Gửi hàng đi Mỹ quận Tân Bình giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận Tân Bình của HĐ Express uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống đại lý phủ sóng rộng, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Đặc biệt, HĐ Express là đơn vị tiên phong trong dịch vụ lấy hàng tận nhà vào hàng tận cửa. 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận Tân Bình của HĐ Express

Không phải ngẫu nhiên, khách hàng tại quận Tân Bình, TP HCM lại ưu tiên lựa chọn HĐ Express để vận chuyển hàng hóa sang Mỹ. Lý do là bởi:

Chúng tôi cung cấp cước phí cạnh tranh

Công ty HĐ Express cung cấp cước phí vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Chúng tôi công khai minh bạch bảng giá cước phí để quý khách hàng dễ dàng so sánh với các đơn vị khác. Vậy nên, quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ của HĐ Express luôn phải chăng và thấp nhất trên thị trường.

HĐ Express trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh
HĐ Express trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài cước phí cạnh tranh, HĐ Express còn được khách hàng đánh giá cao ở việc thường xuyên cung cấp các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng nếu thường xuyên theo dõi hoạt động của chúng tôi sẽ nhận được chương trình khuyến mãi tốt nhằm mục đích tiết kiệm được cước phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng

Công ty HĐ Express không ngần ngại việc phải chi thêm phí để có được chuyến hàng vận chuyển sang Mỹ nhanh chóng, an toàn. Dù người nhận có ở bất cứ bang nào của nước Mỹ vẫn có thể nhận hàng hóa từ Việt Nam gửi sang trong khoảng thời gian từ 3 đến 8 ngày.

Thậm chí, công ty HĐ Express còn cung cấp 2 hình thức vận chuyển tương ứng với mức phí khách hàng bỏ ra. Cụ thể, nếu khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa siêu tốc, HĐ Express sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 3 đến 5 ngày. Ngược lại, nếu khách hàng muốn tiết kiệm tối đa chi phí, có thể lựa chọn dịch vụ giao hàng chậm trong vòng 6-8 ngày.

Lưu ý: Trong một vài trường hợp đặc biệt, do điều kiện thời tiết kém, dịch bệnh hoặc thiên tai, thời gian giao hàng của HĐ Express có phần chậm trễ. Quý khách hàng vui lòng thông cảm cho công ty, HĐ Express cam kết khi điều kiện trở lại bình thường, chúng tôi sẽ giao hàng ngay cho quý khách hàng.

Đảm bảo hàng hóa gửi sang Mỹ an toàn

Công ty HĐ Express cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa cho quý khách hàng tuyệt đối khi vận chuyển sang Mỹ. Cụ thể, nhân viên của chúng tôi sẽ bọc gói hàng hóa miễn phí cho khách hàng thật cẩn thận. Đồng thời, cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng. Đối với trường hợp công ty làm hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa, HĐ Express cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa.

Cập nhật liên tục lộ trình gửi hàng qua Mỹ

Khi chọn HĐ Express để gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình, quý khách hàng sẽ được cập nhật liên tục lộ trình di chuyển sản phẩm. Cụ thể, HĐ Express sẽ cập nhật lộ trình đơn hàng khách hàng gửi qua địa chỉ email cá nhân. N Nhờ đó, khách hàng sẽ cập nhật được đơn hàng của mình một cách minh bạch và thường xuyên. Không lo sợ hàng hóa bị mất hay thất lạc trong quá trình vận chuyển sang Mỹ.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ quận Tân Bình của HĐ Express

Công ty HĐ Express cung cấp quy trình gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ chuyên nghiệp với các bước cơ bản sau:

gui-hang-di-my-tai-quan-1

  • Bước 1: Đầu tiên, HĐ Express sẽ tiếp nhận yêu cầu gửi hàng đi Mỹ của quý khách hàng.

  • Bước 2: Sau khi đã nắm được thông tin về mặt hàng cần gửi, địa chỉ gửi và nhận hàng tại nước Mỹ. Nhân viên của HĐ Express sẽ báo giá cụ thể để quý khách hàng được nắm qua.

  • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá cước, HĐ Express sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi và xác nhận bằng hợp đồng. 

  • Bước 4: Nhân viên HĐ Express kiểm tra, đồng thời đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi hàng đi Mỹ.

  • Bước 5: Tiến hành vận chuyển hàng sang Mỹ và theo dõi lộ trình di chuyển.

  • Bước 6: Bàn giao hàng tận nơi người nhận tại Mỹ và kết thúc quá trình vận chuyển.

Vừa rồi quý khách hàng đã cùng với chúng tôi điểm qua một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận Tân Bình của HĐ Express. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ trong thời gian tới.

5/5 - (1 bình chọn)