Gửi hàng đi Canada tại Quận 3 nhanh & rẻ

Một trong những dịch vụ gửi hàng mà khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất tại HĐ Express là dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Quận 3. Đây là dịch vụ đặc biệt có thời gian gửi hàng nhanh chóng, đội ngũ nhân viên HĐ Express sẽ có mặt trong vòng 15 phút sau khi khách hàng phát sinh yêu cầu tại khu vực nội thành TP HCM. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ đặc biệt này nhé.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada từ quận 3 siêu tốc tại HĐ Express

Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại HĐ Express luôn luôn hài lòng đối với chất lượng dịch vụ và thái độ chăm sóc khách hàng của HĐ Express. Điểm đặc biệt của dịch vụ gửi hàng siêu tốc đi Canada là thời gian hỗ trợ nhanh chóng, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Thông thường tại các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế khác khách hàng sẽ phải tự mang hàng ra bưu cục vận chuyển nếu bưu kiện của khách hàng cần thời gian gửi hàng nhanh. Nếu có hỗ trợ lấy hàng tại nhà thì khách hàng cũng phải chờ đợi rất lâu. 

Đối với dịch vụ gửi hàng siêu tốc tại HĐ Express khách hàng sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt mà chỉ có tại HĐ Express. Khách hàng gửi hàng đi Canada nằm trong nội thành sẽ được đội ngũ nhân viên giao nhận hỗ trợ hết mình. Thời gian hỗ trợ nhanh chóng chỉ trong 15 phút sau khi khách hàng phát sinh nhu cầu. Nhân viên giao nhận sẽ hỗ trợ lấy hàng giúp khách hàng và gói hàng hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng đơn giản hóa việc gửi hàng. Không cần phải di chuyển ra bưu cục, không cần phải tự gói hàng giờ đây đã có dịch vụ giao hàng quốc tế siêu tốc của HĐ Express giúp bạn.

Những lợi ích khi gửi hàng đi Canada tại HĐ Express

Đối với mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có những chiến lược kinh doanh riêng nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ. HĐ Express luôn hướng đến việc mang đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi đó chính là thời gian gửi hàng nhanh chóng và mức giá gửi hàng rẻ giúp tiết kiệm chi phí gửi hàng cho khách hàng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại HĐ Express sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt sau đây.

Hỗ trợ gửi hàng nhanh chóng, lấy hàng tại nhà giúp khách hàng, khách hàng giờ đây không cần phải tự mang hàng ra bưu cục như trước nữa. Thời gian gửi hàng đi Canada được rút ngắn từ 4 đến 5 ngày giúp hàng hóa của khách hàng được gửi đi nhanh chóng. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình nhanh chóng, thủ tục gửi hàng được rút gọn. Cước phí vận chuyển nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gửi hàng. Hang hóa được gửi đi nhanh chóng an toàn, đảm bảo nguyên vẹn đến tay người nhận. Đối với những đơn hàng có giá trị cao chúng tôi cung cấp gói bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa giúp khách hàng yên tâm trong quá trình gửi hàng. Cam kết đền bù 100% giá trị của bưu kiện nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố hư hỏng hoặc thất lạc hàng hóa. Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại HĐ Express được khách hàng đánh giá cao và phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ.

Giá cước gửi hàng đi Canada TP HCM bằng bưu điện

Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022
Bảng giá Gửi hàng Quốc tế tại HĐ Express cập nhật tháng 10/2022

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng tại TP HCM của HĐ Express sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá. Vì mỗi đơn hàng có cân nặng và tính chất khác nhau nên giá cước gửi hàng đi Canada cũng sẽ thay đổi. Đối với những đơn hàng có kích thước lớn mức giá gửi hàng sẽ cao hơn. Một số đơn hàng có tính chất đặc thù khó vận chuyển nên mức giá vận chuyển cũng sẽ cao hơn. Khách hàng muốn biết chi tiết mức giá vận chuyển cho từng đơn hàng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất.

Liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express

Việc lựa chọn một đơn vị chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn về bưu kiện, hàng hóa của mình, đặc biệt là các đơn hàng có giá trị cao. Hình thành và phát triển với hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. HĐ Express tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng trên thị trường. Cam kết gửi hàng đúng thời gian ghi trên phiếu gửi, hàng hóa gửi đi đúng người nhận. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hỗ trợ gửi hàng đi Canada tại Quận 1, Quận 3….với thời gian siêu tốc trong nội thành TP HCM.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên HĐ Express.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá