Gửi hàng đi Canada tại Quận 6 chuyên nghiệp

HĐ Express là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín tại TP HCM được nhiều khách hàng lựa chọn đặt niềm tin. Dịch vụ của HĐ Express luôn có mức giá ưu đãi và thời gian gửi hàng nhanh nhất trên thị trường. Đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Quận 6. Cùng HĐ Express tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng này nhé.

Bảng giá gửi hàng đi Canada tại Quận 6

Với thời gian gửi hàng nhanh chóng kèm mức giá gửi hàng ưu đãi. HĐ Express trở thành điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng. Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP HCM của đơn vị chuyển phát nhanh HĐ Express luôn có nhiều ưu đãi khi sử dụng. Tùy thuộc vào vị trí gửi hàng và thời gian gửi hàng mà khách hàng muốn gửi hàng đi mà mức giá gửi hàng đi Canada sẽ có sự chênh lệch. Đối với những đơn hàng gửi đi đến các vùng mà gặp nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển đơn giá sẽ cao hơn. Đối với những đơn hàng có vị trí dễ gửi mức giá sẽ rẻ hơn. Ngoài ra, trọng lượng cũng làm thay đổi đến giá cả đơn hàng của bạn.

Đối với những đơn hàng có kích thước lớn đơn giá sẽ cao hơn, nhưng đối với những đơn hàng gửi đi với số lượng lớn sẽ có mức giá tiết kiệm hơn. rất phù hợp đối với doanh nghiệp. Còn một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến mức giá gửi hàng đó chính là thời gian gửi hàng. Khách hàng lựa chọn phương thức gửi hàng nhanh mức giá gửi hàng sẽ cao hơn so với phương thức gửi hàng tiết kiệm nhưng bù lại thời gian gửi hàng rất nhanh.

Công thức quy đổi hàng trọng lượng hàng hóa được áp dụng tại các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế trên toàn quốc hiện nay là: Chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000 x Đơn giá.

Công ty gửi hàng đi Canada tại Quận 6

HĐ Express là công ty chuyển phát nhanh uy tín được hình thành và phát triển với thời gian hơn 10 năm. Những kinh nghiệm trong quá trình hoạt động được chúng tôi áp dụng vào quy trình gửi hàng nhằm mang lại dịch vụ gửi hàng đi Canada tốt nhất cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Hỗ trợ gửi hàng đi hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới, là đơn vị hợp tác của nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn bao gồm DHL, UPS, FedEx..tạo được sự uy tín và tin tưởng đối với khách hàng. Đặc biệt hỗ trợ siêu tốc đối với các khách hàng tại TP HCM. Lấy hàng tại nhà trong vòng 15 phút sau khi khách hàng phát sinh yêu cầu dịch vụ. 

Hệ thống vận chuyển được đầu tư mạnh mẽ với số lượng phương tiện vận chuyển lớn được phủ rộng khắp các Quận nội thành TP HCM. Thời gian gửi hàng cũng là một lợi thế cạnh tranh khi khách hàng lựa chọn gửi hàng tại đơn vị của chúng tôi.

Cách thức vận chuyển hàng đi canada tại HĐ Express

Hiện tại HĐ Express đang hỗ trợ vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn bao gồm dịch vụ hàng hóa gửi hàng đi Canada. HĐ hỗ trợ 2 hình thức vận chuyển hàng hóa bao gồm vận chuyển bằng đường hàng không và vận chuyển hàng hóa bằng đường biển.

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Đối với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không chỉ phù hợp với khách hàng có thời gian gửi hàng gấp với những đơn hàng đặc thù như giấy tờ, hợp đồng cá nhân, thực phẩm đông lạnh…chỉ nên sử dụng với đơn hàng từ 30kg trở xuống. Đối với đơn hàng đi Canada bằng đường biển khách hàng nên lựa chọn đối với những đơn hàng có kích thước và trọng lượng lớn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gửi hàng. Đảm bảo cho hàng hóa được lưu thông xuyên suốt quá trình vận chuyển. Hạn chế xảy ra tình trạng hư hỏng hàng hóa. Gửi hàng bằng đường biển có ưu điểm so với dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không là mức giá gửi hàng rẻ hơn nhưng thời gian vận chuyển sẽ kéo dài từ 1 đến 2 tuần. Khách hàng tùy theo nhu cầu gửi hàng của mình mà có thể lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp.

Liên hệ với đơn vị chuyển phát nhanh uy tín chất lượng tại TP HCM

HĐ Express đơn vị gửi hàng uy tín tại TP HCM cung cấp dịch vụ gửi hàng giá rẻ với thời gian gửi hàng nhanh chóng. Cước phí gửi hàng giúp khách hàng tiết kiệm lên đến 40% khi gửi hàng tại đơn vị khác trên thị trường. Hỗ trợ thủ tục đơn giản, kê khai tại Hải Quan giúp khách hàng. HĐ Express hỗ gửi hàng đi Canada tại Quận 3, Quận 6 và các Quận nội thành TP HCM với thời gian siêu tốc. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM