đến là một đơn vị chuyển phát nhanh uy tín. DHL là công ty vận chuyển bưu kiện quốc tế ra đời vào năm 1969 mở rộng và phát triển đến nay đã trở thành một trong các công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất thế giới. Có mặt tại hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới có quy mô cực lớn với 300.000 nhân viên làm việc trên khắp thế giới. DHL có trụ sở chính nằm tại nước Đức DHL cung cấp rất nhiều các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bưu kiện quốc tế bằng máy bay, tàu hỏa, tàu thủy,… các dịch vụ kho bãi, đóng gói hàng hóa.

DHL còn là đối tác vận chuyển lớn của nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam trong đó có HĐ Express dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Hà Nội được nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng nên bạn yên tâm và mức độ uy tín của dịch vụ.

Đại lý chính thức của DHL Express tại Hà Nội

Hiện tại DHL có rất nhiều văn phòng chính thức tại Hà Nội bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để gửi hàng. Hoặc có thể thông qua các đại lý chính thức của DHL với thời gian gửi hàng nhanh chóng và thái độ phục vụ tốt. Đơn vị vận chuyển nhanh quốc tế HĐ Express tự hào là đại lý cấp 1 của đối tác chuyển phát nhanh DHL chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và nhiều ưu đãi.

Gửi hàng thông qua đại lý cấp 1 sẽ đỡ mất thời gian hơn vì số lượng người gửi ít hơn nên bạn có thể nhanh chóng gửi hàng ở đây ngoài ra mức giá gửi hàng ở đại lý có nhiều chiết khấu hơn so với gửi văn phòng trực tiếp.

HĐ Express là đơn vị vận chuyển quốc tế hoạt động với thời gian hơn 12 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh với nhiều phát triển và thay đổi để quá trình gửi hàng diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng. Ngoài việc là đối tác của DHL HĐ Express còn là đối tác vận chuyển của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như UPS, FedEx.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại HĐ Express sẽ nhận được những lợi ích sau.

Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chu đáo giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng về quá trình gửi hàng cũng như mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ vận chuyển.

Hỗ trợ lấy hàng tận nhà và đóng gói hàng hóa miễn phí cho khách hàng nhờ đó mà khách hàng không cần phải ra trực tiếp tại quầy giảm bớt thời gian cho khách hàng.

Đối với mỗi đơn hàng chúng tôi đều cung cấp mã tracking khách hàng có thể kiểm tra quá trình xử lý đơn hàng bằng mã tracking qua website HĐ Express của chúng tôi để dễ dàng chủ động hơn trong việc gửi hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của HĐ Express có mức giá ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm lên đến 30% so với việc gửi hàng tại các hãng chuyển phát nhanh khác.

Cam kết thời gian gửi hàng đúng hẹn, đúng người nhận và đảm bảo sự an toàn, nguyên vẹn cho hàng hóa của bạn.

Đa dạng loại hình vận chuyển máy bay, tàu thủy, đường bộ, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Dễ dàng tiếp cận với mọi khách hàng với rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước

Hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi Úc và hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.

Quy trình gửi hàng tại HĐ Express

Ngoài những ưu đãi về dịch vụ bên trên chúng tôi chúng tôi có quy trình vận chuyển thiết kế theo tiêu chuẩn đảm bảo hàng hóa khách hàng gửi đi được đến nơi nhanh chóng an toàn và nguyên vẹn.

Quy trình gửi hàng tại HĐ Express:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng liên hệ với dịch vụ gửi hàng quốc tế HĐ Express để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết

Bước 2: Lấy hàng và đóng gói

Khách hàng đồng ý với dịch vụ gửi hàng mà nhân viên tư vấn. Nhân viên lấy hàng sẽ đến nhà bạn lấy hàng và đóng gói.

Bước 3: Lập phiếu gửi

Sau khi quá trình gói hàng hoàn tất nhân viên gửi hàng sẽ tiến hành lập phiếu gửi và báo giá cho khách hàng. Trên phiếu gửi sẽ khách hàng sẽ được cung cấp 1 mã tracking để khách hàng theo dõi quá trình xử lý đơn hàng.

Bước 4: Gửi hàng

Hàng sẽ được đưa về kho sau đó chuyển tiếp đến các kho trung gian tại nước ngoài sau đó đến tay người nhận.

Bước 5: Hoàn tất giao dịch

Hàng được gửi thành công nhân viên sẽ gọi điện thông báo đến khách hàng và tiến hành thanh toán.

Quy trình gửi hàng tại HĐ Express được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thời gian gửi hàng nhanh chóng. Khách hàng tin tưởng có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng tại HĐ Express.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Hà Nội vui lòng liên hệ với HĐ Express để được hỗ trợ nhanh nhất với mức giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • B50 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • SĐT: 0931 70 88 99
  • Email:info@hdexpress.com.vn

CHI NHÁNH CẦN THƠ

  • 03 Trần Văn Ơn, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều,TP. Cần Thơ
  • SĐT: 0931 69 1239
Đánh giá