Dịch vụ gửi hàng đi Bang Washington, Mỹ

Washington là tiểu bang có số lượng người Việt sinh sống lớn thứ 3 trên toàn nước Mỹ tập trung phần lớn tại thành phố Seattle là một tiểu bang phát triển mạnh về kinh tế chính vì thế mà nhu cầu trao đổi hàng hóa từ Việt Nam đến tiểu bang Washington và chiều ngược lại ngày càng tăng. Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Bang Washington, Mỹ hãy chọn HĐ Express chúng tôi có hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế đặc biệt là gửi hàng đi Mỹ sẽ không làm quý vị thất vọng với dịch vụ gửi hàng siêu tốc của chúng tôi.

Tại sao HĐ Express được nhiều người tin dùng?

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM

Trải qua thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều khách hàng hoạt động với 3 tiêu chí nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tốt với mức giá tiết kiệm là 2 điều mà khách hàng mong muốn chính vì thế mà khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh HĐ Express luôn luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Hãy là người khách hàng tiếp theo để chúng tôi phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Cam kết khi gửi hàng đi Washington, Mỹ

Gửi hàng đúng hẹn: khi gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express chúng tôi cam kết gửi hàng đúng thời gian đã ghi trên phiếu hẹn đến tay người nhận nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi.

Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa: Đối với những đơn hàng có giá trị cao chúng tôi cung cấp gói bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa giúp hàng hóa của khách hàng đến nơi được an toàn nếu xảy ra hỏng hóc hoặc thất lạc HĐ Express sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa.

Mức giá ưu đãi, không phát sinh chi phí khác: Mức giá gửi hàng tại HĐ Express luôn luôn rẻ hơn thị trường từ 20 – 40% cam kết không đổi và chỉ thu phí 1 lần không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình gửi hàng.

Hỗ trợ gói hàng: Khách hàng khi sử dụng dịch vụ được nhân viên hỗ trợ gói hàng tại nhà tận nơi miễn phí đây là điểm đặc biệt mà các đơn vị khác không có được.

Quy trình gửi hàng đi Washington, Mỹ

HĐ Express là đơn vị gửi hàng đi Mỹ với thời gian nhanh chóng kèm mức giá rẻ hoạt động với quy trình gửi hàng chuyên nghiệp đảm bảo hàng hóa được gửi đi đến tay người nhận một cách an toàn và nguyên vẹn trong thời gian sớm nhất. Quy trình gửi hàng gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng cần liên hệ với HĐ Express qua hotline: 0931 70 88 99 hoặc qua website HĐ Express để cung cấp các thông tin và yêu cầu gửi hàng đi Mỹ

Bước 2: Nhân viên lấy hàng sẽ đến tận nhà lấy và gói hàng hoàn toàn miễn phí cho bạn. Nếu bạn muốn chủ động về thời gian có thể mang hàng ra quầy giao dịch của HĐ Express.

Bước 3: Nhận phiếu gửi từ nhân viên nhân viên sẽ tiến hành lập phiếu gửi và cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng như mã theo dõi và thời gian gửi hàng.

Bước 4: Hàng hóa được chuyển đi qua các kho trung gian rồi chuyển đến tận tay người nhận với thời gian nhanh chóng.

Bước 5: Thông báo gửi hàng thành công cho khách hàng và tiến hành thanh toán cước phí vận chuyển.

Quy trình gửi hàng trên được các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thế giới áp dụng đem lại hiệu quả cao trong việc gửi hàng chính vì thế mà các khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại HĐ Express

Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu

Đây là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng khi gửi hàng đi Washington, Mỹ tùy vào vị trí trung tâm hay ngoại thành mà thời gian có thể chênh lệch 1 đến 2 ngày. Và phụ thuộc vào phương thức gửi hàng mà khách hàng đã chọn trước đó HĐ Express đang cung cấp các hình thức gửi hàng sau:

Dịch vụ gửi hàng hỏa tốc: thời gian gửi hàng từ 2 -4 ngày

Dịch vụ gửi hàng thông thường : thời gian gửi hàng từ 3 đến 5 ngày

Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: thời gian gửi hàng từ 7 đến 10 ngày

Bảng giá gửi hàng đi Washington Mỹ

Mức giá gửi hàng đi Mỹ với mỗi 1kg hàng hóa được gửi đi sẽ có mức giá là 60 USD và tăng thêm 10 USD cho mỗi 1kg tiếp theo. Đặc biệt gửi hàng càng nhiều mức giá càng ưu đãi đối với những đơn hàng có trọng lượng từ 30kg – 71kg sẽ có mức giá gửi hàng là 15 USD/KG. Vì vậy khách hàng cần lưu ý tối ưu cân nặng hàng hóa gửi hàng để tiết kiệm được chi phí.

Bảng giá gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express

HĐ Express cam kết hàng hóa gửi đi chỉ tính phí một lần duy nhất và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình vận chuyển.

Cách tính trọng lượng hàng hóa quy đổi: Đối với những loại hàng hóa có kích thước cồng kềnh cần được quy đổi theo công thức sau khách hàng cần lưu ý: Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao / 5000 x Đơn giá 

Liên hệ với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ HĐ Express

HĐ Express là đơn vị hỗ trợ gửi hàng đi Bang Texas, Mỹ, gửi hàng đi Bang Washington và nhiều tiểu bang khác trên khắp nước Mỹ với thời gian nhanh chóng và mức giá rẻ nhất trên thị trường chính vì thế mà HĐ Express dần trở nên quen thuộc đối với khách hàng mỗi khi có nhu cầu gửi hàng quốc tế.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ nhanh tay liên hệ với HĐ Express để được hỗ trợ vận chuyển với mức giá ưu đãi và thời gian nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • B50 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • SĐT: 0931 70 88 99
  • Email:info@hdexpress.com.vn

CHI NHÁNH CẦN THƠ

  • 03 Trần Văn Ơn, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều,TP. Cần Thơ
  • SĐT: 0931 69 1239
Đánh giá