Gửi hàng đi Canada tại Quận 11 chuyên nghiệp & nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 11 của HĐ Express luôn mang đến cho khách hàng mức giá gửi hàng tốt nhất. Tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Hỗ trợ gửi hàng bằng 2 hình thức chuyên dụng là đường hàng không và đường biển.

Bảng giá gửi hàng đi Canada tại Quận 11

HĐ Express chuyên cung cấp cho khách hàng mức giá ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí khi gửi hàng đi Canada. Cước phí gửi hàng thông thường phụ thuộc vào 3 yếu tố chính là cân nặng hàng hóa, vị trí gửi hàng và thời gian gửi hàng.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Dưới đây là cách tính trọng lượng hàng hóa quy đổi cho đơn hàng có kích thước lớn, mọi đơn hàng đều được áp dụng công thức tính chung như sau: Chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000 x Đơn giá.

Ví dụ: Khách hàng có đơn hàng muốn gửi sang Canada với trọng lượng ban đầu là 10kg nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra theo thể tích hàng hóa và tính theo công thức trên ra được mức cân nặng mới là 15kg. Vậy cước phí vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng là 15kg cho đơn hàng trên. Hàng hóa vận chuyển đi Canada sẽ bị đánh thuế tùy theo tiểu bang của người nhân từ 10 -15% tổng giá trị của hàng hóa vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng sang Canada tại HĐ Express

Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh nên chúng tôi tự tin có thể đáp ứng một cách mọi nhu cầu gửi hàng của khách hàng. Đặc biệt dịch vụ lấy hàng tận nhà trong 15 phút tại HĐ Express giúp khách hàng tiết kiệm thời gian gửi hàng và không cần phải mang hàng ra bưu cục như những đơn vị chuyển phát nhanh khác.

HĐ Express hỗ trợ gửi hàng lên đến 220 quốc giá, hỗ trợ gửi hàng đa dạng như gửi mỹ phẩm đi Canada, gửi thuốc tây đi Canada, gửi hàng nội thất đi Canada…và những mặt hàng được phép gửi đi theo quy định Việt Nam và quốc tế. Thủ tục gửi hàng đơn giản nhanh chóng, thái độ phục vụ nhân viên thân thiện, chu đáo, thời gian gửi hàng nhanh dịch vụ uy tín chất lượng là những gì khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ gửi hàng sang Canada của HĐ Express.

Thời gian gửi hàng đi Canada từ Việt Nam là bao lâu?

Thời gian gửi hàng cũng là một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn gửi hàng. HĐ Express cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất khi gửi hàng tại đơn vị chúng tôi. Thời gian gửi hàng sang Canada thông thường là 4 – 5 ngày đối với khách hàng lựa chọn phương thức chuyển phát nhanh gửi hàng bằng máy bay chuyên dụng. Đối với hình thức chuyển phát tiết kiệm thời gian gửi hàng có thể kéo dài khoảng 1 tuần qua đường biển, ưu điểm của hình thức này là tiết kiệm chi phí gửi hàng, không phù hợp khi gửi các đơn hàng là thực phẩm, đây là hình thức gửi hàng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Cam kết gửi hàng đi Canada với thời gian nhanh nhất.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Canada

Khách hàng gửi hàng đi Canada nên lựa chọn những đơn vị gửi hàng có uy tín trên thị trường. Nên chọn những đơn vị có thời gian hình thành và phát triển lâu dài. Đối với mức giá gửi hàng khách hàng có thể tham khảo mức giá gửi hàng của nhiều đơn vị khác nhau để lựa chọn ra đơn vị có mức giá phù hợp nhất với khách hàng. Thái độ phục vụ của nhân viên cũng quyết định đến sự chuyên nghiệp của đơn vị gửi hàng mà khách hàng lựa chọn.

Đối với những hàng hóa đặc biệt có thể cần phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ như thuốc tây, mỹ phẩm, thời trang với mục đích kinh doanh buôn bán. Những đơn hàng có kích thước lớn khách hàng có thể tháo rời từng bộ phận sau đó lắp ráp lại sau. Điều này giúp cho hàng hóa được vận chuyển tốt hơn hạn chế các hư hỏng trong quá trình vận chuyển do va đập và tiết kiệm chi phí gửi hàng.

Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín chất lượng

HĐ Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Quận 6, Quận 10, Quận 11…và các Quận nội thành HCM với thời gian siêu tốc. HĐ Express là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm đơn vị gửi hàng cho mình. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, năng động, chuyên nghiệp, thái độ làm việc thân thiện sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Canada liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM