Gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Bình Chánh uy tín & chuyên nghiệp

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Bình Chánh với thời gian siêu tốc chỉ có tại HĐ Express sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cùng thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.

Lợi ích khi gửi hàng tại HĐ Express

 • Khách hàng tại TP HCM muốn gửi hàng đi Mỹ được hỗ trợ nhanh chóng với dịch vụ gửi hàng siêu tốc của chúng tôi. Chỉ trong vòng 15 phút sau khi kết thúc cuộc gọi nhân viên sẽ đến lấy hàng và gửi đi giúp khách hàng không còn phải chờ đợi.
 • Hỗ trợ gói hàng hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng theo tiêu chuẩn gói hàng quốc tế đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Thời gian gửi hàng nhanh chóng từ 4 – 5 ngày đối với các nước Châu Âu và 2 – 3 ngày đối với các nước Châu Á. Giúp khách hàng có trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất.
 • Hỗ trợ làm giấy tờ, thủ tục hải quan, đơn giản, tinh gọn, hỗ trợ kê khai giấy tờ tại hải quan giúp khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thái độ phục vụ tốt, chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.
 • Chi phí gửi hàng rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí gửi hàng hơn so với khi gửi hàng tại các đơn vị khác.
 • Mã vận chuyển giúp theo dõi quá trình di chuyển của hàng hóa một cách chính xác nhất.

HĐ Express là đơn vị vận chuyển nhanh được khách hàng đánh giá cao và tin dùng tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế có dịch vụ tốt nhất dành cho mọi khách hàng,

Thủ tục gửi hàng đi Mỹ

Quý khách hàng khi gửi hàng sang Mỹ cần lưu ý chuẩn bị các giấy tờ sau đối với một số hàng hóa đặc biệt:

 • Khách hàng muốn gửi hàng mỹ phẩm, quần áo thời trang phục vụ kinh doanh cần có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ lô hàng. Nguồn gốc hàng hóa là yếu tố bắt buộc phải có đối với các đơn hàng phục vụ việc kinh doanh buôn bán.
 • Đối với các loại thuốc đặc biệt cần có các giấy phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Đối với thú cưng cần có giấy tờ về y tế nguồn gốc thì mới có thể thông quan theo quy định của quốc tế.
 • Các thông tin khách hàng như địa chỉ, thông tin liên lạc, số điện thoại cần được cung cấp chính xác để quá trình gửi hàng được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Dưới đây là một số kinh nghiệm mà HĐ Express chia sẻ giúp khách hàng gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng:

 • Hàng hóa nên được gói kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Trường hợp gửi hàng là hàng hóa cồng kềnh có kích thước lớn thì khách hàng nên tháo ráp từng bộ phận rồi xếp lại với nhau như thế sẽ giảm được rất nhiều cước phí vận chuyển.
 • Không được vận chuyển các mặt hàng cấm như dao, vũ khí, chất kích thích, chất gây nghiện, chất dễ cháy nổ…có thể bị thu giữ hàng hóa và phạt hành chính nếu vi phạm nhẹ và phạt hình sự đối với việc vận chuyển ma túy, heroin, vũ khí.
 • Nếu gửi hàng đông lạnh đi Mỹ nên chọn hình thức gửi hàng nhanh để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng và cần phải đóng gói kỹ lưỡng đối với loại hàng hóa này.
 • Cung cấp thông tin chính xác để hàng hóa được gửi đúng địa chỉ và người nhận.
 • Không gửi các loại động vật sống, hạt giống cây trồng ngoại lai gây ảnh hưởng đến môi trường sinh thái.
 • So sánh mức giá gửi hàng giữa các đơn vị vận chuyển khác với nhau để tìm ra được đơn vị vận chuyển có mức giá phù hợp.
 • Hỏi ý kiến đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị gửi hàng để tìm ra đơn vị vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình.

Liên hệ với đơn vị gửi hàng đi Mỹ HĐ Express

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh.. hoặc bất cứ đâu trong nội thành TP HCM. Liên hệ với nhân viên tư vấn của HĐ Express để được hỗ trợ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Luôn cam kết gửi hàng nhanh chóng giá rẻ và an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. HĐ Express là đối tác hợp tác với các đơn vị chuyển phát nhanh lớn trên toàn thế giới như DHL, UPS, FedEx…

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất có thể trong khả năng của chúng tôi với tiêu chí khách hàng là thượng đế. Sự tin tưởng của khách hàng là điều mà có thể khiến HĐ Express phát triển như hôm nay. Hỗ trợ gửi hàng đi hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới với số lượng chi nhánh lớn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Quý khách muốn gửi hàng đi Mỹ hãy để HĐ Express phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

68/10 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0931 70 88 99

Email:info@hdexpress.com.vn

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM