Gửi hàng đi Canada tại Huyện Cần Giờ

HĐ Express là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa đi quốc tế với số lượng hàng hóa lớn. Hỗ trợ vận chuyển hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới đáp ứng mọi yêu cầu gửi hàng của các doanh nghiệp, cá nhân. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh sẵn hàng đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng của khách hàng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Huyện Cần Giờ qua bài viết này nhé.

Bảng giá gửi hàng đi Canada tại HĐ Express

HĐ Express là đơn vị có giá cước vận chuyển với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa. Với những khách hàng lần đầu tiên và khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của HĐ Express sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt về dịch vụ gửi hàng tại đơn vị của chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng có thể tham khảo bảng giá gửi hàng tại đơn vị của chúng tôi trên website HĐ Express. Bảng giá HĐ Express có chi phí gửi hàng cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường và dịch vụ tốt mang đến cho khách hàng.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Giá gửi hàng có thể chênh lệch phụ thuộc vào các yếu tố, vị trí địa lý, trọng lượng, kích thước hàng hóa và thuộc tính hàng hóa. Những đơn hàng gửi đi ở vị trí xa thuộc vùng khó vận chuyển sẽ có mức giá cước gửi hàng đi Canada cao hơn. Bên cạnh đó trọng lượng và kích thước hàng hóa cũng là một yếu tố quan trọng làm cho giá cước vận chuyển cao hơn. Tùy vào loại hàng hóa có thuộc tính dễ vỡ hoặc khó vận chuyển cũng là một yếu tố làm giá vận chuyển hàng hóa của bạn trở nên cao hơn.

Các loại hàng hóa vận chuyển đi Canada tại HĐ Express

HĐ Express hỗ trợ vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng bao gồm hàng vận chuyển đi Canada cụ thể là các loại mặt hàng sau khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn vận chuyển các loại hàng hóa cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Vận chuyển thực phẩm khô

HĐ Express chuyên nhận các loại hàng hóa thực phẩm khô, đồ ăn đóng hộp Việt Nam như mực khô, tôm khô, cá khô, mắm, ruốc…đảm bảo được đóng gói và hút chân không kỹ càng không nhận vận chuyển hàng hóa bảo quản không đúng cách gây mùi khó chịu.Các loại mì gói, bánh kẹo Việt Nam là những loại hàng hóa được vận chuyển nhiều tại HĐ Express.

Vận chuyển đồ dùng cá nhân

Các loại hàng hóa phục vụ sinh hoạt hằng ngày, quần áo mũ nón, giày dép, dụng cụ vệ sinh cá nhân, balo học sinh….các loại hàng hóa phục vụ sinh hoạt gia đình như nồi cơm điện, máy sấy tóc, tranh ảnh gia đình…

Vận chuyển hàng điện tử

HĐ Express nhận vận chuyển các loại thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy rửa chén, laptop, điện thoại, các loại linh phụ kiện điện tử phục vụ mọi nhu cầu sống của con người.

Vận chuyển hàng mỹ phẩm, thuốc tây

Mỹ phẩm và thuốc tây HĐ Express nhận vận chuyển với số lượng lớn để buôn bán, kinh doanh phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa và hóa đơn chứng từ của hàng hóa để kê khai thủ tục tại hải quan. Mỹ phẩm và thuốc tây gửi đi phải nằm trong các loại thuốc được phép gửi theo quy định quốc tế.

Gửi hàng đi Canada tại Huyện Cần Giờ - Thuốc Tây
Gửi hàng đi Canada tại Huyện Cần Giờ – Thuốc Tây

Vận chuyển các loại giấy tờ và quà tặng

Các loại giấy tờ cá nhân, hợp đồng yêu cầu thời gian gửi hàng nhanh đều được gửi tại HĐ Express với thời gian nhanh nhất có thể. Các loại quà tặng quà biếu đều được vận chuyển bởi HĐ Express. Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa khác nhau chỉ cần hàng hóa không nằm trong danh mục những loại hàng hóa không được phép vận chuyển của luật vận chuyển hàng hóa Việt Nam và Quốc Tế.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Huyện Cần Giờ

HĐ Express chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi Canada với thời gian nhanh chóng, hỗ trợ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa giúp khách hàng. HĐ Express sở hữu đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt huyết, thân thiện với khách hàng. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ chuyển phát nhanh.

Gửi hàng đi Canada tại Huyện Cần Giờ - HĐ Express
Gửi hàng đi Canada tại Huyện Cần Giờ – HĐ Express

HĐ Express hỗ trợ gửi hàng đi Canada tại Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ và nội thành HCM với số lượng chi nhánh lớn đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng của khách hàng. Thời gian gửi hàng đi Canada tại HĐ Express nhanh chóng chỉ từ 3 -5 ngày làm việc. Đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Canada liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM